ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


Nirvana BEYOND ทาวน์โฮม รามคําแหง แบบบ้านที่รองรับการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุ

แม้ว่าประเทศไทยจะมีความเจริญก้าวหน้าทางด้านเศรษฐกิจและสังคมที่พัฒนากว่าในสมัยอดีตแต่หลายครอบครัวยังคงรูปแบบการอยู่อาศัยเป็นครอบครัวใหญ่ทำให้การเลือกซื้อที่อยู่อาศัยจึงควรคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้สูงอายุที่อยู่อาศัยภายในบ้าน ซึ่ง Nirvana BEYOND ทาวน์โฮม รามคําแหง โดยเลือกการออกแบบด้วยคอนเซ็ปต์ DE-CONSTRUCTION ที่บิด ปรับมุมมององศา เพื่อให้เกิดพื้นที่การใช้สอยที่มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น บนทำเลที่ตั้งสะดวกสบายต่อการเดินทางเชื่อมต่อกับถนนใหญ่ศรีนครินทร์ - ร่มเกล้า ทางด่วนพระราม 9 รถไฟฟ้าสายสีเหลือง รถไฟฟ้าสายสีส้มและ Airport Link หัวหมาก ทำให้การเดินทางสะดวกสบายเป็นอย่างมาก
โครงการ townhome rama 9 ขนาดพื้นที่โดยรอบโครงการกว้างขวางมีการจัดแบ่งพื้นที่ให้ตอบรับการอยู่อาศัยแบบ Luxury  เน้นการอยู่อาศัยที่อำนวยความสะดวกด้วยเทคโนโลยี และฟังก์ชันสำหรับการอยู่อาศัย บนขนาดพื้นที่ บ้านทาวน์โฮม เริ่มต้น 300 – 470 ตารางเมตร บ้านเดี่ยว 3 ชั้น พร้อมแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ คือ
-   BEYOND SPACE ขนาดพื้นที่ใช้สอย 300 ตารางเมตร บริเวณด้านหน้าจัดแบ่งเป็นพื้นที่จอดรถยนต์ 2 คัน พร้อมพื้นที่สวนหย่อมส่วนตัวสามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์นอกบ้านได้อย่างลงตัว ภายใน บ้าน nirvana บริเวณชั้น 1 จะพบกับพื้นที่ห้องรับแขกขนาดกว้างขวางพร้อมห้องน้ำสำหรับแขกเชื่อมต่อกับพื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัวที่เชื่อมต่อสู่ลานซักล้าง โดยบริเวณด้านหลังจัดแบ่งพื้นที่ให้เป็นห้องพักแม่บ้านพร้อมห้องน้ำอย่างเป็นสัดส่วน บริเวณชั้น 2 ของ nirvana เป็นโซน Master Bedroom ที่ภายในจัดสรรพื้นที่รองรับการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว ห้องน้ำพร้อม Walk – in Closet และระเบียงขนาดกว้างขวาง สามารถนั่งพักผ่อนชมบรรยากาศได้ที่บริเวณระเบียงส่วนตัว บริเวณชั้น 3 ของบ้านจัดแบ่งเป็นห้องนอนขนาดใหญ่ 2 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัวและพื้นที่ระเบียงส่วนตัว
-   BEYOND MIND ขนาดพื้นที่ใช้สอย 370 ตารางเมตร ด้านหน้าเป็นพื้นที่จอดรถยนต์ 3 คัน จัดแบ่งพื้นที่ภายในบ้านเป็น 4 ห้องนอน รองรับการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายและเป็นส่วนตัวของผู้สูงอายุ โดยจัดวางพื้นที่บางส่วนในบริเวณชั้น 1 ของ ทาวน์โฮม รามคําแหง เป็นห้องนอนขนาดกว้างขวางสามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์ด้านความสะดวกสบายได้อย่างลงตัวเชื่อมต่อกับห้องน้ำและพื้นที่ส่วนกลางของบ้าน ในส่วนของพื้นที่บริเวณชั้น 2 - 3 ของบ้านเป็นโซนห้องนอนขนาดใหญ่พร้อมพื้นที่ PRIVACY SPACE
-   BEYOND LUXE townhome แบบ Laxury ขนาดพื้นที่ใช้สอย 470 ตารางเมตร ไม่เพียงแต่ตอบโจทย์ด้านการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายและหรูหรากว่าแต่ยังเพิ่มพื้นที่ใช้สอยเพื่อตอบรับช่วงเวลาแห่งความสุขทั้งการใช้เวลาร่วมกันและช่วงเวลาส่วนตัวได้อย่างเหมาะสม บริเวณด้านล่างมีห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุขนาดกว้างขวางพร้อมพื้นที่ Closet สำหรับเก็บเสื้อผ้าขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัว โดยบริเวณชั้น 1 ยังมีโซนระเบียงกลางแจ้งและห้องซักรีดเพิ่มเข้ามาเพื่อความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดดเด่นและลดการรบกวนช่วงเวลาพักผ่อนของสมาชิกในครอบครัวด้วยบันไดข้างที่สามารถเข้าสู่บริเวณชั้น 2 ของ บ้านทาวน์โฮม ได้อย่างง่ายดาย
นอกจากความสะดวกสบายในพื้นที่ส่วนตัว บ้าน nirvana BEYOND ยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่อกแบบมาเพื่อให้การใช้ชีวิตของลูกบ้านภายในโครงการสะดวกเป็นอย่างมาก โดยมีฟิตเนสที่สามารถรองรับทั้งการออกกำลังกายแบบคาดิโอและสร้างกล้ามเนื้อ สระว่ายน้ำ พื้นที่คลับเฮาส์ที่มีทั้งโซน BBQ รองรับการสังสรรค์และห้องประชุมส่วนตัวสำหรับวัยทำงาน พร้อมพื้นที่ Co – Working Space ที่สะดวกสบาย เหมาะสำหรับการ WFH พักผ่อน เรียนหนังสือเป็นอย่างดี
nirvana ทาวน์โฮมสุดหรูจัดสรรทุกพื้นที่ให้สะดวกสบายต่อการอยู่อาศัยของคนทุกช่วงวัยพร้อมพื้นที่ส่วนกลางตอบรับทั้งช่วงเวลาพักผ่อนและการทำงานที่สะดวกสบายกว่า