ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เคล็ดลับผิวสวยง่าย ๆ ด้วย 5 step ลําดับการทาครีม มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ถูกต้อง

เคล็ดลับผิวสวยง่าย ๆ ด้วย 5 step ลําดับการทาครีม มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ถูกต้อง
   การดูแลรักษาใบหน้าให้เนียนสวยผิวใส เป็นสิ่งที่ทุกคนก็อยากมี ไม่ว่าจะเพศไหน และประเทศไทยบ้านเราก็เป็นเมืองร้อน อีกทั้งยังมีมลภาวะมากมาย การทาครีมกันแดดและสกินแคร์เป็นประจำสำคัญมาก แบรนด์น่าสนใจก็มีมากมายให้เลือกสรร อย่าง ผลิตภัณฑ์ D program และอีกมากมายในวัตสัน วันนี้เราก็มี 5 step ขั้นตอนการทาครีม มอยเจอร์ไรเซอร์ง่าย ๆ มาฝากกัน
   1. เลือกมอยเจอร์ไรเซอร์ให้เหมาะกับผิว
   ผิวแต่ละประเภทจำเป็นจะต้องได้รับการดูแลที่แตกต่างกันสำหรับคนผิวผสมที่หน้าจะมันมากบริเวณทีโซนช่วงหน้าผาก จมูก และคาง มอยเจอร์ไรเซอร์ ผิวผสม ควรเลือกใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ 2 ตัว สำหรับบริเวณทีโซนควรเป็นสูตรบางเบาปราศจากน้ำมันเพื่อไม่ให้หน้ามันเยิ้มขึ้นอีก ส่วนบริเวณอื่น ๆ สามารถใช้มอยเจอร์ไรเซอร์สูตรปกติเช่นเดียวกับคนผิวปกติและผิวแห้งได้เลย
   2. ล้างหน้าให้สะอาด
   ก่อนจะทาครีมบำรุงใด ๆ ก็ตามจะต้องล้างหน้าให้สะอาดหมดจดเสียก่อน เพื่อเป็นการกำจัดสิ่งสกปรกและเปิดรูขุมขนให้พร้อมรับการบำรุงต่อไป
   3. เช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์
   หลังล้างหน้าแล้วแนะนำให้เช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์อีกครั้ง เพื่อขจัดสิ่งสกปรกตกค้างและยังปรับสภาพความสมดุลผิวให้เหมาะสมต่อการบำรุง
4. ทาสกินแคร์สูตรน้ำเป็นลำดับแรก
   ลําดับการทาครีม ขั้นตอนแรก ๆ ต้องเลือกลงสกินแคร์สูตรน้ำที่มีความบางเบาก่อน เช่น เซรั่ม เอสเซนส์ หรือน้ำตบ เพราะผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก เข้าฟื้นฟูผิวได้ตรงจุดระดับชั้นผิว และถ้าจะออกจากบ้าน ก็ต้องทา ครีมกันแดด biore ก็จะช่วยให้ผิวหน้าได้รับการป้องกันจากรังสียูวีตัวร้ายได้อีกชั้น
   5. ทาครีมบำรุงมอยเจอร์ไรเซอร์
   ขั้นตอนสุดท้ายก็คือการทามอยเจอร์ไรเซอร์ ถือเป็นการกักเก็บและเสริมการทำงานของสารบำรุงจากสกินแคร์ตัวอื่น ๆ และยังช่วยเคลือบผิวให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน ลดความแห้งกร้านของผิว ทำให้ผิวฉ่ำน้ำ ร่องลึกและริ้วรอยจะถูกเติมเต็ม แถมยังช่วยยับยั้งการผลิตไขมันส่วนเกินอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้อีกด้วย ก่อนนอนก็ทา ครีมบำรุงรอบดวงตาเพื่อบำรุงใต้ตามากขึ้น
   เคล็ดลับ ลําดับการทาครีม ทั้งหมดนี้ถือเป็นวิธีง่าย ๆ ที่จะเปลี่ยนผิวของคุณให้มีสุขภาพดียิ่งขึ้นกว่าเดิม เริ่มได้ง่าย ๆ จากการเลือกมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เข้ากับสภาพของผิวเราเพื่อให้ตอบโจทย์การบำรุงที่ตรงจุดที่สุด แล้วก็ใช้ ขั้นตอนการทาครีม ทั้ง 5 step ที่เราแชร์ในบทความนี้ รับรองเลยว่าไม่เกิน 2 สัปดาห์ ผิวของคุณจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่น่าพอใจแน่นอน