ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ลด น้ำตาลในเลือด ช่องทางต่อชีวิต ที่ง่ายแสนง่าย 2564ความหวานกับการเสี่ยงสุขภาพ
" คุณป้อม.. ชายหนุ่มวัย 35 ปีเป็นคนรูปร่างซูบผอม กินอาหารเยอะแค่ไหนก็ไม่อ้วน ก็เลยมักถูกใจรับประทานอาหารทั้งยังหวานแล้วก็มัน โดยยิ่งไปกว่านั้นอาหารหวานหรือเครื่องดื่มหวานๆหลังรับประทานอาหารโดยไม่เคยระวัง แถมไม่ค่อยบริหารร่างกาย กระทั่งวันหนึ่งเริ่มรู้สึกเจ็บอกแปล้บๆรวมทั้งเป็นหลายครั้งขึ้นแต่ว่าก็มิได้พอใจ มีความคิดว่าดำเนินการเมื่อยล้า กระทั่งวันหนึ่งล้มลงขณะนั่งรับประทานข้าวกับสหายๆโชคดีที่พาไปส่งโรงหมอทัน
แพทย์พบว่ามีสภาวะเส้นโลหิตหัวใจตีบจะต้องรีบผ่าตัดด่วน "
ต้องการต่อชีวิต..หยุดสะสมน้ำตาล น้ำตาลในเลือด คุณป้อมไม่มีประวัติความเป็นมาเรื่องค่าน้ำประปาตาลสูงจากการตรวจค่าน้ำประปาตาลทั่วๆไป (FBS: Fasting Blood Sugar)
แต่ว่ามีค่าไขมันตรีกลีเซอร์ไรด์สูงยิ่งกว่าค่ามาตรฐาน แพทย์เคยเตือนให้ระแวดระวังปรับของกินแล้วก็การกระทำ แม้กระนั้นเพราะว่ามีความรู้สึกว่าเป็นคนรูปร่างซูบผอม อาจจะไม่เสี่ยงมากมายเท่าคนอ้วน ก็เลยทำให้ไม่มีความเอาใจใส่ไม่สนใจมากมาย..

เรื่องราวแบบนี้บางทีอาจเกิดขึ้นได้กับคุณและก็คนใกล้ตัว แม้กระนั้นบางครั้งอาจจะมิได้โชคดีเสมอที่ได้รับการดูแลและรักษาตรงเวลา ด้วยเหตุดังกล่าวการทราบภาวการณ์เสี่ยงในอนาคตจากการตรวจร่างกายก็เลยสำคัญมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ค่าน้ำประปาตาลสะสมที่เป็นจุดเริ่มของการตรวจค้นการเสี่ยงของการทานน้ำตาลเกินสะสมในเลือดเป็นระยะเวลานาน และก็อาจจะก่อให้กำเนิดปัญหาการเสี่ยงเบาหวาน โรคหัวใจรวมทั้งเส้นโลหิต รวมทั้งโรคอื่นๆได้ในอนาคต!!
ค่าน้ำประปาตาลสะสม (HbA1c)เป็นระดับน้ำตาลเฉลี่ยสะสมในเลือด มีต้นเหตุมาจากการที่น้ำตาลในเลือดไปจับกับโปรตีนในเม็ดเลือดแดง
การตรวจค่าน้ำประปาตาลสะสมก็เลยเป็นการแสดงระดับน้ำตาลในเลือดเฉลี่ยในตอน 2-3 เดือนที่ผ่านมา โดยชอบตรวจในผู้ที่เป็นโรคเบาหวานว่าสามารถควบคุมน้ำตาลได้ดิบได้ดีเพียงใดเพื่อหมอประกอบกิจการวิเคราะห์เพื่อปรับยาโรคเบาหวาน เดี๋ยวนี้มีการชี้แนะให้ตรวจมากมายในคนสามัญเพื่อหาภาวการณ์เสี่ยงสำหรับเพื่อการได้รับของกินที่มีแป้งแล้วก็น้ำตาลเกินในทุกวันไหม เพราะเหตุว่าเจอความเกี่ยวพันของค่าน้ำประปาตาลสะสมสูงเป็นระยะเวลาที่ยาวนานกับสภาวะการเสี่ยงสำหรับการเกิดภาวะซนอินซูลิน โรคเบาหวานซ่อนเร้นรวมทั้งการเกิดโรคเบาหวานในอนาคต ถ้าเกิดเริ่มพบว่ามีปัญหาจะได้รีบเปลี่ยนแปลงความประพฤติปฏิบัติรวมทั้งการกินอาหารเพื่อลดการเสี่ยงของการเกิดโรคในอนาคต
ความหวานกับการเสี่ยงสุขภาพ
การวัดค่าของน้ำตาลสะสม (HbA1c) ใช้กฏเกณฑ์ดังต่อไปนี้
การประมาณค่าของน้ำตาลสะสม (HbA1c)
มีการทำการค้นคว้าสารสกัดมะขามป้อมประเทศอินเดียว่า สามารถช่วยควบคุมระดับน้ำตาลรวมทั้งไขมันภายในร่างกาย และก็ลดการเสี่ยงของการเป็นโรคเบาหวาน รวมทั้งโรคไขมันในเส้นเลือด ที่จะเอามาสู่ภาวการณ์เสี่ยงของโรคหัวใจและก็เส้นโลหิตในอนาคต ก็เลยเอามาสกัดให้เข้มข้นแล้วก็มีสิทธิบัตรยืนยันถึง 8 ฉบับ รวมทั้งงานศึกษาค้นคว้าวิจัยเยอะมากที่ค้นพบว่า กินเครื่องดื่มผงสกัดอินเดียน กู๊ดส์เบอร์ปรี่หรือสารสกัดมะขามป้อมประเทศอินเดีย 1,000 มิลลิกรัม ต่อวัน ได้ผลลัพธ์สุขภาพแข็งแรงขึ้นดังต่อไปนี้
อินเดียน กู๊ดส์เบอร์ปรี่
ช่วยลดสภาวะน้ำตาลข้างหลังกินอาหาร
การประมาณค่าของน้ำตาลสะสม (HbA1c)
โดย 4 ใน 5 คนมีค่าน้ำตาลต่ำลงข้างใน 2 ชั่วโมงเมื่อดื่มข้างหลังกินอาหาร โดยลดได้สูงสุดถึง 22%
ลดระดับน้ำตาลสะสม
อินเดียน กู๊ดส์เบอร์ปรี่
ในคนที่มีการเสี่ยงการเป็นโรคเบาหวานหรือที่เรียกว่า HbA1c โดยลดได้สูงสุด 15% ข้างใน 1 เดือน
ตัดหวาน ตัดมัน ต่อชีวิต

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.unileverlife.com/editorial/stop-collecting-sugar-for-continue-living/