ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำคอนโดสวย ทำเลเด่นใจกลางเมือง จากค่ายแสนสิริ

คอนโดพหลโยธิน เดอะ ไลน์ ที่มาในคอนเซ็ปที่ว่า “จินตนาการ ใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ ที่ได้แรงบันดาลใจในการทำโครงการจากพื้นที่ 8 ไร่ แปลงโฉมเป็นคอนโดมิเนียมท่ามกลางธรรมชาติ บนพื้นที่ใจกลางเมือง ซึ่งนอกจากโครงสร้างของตึกและห้องพักที่สวย การออกแบบที่ทันสมัยลงตัวแล้ว ทำเลที่ตั้งของโครงการนี้ก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลย เดอะไลน์  คอนโดแถวพหลโยธินเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า BTS  ช่วยลดขั้นตอนการเดินทางให้เดินทางสะดวก และยกระดับคุณภาพชีวิตได้ดีขึ้น ไม่ต้องตื่นเช้าและกลับดึกเพื่อเลี่ยงรถติด นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้สถานที่สำคัญมากมาย ดังนี้
1.   สถานีรถไฟฟ้า BTS เป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดที่เรียกว่าช่วยให้ผู้อยู่อาศัยประหยัดเวลาเดินทาง เพราะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าวและสถานีพหลโยธิน เพียง 5 นาทีเท่านั้น ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหน ก็สะดวกและรวดเร็ว
2.   ห้างสรรพสินค้า เดอะไลน์ พหลโยธิน คอนโดแถวพหลโยธินถือว่าทำเลดีมาก เหมาะสำหรับคนที่มีไลฟ์ชอบสไตล์ชอบช้อปปิ้ง เดินห้าง ชอบสังสรรค์ เพราะที่นี้ใกล้ห้างสรรพสินค้ามากมาย เช่น เซ็นทรัลลาดพร้าว , ยูเนียนมอล , เมเจอร์รัชโยธิน , บิ๊กซีลาดพร้าว ซึ่งใช้เวลาเดินทางประมาณ 10-15 นาทีเท่านั้น สะดวก และใกล้บ้าน
3.   ใกล้โรงพยาบาล คุณสามารถเลือกเข้ารับบริการด้านสุขภาพได้หลายแห่ง เช่น โรงพยาบาลเปาโลพหลโยธิน , เปาโลโชคชัย 4 , โรงพยาบาลวิภาราม เป็นต้น เดอะไลน์ ถือว่าเป็นโครงการคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ที่ตั้งอยู่ในโซนที่สามารถเดินทางได้สะดวก เร็วทันใจ โดยเฉพาะช่วงเวลาที่เร่งด่วน การอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลก็จะช่วยให้ได้รับการรักษาที่เร็วขึ้น
4.   ใกล้สถานศึกษา สำหรับครอบครัวที่มีลูกในวัยนักเรียน นักศึกษา การมีที่พักใกล้กับสถานศึกษาจะทำให้เราประหยัดเวลามากขึ้น เดอะไลน์ คอนโดแถวพหลโยธินตั้งอยู่ใกล้สถานศึกษาชื่อดังหลายแห่ง เช่น โรงเรียนหอวัง มหาวิทยาลัยเซนต์จอน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ การบินพลเรือน เป็นต้น ใช้เวลาเดินทางไม่นานเพราะเป็นคอนโดใกล้ bts ประหยัดเวลาได้มาก ไม่ต้องกังวลเรื่องรถติด หรือไปโรงเรียนสาย เพราะจากคอนโดไปยังสถานศึกษา ใช้เวลาไม่เกิน 20 นาที
5.   สวนจตุจักรและสวนรถไฟ สำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนในวันหยุด เดอะไลน์ คอนโดมิเนียมพหลโยธินก็ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ไม่ห่างจากสวนสาธารณะ ซึ่งสามารถมาออกกำลังกายได้ ใช้เวลาเดินทางเพียง 5-10 นาทีเท่านั้น สามารถเดินทางไปอย่างสะดวกได้ทุกวัน
การเลือกที่อยู่อาศัยในปัจจุบัน สิ่งที่สำคัญที่สุดอีกข้อที่ใช้ในการตัดสินใจก็คือ เรื่องของทำเล หากได้คอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ที่ทำเลใกล้สถานที่สำคัญ ติดแนวรถไฟฟ้าจะช่วยทำให้ประหยัดเรื่องของค่าใช้จ่ายในการเดินทางได้พอสมควร คอนโดพร้อมอยู่โครงการเดอะไลน์ เป็นคอนโดแถวพหลโยธินถือว่าเป็นอีกหนึ่งคำตอบที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของคนกรุงเทพได้ดี ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 3.69 ล้านบาท เป็นคอนโดมิเนียมราคาที่ไม่สูงเลยเมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้รับถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มมาก