ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เผยฟีเจอร์ 5G สุดล้ำพร้อมอัปเดทราคา iPhone 12 เครื่องเปล่า จาก AIS

เผยฟีเจอร์ 5G สุดล้ำพร้อมอัปเดทราคา iPhone 12 เครื่องเปล่า จาก AIS

   อย่างที่ทราบกันดีว่า ความเป็นพิเศษของ iPhone ใหม่ ทั้ง 4 รุ่น 3 ขนาด นั้น อยู่ที่การใช้ชิพประมวลผลรุ่นเดียวกันทั้งหมด ได้แก่ A14 Bionic ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดของทาง Apple ที่ออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมขนาด 5 นาโนเมตร ซึ่งถือเป็นเทคโนโลยีล่าสุดเลยก็ว่าได้ แต่ถึงอย่างนั้น หลายคนกลับลืมไปว่า iPhone 12 Series ทุกรุ่นยังมีความพิเศษเหมือนกันอยู่อีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือ การใช้งาน “5G” ได้เหมือนกันนั่นเอง ซึ่งถือเป็นฟีเจอร์เด็ดประจำซีรีส์นี้เลยก็ว่าได้ ดังนั้น วันนี้เราจึงจะพาทุกคนไปส่องฟีเจอร์ 5G สุดล้ำพร้อมอัพเดทโปร ผ่อน iPhone 5G และราคา iPhone เครื่องเปล่า ของ AIS กัน

Smart Data อัจฉริยะบน iPhone 12
   สำหรับฟีเจอร์ 5G ที่มาพร้อมกับตัว iPhone 12 Series ทั้ง 4 รุ่น ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ ฟีเจอร์ Smart Data ที่จะคอยคำนวณและวิเคราะห์รูปแบบการใช้งาน เมื่อถึงเวลาที่จำเป็นระบบจะสลับการเชื่อมต่อระหว่าง 3G/4G กับ 5G แบบอัตโนมัติ ตัวอย่างเช่น หากเป็นช่วงมีการใช้งานโซเชียลมีเดีย หรือแอปพลิเคชันทั่วไปที่ไม่ต้องการความเร็วอินเทอร์เน็ตมากนัก ระบบก็จะเลือกใช้เครือข่าย 3G/4G เป็นหนัก กลับกันหากเป็นการใช้งานที่ต้องการความเร็วอินเทอร์เน็ตสูง ๆ เช่น สตรีมมิ่ง, เกมออนไลน์, FaceTime ฯลฯ ระบบก็จะสลับไปใช้สัญญาณ 5G แบบอัตโนมัติ ทั้งนี้ก็เพื่อช่วยประหยัดพลังงานแบตเตอรี่ไม่ให้หมดลงอย่างรวดเร็วจากการเปิดใช้งาน 5G ตลอดเวลา  นอกจากนี้ทาง Apple ยังมีการอัพเดทเฟิร์มแวร์สนับสนุนการใช้งาน 5G ให้ผู้ใช้งาน iPhone 12 ได้ดาวน์โหลดกันเรื่อย ๆ อีกด้วย ซึ่งจะช่วยให้การใช้งาน 5G ทำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นนั่นเอง
   ส่วนคุณภาพของสัญญาณ 5G ในบ้านเราก็ต้องบอกว่าเร็วแรงไม่แพ้ต่างประเทศก็ว่าได้ โดยเฉพาะเครือข่าย AIS ที่เป็นผู้นำด้าน 5G ในบ้านเราซึ่งมีความเร็วเฉลี่ยตั้งแต่ 300 Mbps ถึง 1 Gbps เลยทีเดียว ซึ่งถือว่าเหลือเฟือสำหรับการดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่ เช่น ไฟล์วิดีโอความละเอียดระดับ 4K รวมถึงการใช้งาน FaceTime แบบ Full HD ก็ทำได้แบบสบาย ๆ เช่นเดียวกัน 

เช็คราคา iPhone 12 เครื่องเปล่า ทุกรุ่นจาก AIS
   สำหรับราคาเริ่มต้นของ iPhone 12 เครื่องเปล่า ทั้ง 4 รุ่น ได้แก่
- iPhone 12 mini (64GB) อยู่ที่ 25,900 บาท
- iPhone 12 (64GB) อยู่ที่ 29,900 บาท
- iPhone 12 Pro (128GB) อยู่ที่ 36,900 บาท
- iPhone 12 Pro Max (128GB) อยู่ที่ 39,900 บาท
   สำหรับใครเป็นที่เป็นลูกค้าของ AIS ทั้งแบบรายเดือนและเติมเงินที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป ทาง AIS จะมีส่วนลดค่าเครื่องทุกรุ่นให้ 1,000 บาท นอกจากนี้ AIS ยังมีโปร ผ่อน iPhone ยาว ๆ 0% ตั้งแต่ 10 – 40 เดือน ให้เลือกผ่อนกันแบบสบายกระเป๋า แถมยังมีสิทธิรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 28% อีกด้วย ถือเป็นค่ายที่จัดโปรโมชันสุดคุ้มโดนใจสาวก iPhone แทบทุกปีเลยก็ว่าได้

ที่มาข้อมูล
-   https://www.ais.co.th/iPhone/
-   https://cyberbiz.mgronline.com/review-apple-iphone-12/