ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำชุดเคาน์เตอร์ครัวสไตล์มินิมอล เรียบง่าย แต่ลงตัวในทุกมิติ

   เทรนด์การแต่งบ้านสไตล์มินิมอลหรือเรียบง่ายแบบสแกนดิเนเวียนยังคงได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เนื่องจากให้ความรู้สึกโล่ง เรียบร้อย สะอาดตา แต่ยังคงให้บรรยากาศที่อบอุ่น ซึ่งการแต่งบ้านสไตล์นี้ไม่ได้จำกัดเพียงแค่ห้องนั่งเล่นกับห้องนอนเท่านั้น เพราะพื้นที่สำคัญที่มีไว้ประกอบอาหารจานโปรดอย่างห้องครัวก็สามารถตกแต่งให้ดูมินิมอลได้ โดยในวันนี้เรามีชุดเคาน์เตอร์ครัวสไตล์นี้มาแนะนำกัน ที่จะเปลี่ยนห้องครัวธรรมดาๆ ของคุณให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง

1. ชุดเคาน์เตอร์ครัวรุ่น VEDA จาก Kvik

ขอบคุณรูปภาพจาก: www.kvik.co.th

สำหรับใครที่กำลังมองหาชุดครัวสไตล์มินิมอล เรียบหรู แต่โมเดิร์น เราขอแนะนำ Kvik เลยเพราะทางแบรนด์ขึ้นชื่ออยู่แล้วด้านการนำเข้าชุดเคาน์เตอร์ครัวจากเดนมาร์ก ที่จะช่วยยกระดับห้องครัวของคุณให้มีความมินิมอลแต่ในขณะเดียวกันก็ยังแฝงไปด้วยกลิ่นอายความคลาสสิก โดยชุดครัวรุ่นที่เราอยากแนะนำคือรุ่น Veda ชุดครัวสีขาวที่สามารถเข้ากับส่วนอื่นของบ้านได้ง่ายๆ อย่างลงตัว สามารถทำครัวเปิดได้อย่างสวยงามและเชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่นได้อย่างลงตัว มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยที่ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการใช้งาน

2. ชุดเคาน์เตอร์ครัวรุ่น MANO จาก Kvik

ขอบคุณรูปภาพจาก: www.kvik.co.th


อีกหนึ่งชุดครัวสไตล์สแกนดิเนเวียนจาก Kvik ที่โดนใจคนรักความมินิมอลอย่างแน่นอน ด้วยองคืประกอบสีขาวสะท้อนความเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความหรูหรา มาพร้อมฟังก์ชันการใช้สอยที่ครบถ้วน มีบานเปิดและลิ้นชักไร้มือจับอันเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังมีที่ว่างสำหรับเตาอบธรรมดา และเตาอบไอน้ำให้คุณได้รังสรรค์อาหารจานอร่อยที่คุณชอบได้อีกด้วย


3. ชุดเคาน์เตอร์ครัวรุ่น KNOXHULT จาก Ikea

ขอบคุณรูปภาพจาก: www.ikea.com


สำหรับใครที่มีพื้นที่ใช้สอยในห้องครัวไม่มากนักแต่อยากได้ครัวสไตล์มินิมอล เราขอแนะนำครัวรุ่น KNOXHULT จาก Ikea รุ่นนี้เลย โดยเป็นชุดครัวสำเร็จรูปที่มาพร้อมเตาตั้งโต๊ะ พร้อมพื้นที่เก็บของขนาดใหญ่จุใจ ที่สำคัญคือไม่ต้องปวดหัวว่าจะจัดวางตู้หรือเคาน์เตอร์อย่างไรให้ลงตัว เนื่องจากทาง Ikea ได้จัดองค์ประกอบต่างๆ ไว้ให้เรียบร้อยแล้ว พร้อมให้คุณสามารถใช้งานได้ทันที นอกจากนี้ การทำความสะอาดก็ยังสามารถทำได้ง่ายๆ เพียงใช้ผ้านุ่มชุบน้ำหมาดๆ เช็ดให้สะอาด หรืออาจใช้น้ำยาล้างจานหรือน้ำสบู่อ่อนได้หากมีคราบเปื้อนโดยไม่ต้องกังวลว่าไม้จะพอง เนื่องจากท็อปครัวลามิเนตทนทานต่อความชื้น

เป็นยังไงดันบ้างกับชุดเคาน์เตอร์ครัวทั้ง 3 รุ่นที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ รับรองว่านอกจากดีไซน์จะตอบโจทย์คนรักความเป็นมินิมอลแล้ว ในส่วนของการใช้งานก็ตอบโจทย์ความต้องการทุกด้านเรื่องการทำครัวเช่นเดียวกัน ซื้อไปยังไงก็ไม่ผิดหวังแน่นอน