ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ร้อนแค่ไหนผิวก็ไม่หมองด้วย nivea men

ร้อนแค่ไหนผิวก็ไม่หมองด้วย nivea men
« เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2021, 10:03:09 AM »
ร้อนแค่ไหนผิวก็ไม่หมองด้วย nivea men และสุดยอด skincare ที่ต้องหามาติดบ้านไว้    
เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยประสบกับปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ เกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำต่าง ๆ บนใบหน้า หรือผิวมีอาการแสบ คัน มีความแดง อันเนื่องมาจากความแรงของรังสียูวีหรือสภาพอากาศที่ร้อน ทำให้หน้าไม่กระจ่างใสและสว่างสดใสอย่างที่เคย การบำรุงด้วยสกินแคร์ที่มีอยู่นั้นอาจไม่เพียงพอ ควรที่จะเลือกเป็นสกินแคร์สำหรับปัญหาผิวในสภาวะอากาศร้อนโดยตรง เพราะจะช่วยตอบโจทย์และแก้ปัญหาผิวได้ดีและไวขึ้น
โดย Skincare ที่ดีนั้นจะต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพและสามารถที่จะเห็นหรือรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงก่อนและหลังใช้อย่างต่อเนื่องได้ชัดเจน
7 Skincare ที่ควรมีติดบ้านในหน้าร้อน
1.   nivea men anti-age serum เอสพีเอฟ 30 เซรั่มที่ให้ช่วยในการดูแลริ้วรอยแบบ 3 มิติ โดดเด่นด้วยคุณสมบัติการบำรุงและการปกป้องผิวไปพร้อม ๆ กัน ด้วยที่ ครีมนีเวีย men anti-age serum สามารถลดริ้วรอยทั้งที่เป็นแบบร่องลึก ริ้วรอยในแนวกว้าง แนวยาวบวกมากับองค์ประกอบต่าง ๆ ที่ช่วยในการบำรุงผิว แถมยังมีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสียูวีอีกด้วย จึงทำให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ในดวงใจใครหลาย ๆ คนที่ต้องมีติดบ้านไว้ตลอด และจะให้เกิดประโยชน์ก็ต้องทาตามขั้นตอนการทาครีมบนหน้าเพื่อให้ผิวหน้าได้รับประสิทธิภาพจากสกินแคร์มากที่สุด ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ นีเวียกันแดด ได้ที่ https://www.watsons.co.th/nivea-sun-protect-white-oil-control-serum-spf50-pa-30-ml./p/BP_262975
2.   sewa อินซัม เอสเซ้นส์ อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่จัดเต็มประโยชน์มาอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น การสร้างผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอย ยกกระชับใบหน้า ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง ผิวเนียนใสขึ้น แถมยังช่วยปรับสมดุลความเป็นกรด-ด่าง อีกทั้ง sewa อินซัม เอสเซ้นส์ ยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเหมาะกับการใช้บำรุงในหน้าร้อนจริง ๆ
3.   สเปรย์น้ำแร่ เอเวียง ตัวช่วยในการปรับผิวให้มีชีวิตชีวาอีกครั้ง ต่อให้ผิวจะล้าจากแสงแดดและอากาศร้อนแค่ไหน สเปรย์น้ำแร่เอเวียงก็สามารถปลุกผิวให้ตื่นขึ้นมาสดใสได้ ด้วยที่ว่าเป็นน้ำแร่ที่นำมาจากประเทศฝรั่งเศส จากเทือกเขาแอลป์ เป็น สเปรย์น้ำแร่ บริสุทธิ์เหมาะสำหรับการนำมาดูแลผิวโดยเฉพาะ
4.   ฟูจิ พรีเมี่ยม แบลค โทเมโท ไวท์เทนนิ่ง ครีม ช่วยลดความหมองคล้ำของใบหน้าได้เป็นอย่างดี เนื้อสัมผัสบางเบาไม่หนักหน้า คัดคุณภาพมาเน้น ๆ ด้วยส่วนประกอบอย่างมะเขือเทศดำที่มีไลโคปีนมากกว่ามะเขือเทศแดงถึง 3 เท่า ซึ่งเป็นตัวช่วยในการทำให้ผิวใส ชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี
5.   เซนกะ ไวท์ บิวตี้ เซรั่ม อิน ซีซี เอสพีเอฟ 50+ เซรั่มเข้มข้นแต่เนื้อเบาสบายผิว ตอบโจทย์ในเรื่องของความกระจ่างใส ผิวนุ่มชุ่มชื้นแต่ไม่หนักผิวมาพร้อมกับ SPF 50+ เลยทีเดียว
6.   ฮาดะ ลาโบะ เพอร์เฟค เจล เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวกระชับแต่ไม่เหนอะผิว ด้วยเนื้อเจลของฮาดะ ลาโบะที่มีความอ่อนโยนต่อผิวแบบสุด ๆ ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอมและการแต่งสี ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ใครที่อยากเพิ่มความชุ่มชื่นให้หน้ามากยิ่งขึ้น ก็สามารถหาซื้อมาส์ก Lululun ได้ที่วัตสัน
7.   สกินซิสต้า วี เอ็กซ์ตร้า ไวท์ บูสเตอร์ เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวฝ้า กระ รอยแดงต่าง ๆ โดยตัวบูสเตอร์นี้จะช่วยปรับผิวให้ค่อย ๆ ดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ความขาวกระจ่างใส สามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้หลังใช้เพียงแค่ 2 สัปดาห์เท่านั้น
จะเห็นได้ว่าการแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำไม่ได้ยากอย่างที่คิด แค่มีสกินแคร์ดี ๆ ติดบ้านไว้ในหน้าร้อน ผิวก็กระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ