ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รีวิว 5 ยาลดรอยสิว จัดการรอยดำรอยแดง ตัวไหนควรตำ

   เคยไหมเวลาที่แต่งหน้าแล้วต้องคอยโบกรองพื้นและคอนซีลเลอร์ เพื่อปกปิดทั้งรอยดำรอยแดง รอยแผลจากสิวและหลุมสิวต่าง ๆ ยิ่งหากเราทารองพื้นหนาไปก็ยิ่งเสี่ยงกับการเกิดสิวอุดตัน สิวหัวดำ หรือสิวอักเสบมากขึ้น เมื่อเกิดทั้งปัญหาสิวและรอยแผลจากสิวแล้วก็ต้องมองหา ยารักษาสิว ยาลดรอยสิว และ ครีมลดรอยดำ ที่มีอยู่เยอะแยะมากมายในท้องตลาดจนเลือกไม่ถูกว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนดีที่ใช้แล้วเห็นผลจริง วันนี้เราจึงขอมารีวิว 5 ตัวช่วยจัดการปัญหาสิว รอยแผลเป็นจากสิว รอยดำรอยแดงและหลุมสิว มาดูกันดีกว่าว่าผลิตภัณฑ์ตัวไหนควรรีบไปตำและไม่ควรพลาด
puricas dragon’s blood scar gel
   ครีมลดรอยดำรอยแดงและรอยแผลเป็นตัวนี้เป็นตัวที่มีรีวิวเยอะและเห็นผลจริงจนต้องขอแนะนำ โดยมีส่วนประกอบของว่านหางจระเข้ที่จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวและกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสพร้อมดูแลหลุมสิวให้ตื้นขึ้น และยังมีส่วนประกอบจาก Cepalin (สารสกัดจากหัวหอม) ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยดำรอยแดงให้เบาบางจางลงได้ สำหรับเจลตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์และน้ำหอม สาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้
Bio Oil
อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่พลาดไม่ได้เพราะ bio oil ราคา ถูกและน่าตำมาก ๆ ใช้ทาได้ทั้งผิวกายและผิวหน้า โดย Oil ตัวนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นที่เหมาะสมทำให้หน้าของเราไม่ผลิตความมันเพิ่ม ลดโอกาสเกิดสิวได้ตั้งแต่ต้นเหตุและสามารถช่วยรักษารอยแผลเป็นจากสิวได้ดีมาก ๆ โดยช่วยปรับสีผิวบริเวณรอยด่างดำให้ดูจางลง รวมถึงช่วยลดผิวแตกลายได้อีกด้วย ถึงแม้จะเป็น Oil แต่เนื้อสัมผัสไม่หนักและซึมลงสู่ผิวได้ง่ายมาก สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว
BK Acne Expert Bright
   เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ถูกและดีซึ่งเป็นแบรนด์จากคนไทยแต่มีคุณภาพระดับสากล สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็น Essence เนื้อเข้มข้นที่จะมาช่วยลดปัญหาสิว ไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่ รวมถึงจัดการรอยแผลเป็นจากสิว จุดด่างดำ รอยดำรอยแดง ฝ้าและกระ ผสานด้วยส่วนประกอบจากสารสกัดไวท์เทนนิ่งเข้มข้นที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสชุ่มชื้นและยังมีประสิทธิภาพลดการอักเสบของผิว ถือได้ว่าเป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่เป็น ยาลดรอยสิว และ ยารักษาสิว ไปในตัว ช่วยตอบโจทย์คนที่ต้องการจัดการปัญหาสิวและดูแลรอยแผลจากสิวไปพร้อมกัน
Skinsista V Acne Clear Facial Cream
   สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นตัวที่คนแนะนำกันเยอะเพราะเป็นยารักษาสิวที่จัดการปัญหาสิวได้ปังมาก ด้วยมีสารสกัดของใบมินต์จากป่าชิลี ช่วยลดสิวอักเสบ สิวผดและสิวสเตียรอยด์ได้ดีมาก ๆ รวมถึงสามารถลดการระคายเคือง ลดรอยแดงรอยดำและยังไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่อีกด้วย นอกจากนั้นยังช่วยควบคุมและดูดซับความมันส่วนเกิน มีความอ่อนโยนต่อผิวแม้มีผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้
Mederma Intense Gel
   เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติช่วยรักษารอยแผลจากสิว ลดเลือนรอยดำรอยแดง จุดด่างดำจากสิว ปรับสีผิวให้กลับมาเรียบเนียนสม่ำเสมอ ลดอาการอักเสบของสิว ลดการระคายเคือง ซ่อมแซมฟื้นฟูผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปได้และเสริมสร้างเนื้อเยื่อใหม่ให้สมบูรณ์แข็งแรง

   นอกจากนี้แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่าง eucerin , แอคเน่ acne aid , เซวา และอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสรร  โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านวัตสันทุกสาขา หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.watsons.co.th