ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ไอเดียให้เค้กวันเกิดแบบสร้างสรรค์ รับประกันชื่นชอบทั้งคนให้ แล้วก็ผู้รับ

การมอบเค้กวันเกิดให้เป็นของขวัญแก่ผู้ที่เรารักในทุกๆปีนั้น ดูเหมือนจะทำให้เค้กแปลงเป็นของหวานที่เป็นสัญลักษณ์ของการสร้างความสุขให้กับผู้คนไปแล้ว หลายคนให้ความเอาใจใส่กับการออกแบบเค้กเพื่อให้ผู้รับมีความสุขและก็พึงใจสูงที่สุดในวันเกิดของพวกเขา พวกเราก็เลยเห็นว่าในขณะนี้มีการตกแต่งเค้กวันเกิดอย่างงดงาม แล้วก็มีแบบอย่างที่นานัปการมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งผู้เสียสละนั้นต่างก็จำเป็นต้องตั้งใจแล้วก็เลือกว่าขนมเค้กแบบไหนถึงจะเหมาะกับผู้รับมากที่สุด เราก็เลยมีไอเดียแล้วก็ความใส่ใจสำหรับในการเลือกเค้กแบบน่ารัก ๆเพื่อทุกคนนำไปเป็นไอเดียเซอร์ไพรซ์คนใกล้ตัวกันได้เลย


เลือกเค้กวันเกิดให้เหมาะสมกับเพศและวัย
เค้กวันเกิดสำหรับเด็ก สำหรับเด็กๆแล้วการได้เป่าเทียนบนเค้กวันเกิด อาจเป็นสิ่งที่แฮปปี้และก็ครึกครื้นสูงที่สุด พร้อมทั้งได้เห็นตัวการ์ตูนตัวโปรดอยู่บนหน้าขนมเค้ก เราจึงต้องควรเลือกเค้กที่มีชีวิตชีวาผ่องใส สวยและก็บางทีอาจจะตกแต่งด้วยน้ำตาลปั้นที่เป็นตัวการ์ตูน หรือรูปสัตว์ต่างๆที่เด็กๆชอบเยอะที่สุด ซึ่งพวกเราจะเห็นร้านขนมปังที่รับสั่งเค้กวันเกิดออนไลน์ที่เราสามารถวางแบบเองได้ตามใจชอบ

ขนมเค้กวันเกิดสำหรับคนแก่ ควรที่จะทำการเลือกเค้กที่มีสูตรไม่หวานหรือไร้น้ำตาลเลยยิ่งดี ดังเช่นว่าขนมเค้กผลไม้ต่างๆอย่างขนมเค้กส้ม เค้กมะพร้าวอ่อน หรือตกแต่งหน้าเค้กด้วยผลไม้สดตัวอย่างเช่น สตรอเบอร์รี่สดแทนน้ำตาล ด้วยเหตุว่าในช่วงเวลานี้คนให้ความใส่ใจกับการดูแลรักษาสุขภาพ เราจำเป็นต้องเอาใจใส่สุขภาพของคนแก่ที่พวกเรารักด้วยอย่างเดียวกัน เป็นการส่งผ่านความรักรวมทั้งความห่วงผ่านขนมเค้กวันเกิดได้ดีมากมากอีกแนวทางหนึ่ง

ขนมเค้กวันเกิดสำหรับเพื่อนผู้หญิง ไอเดียสำหรับในการเลือกสั่งเค้กวันเกิดให้ผู้หญิงนั้นมีนานัปการ เพราะว่าผู้หญิงกับของหวานดูเหมือนกับว่าจะเกิดขึ้นมาคู่กันอยู่แล้ว สามารถเลือกขนมเค้กได้แทบทุกประเภท แต่ทั้งนี้ก็บางครั้งก็อาจจะสังเกตว่าเพื่อนฝูงพวกเราชอบทานเนื้อขนมเค้กแล้วก็รสชาติแบบไหนเป็นพิเศษ หรือเพื่อนเรากำลังหนักใจเรื่องรูปร่างแล้วก็ควบคุมน้ำหนักอยู่หรือไม่ พวกเราควรจะเลือกเค้กแบบไม่หวาน หรือแต่งเค้กด้วยสีสันผ่องใส สวย หรือปั้นด้วยน้ำตาลเป็นรูปเพื่อนฝูงของเรานั่งอยู่บนเค้กก็สวยไม่เบา รับประกันว่าชอบใจผู้ครอบครองวันเกิดอย่างแน่แท้

เค้กวันเกิดสำหรับเพื่อนผู้ชายพวกเราเข้าใจกันอยู่ว่าผู้ชายส่วนมากบางครั้งอาจจะไม่ชอบขนมหวานควรที่จะเลือกเค้กแบบเรียบง่าย ใช้การตกแต่งแบบไม่นิมอล สไตล์คาเฟ่ของประเทศเกาหลี อาจจะใช้เค้กเนยสด หรือขนมเค้กเนื้อชิฟฟอนที่มีเนื้อไม่หนักและไม่หวานจนเหลือเกิน มีใจความคำแสดงความยินดีลงบนหน้าขนมเค้ก หรือถ้าเกิดทราบว่าสหายมีกลุ่มฟุตบอลทีมโปรด ก็บางครั้งอาจจะตกแต่งเป็นรูปบอลพร้อมชื่อทีมลงไป เพียงเท่านี้ยืนยันว่าเจ้าของวันเกิดจะต้องติดอกติดใจสุดๆไปเลย

การให้ขนมเค้กวันเกิดด้วยความใส่ใจในเนื้อหาลงไปด้วย นอกเหนือจากการที่จะทำให้คนรับรู้สึกสุขใจในวันพิเศษแล้ว ผู้ให้ก็จะพลอยเป็นสุขไปด้วยอย่างไม่ต้องสงสัย ถือได้ว่าเป็นการแสดงความรักแก่คนใกล้ชิดได้อีกทางหนึ่ง