ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


การตกแต่งคอนโดสไตล์โมเดิร์น

การตกแต่งคอนโดสไตล์โมเดิร์น
« เมื่อ: มกราคม 21, 2021, 02:11:45 AM »
สำหรับเพื่อนคนไหนก็ตามที่ชื่นชอบหรือกำลังหาแนวทางในการตกแต่งคอนโดในลักษณะที่ความสวยงามแบบทันสมัยและมีความเรียบง่ายรวมถึงมีลูกเล่นต่างๆซ่อนอยู่ในตัวนั้นเราแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองเลือกศึกษาและตกแต่งคอนโดในลักษณะที่เป็นแนวโมเดิร์นกันดู เพราะอย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าในปัจจุบันนั้นสไตล์บ้านในลักษณะ modern รวมไปถึงลักษณะการตกแต่งบ้านในรูปแบบที่เป็น modern ต่างๆนั้นจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ประกอบกับที่พักอาศัยในปัจจุบันนั้นคอนโดก็ถือได้ว่ามีความนิยมและเหมาะสมกับผู้ที่อยู่ตัวคนเดียวหรืออยู่กันสองคนมากกว่าการที่จะซื้อบ้านเดี่ยวเหมือนอย่างกับครอบครัวใหญ่ คราวนี้เรามาดูสิ่งของตกแต่งคอนโดที่ควรจะมีกันบ้างดีกว่า
แน่นอนเลยว่าสำหรับการซื้อคอนโดในปัจจุบันนั้นมีตัวเลือกให้เราอย่างมากมายในหลากหลายพื้นที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น คอนโดแถวห้วยขวาง เกษตรนวมินทร์ รังสิต หรือย่านฝั่งธนในเขตพื้นที่ต่างๆต่างๆ ซึ่ง คอนโดไม่เกิน 2 ล้านในปัจจุบันนั้นก็จะมีแนวโมเดิร์นให้เราได้เลือกมากมาย แต่ทว่าสำหรับของตกแต่งที่เราจะใช้ในการตกแต่งคอนโดของเรานั้นก็อาจจะต้องเริ่มที่โคมไฟกันก่อนเลยก็ได้ เพราะโดยปกติแล้วนั้นเราก็มักจะเห็นการตกแต่งคอนโดที่เป็นลักษณะของโคมไฟระย้าซึ่งอาจจะกินพื้นที่ใช้สอยไปมาก ดังนั้นหากเราต้องการตกแต่งคอนโดในรูปที่เป็นโมเดิร์นก็สามารถที่จะปรับเปลี่ยนโคมไฟให้เป็นในลักษณะเผ็นแก้วคริสตัส หรือเป็นโคมไฟที่มีก้านยาวลงมาเดี่ยวๆ หรือโคมไฟแขวนก็ได้ ซึ่งการเลือกซื้อโคมไฟในลักษณะนี้ก็จะทำให้การตกแต่งคอนโดของเราเป็นในลักษณะโมเดิร์นลักชัวรี่ขึ้นมา ส่วนการตกแต่งห้องคอนโดชิ้นต่อมาที่เรามักเห็นคนส่วนใหญ่เลือกใช้กันนั้นก็คือ การเลือกใช้ผนังลายหินอ่อนต่างๆ แต่ทว่าจะเป็นการเลือกใช้หินอ่อนนี้มักจะเป็นการเลือกใช้กระเบื้องลายหินอ่อนมากกว่า เนื่องด้วยลักษณะการใช้งานมันคงทนมากกว่า และสามารถที่จะใช้งานกับเฟอร์นิเจอร์ได้ดีมากกว่านั่งเอง นอกจากนี้แล้วนั้นการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ของแนวโมเดิร์นนั้นมันก็จะเป็นการเลือกใช้น้อยชิ้น แต่แฝงไปด้วยการใช้สอยที่มีคุณภาพ อีกทั้งเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นนั้นก็จะสีสันไม่ค่อยจัดจ้านสักเท่านั้น เน้นไปที่โทนสว่างสลับสีทึบ หรือไม่ก็อาจจะเป็นแนวธรรมชาติสีไม้ เป็นต้น  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ว่าจะอย่างไรก็ตามการตกแต่งคอนโดในลักษณะที่เป็นโมเดิร์นนี้เราก็สามารถที่จะผสมผสานกับแนวอื่นๆได้ด้วย
และจากที่เราได้กล่าวไปนั้นกราก็หวังว่าจะช่วยทำให้เพื่อนๆนั้นได้เกิดไอเดียหรือเข้าใจในลักษณะของการตกแต่งคอนโดที่เป็นแนวโมเดิร์นได้ดีมากยิ่งขึ้น ส่วนในเรื่องของการที่เราจะเลือกซื้อคอนโดไม่เกิน 2 ล้าน[/url]เพื่อช่วยทำให้เรานั้นสามารถแต่งคอนโดในแนวโมเดิร์นได้ง่ายมากยิ่งขึ้นนั้นก็มีให้เลือกมากมาย ซึ่งมันก็ขึ้นอยู่กับพื้นที่ของคอนโดที่ตั้งอยู่ด้วย รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆที่อยู่รอบๆในบริเวณพื้นที่ตั้งของคอนโดนั้น เช่น ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล หรือการขนส่ง เป็นต้น