ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำ 6 แอพที่ใช้เล่นหุ้นมีอะไรบ้าง จะมีแอพไหนที่น่าสนใจ และได้มาตรฐานบ้าง

แอพที่ใช้เล่นหุ้น คืออะไร
การจะเล่นหุ้นในทุกวันนี้ มีเครื่องมือมากมายหลายอย่างที่นักลงทุนสามารถนำมาใช้เพื่อช่วยให้การวิเคราะห์หุ้นมีความแม่นยำมากขึ้น ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือแอพที่ใช้เล่นหุ้นนั่นเอง ซึ่งเทคโนโลยีเหล่านี้ช่วยให้การซื้อขายหุ้นสะดวกและรวดเร็ว ทำให้นักลงทุนไม่พลาดโอกาสการลงทุนดีๆ ไป
แนะนำ 6 แอพเล่นหุ้นใช้แอพอะไรบ้าง

แอพเล่นหุ้น SET
แอพ SET เป็นโปรแกรมที่พัฒนาโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย รวบรวมข้อมูลด้านการลงทุนที่เชื่อถือได้มาไว้ในที่เดียว เป็นแหล่งข่าวสาร และใช้ติดตามความเคลื่อนไหวของหุ้นทุกตัวในตลาด รวมไปถึงข้อมูลเกี่ยวกับหุ้นที่กำลังจะเข้าตลาดหรือ IPO (Initial Public Offering) ด้วย
ดาวน์โหลด SET Application ระบบ iOS
ดาวน์โหลด SET Application ระบบ Android

แอพ Settrade
ชื่อ Settrade เป็นโปรแกรมที่นักลงทุนมือใหม่ใช้ลองเล่นหุ้นแบบจำลองได้ มีข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการซื้อขายหลักทรัพย์ อนุพันธ์ กองทุน ข่าวสารการลงทุนหรือบทความที่น่าสนใจ มีเครื่องมือต่างๆ ในการใช้ศึกษา วิเคราะห์ และเตรียมความพร้อมสำหรับการลงทุนได้
ดาวน์โหลด Settrade Application ระบบ iOS
ดาวน์โหลด Settrade Application ระบบ Android

แอพเทรดหุ้น Streaming
แอพพลิเคชั่น Streaming เป็นแอพที่ใช้เทรดหุ้นจริงในตลาด มีความน่าเชื่อถือ ใช้งานง่าย จึงเป็นเครื่องมือที่หลายๆ โบรคเลือกนำมาให้ผู้ใช้บริการใช้เทรดหุ้นออนไลน์ มีข้อมูลที่สำคัญในการวิเคราะห์และประกอบการตัดสินใจลงทุนครบถ้วน แสดงข้อมูลกราฟ และราคาหุ้นแบบ Real time และยังมีฟีเจอร์ตั้งเวลาซื้อ-ขายหลักทรัพย์อัตโนมัติได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด Streaming Application ระบบ iOS
ดาวน์โหลด Streaming Application ระบบ Android

แอพ AVA Advisor
แอพสแกนหุ้น AVA Advisor ที่มีเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์หรือ AI ช่วยวิเคราะห์พฤติกรรมของนักลงทุนผู้ใช้งาน แนะนำการลงทุน และเป็นแหล่งความรู้เกี่ยวกับการลงทุน ช่วยให้คุณรู้ทันการเคลื่อนไหวของดัชนีตลาดโลก หุ้นเด่น รวมถึงดัชนีหุ้นในอุตสาหกรรมที่สำคัญได้ แบบเรียลไทม์
ดาวน์โหลด AVA Advisor Application ระบบ iOS
ดาวน์โหลด AVA Advisor Application ระบบ Android

แอพ Bloomberg
แอพพลิเคชั่น Bloomberg คือแอพที่รวบรวมข่าวสารการลงทุนรอบโลกไว้ในคุณ มีฟีเจอร์ที่สามารถดูกราฟหุ้นย้อนหลังได้ถึง 10 ปี พร้อมให้คุณสามารถติดตามหุ้นหลายพอร์ตได้ในที่เดียวบนฟีเจอร์  Watchlist ช่วยเพิ่มความสะดวกให้แก่นักลงทุน
ดาวน์โหลด Bloomberg Application ระบบ iOS
ดาวน์โหลด Bloomberg Application ระบบ Android

แอพ Investing.com
แอพพลิเคชั่น Investing.com ช่วยให้นักลงทุนอัพเดทข้อมูลข่าวสาร ครอบคลุมตราสารทางการเงินทั้งภายในประเทศและในระดับโลกจำนวนมาก ข้อมูลสำคัญๆ อาทิเช่น ราคาซื้อขายแบบเรียลไทม์ของดัชนี หุ้น พันธบัตร สินค้าโภคภัณฑ์ ตลาดฟอเร็กซ์ อัตราดอกเบี้ย ฯลฯ ข่าวเศรษฐกิจรอบโลก สร้างวอทช์ลิสต์แบบปรับแต่งของคุณเอง ฟีเจอร์แจ้งเตือนเกี่ยวกับ Watchlist หรือข่าวสารต่างๆ ฯลฯ เป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่นักลงทุนทั้งมือใหม่และเซียนหุ้นต้องมีไว้ในมือถือ

ดาวน์โหลด Investing.com Application ระบบ iOS
ดาวน์โหลด Investing.com Application ระบบ Androidขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.moneywecan.com/10-apps-to-play-stocks