ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


บ้านเดี่ยวพระราม 9 หลากหลายฟังก์ชันล้ำสมัย ใกล้รถไฟฟ้า

nirvanadaiiแบรนด์อสังหาริมทรัพย์ที่ออกแบบโครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮมและ home office ที่นอกจากจะดีไซน์สวยและแตกต่างแล้วยัง ออกแบบฟังก์ชันเพื่อการอยู่อาศัยอีกด้วย โดยโครงการบ้านที่น่าสนใจของ nirvana ที่มีฟังก์ชันล้ำสมัยและเดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้า ได้แก่
-   Nirvana BEYOND บ้านเดี่ยวพระราม 9 ที่ยกระดับคุณภาพชีวิตด้วยความใส่ใจในระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิด CCTV, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย, ระบบควบคุมทางเข้า - ออก ด้วย Keycard รวมถึงมีการนำสายไฟฟ้าและสายอินเทอร์เน็ตลงใต้ดินเพื่อให้ทัศนียภาพของโครงการสวยอีกด้วย ทำเลที่ตั้งของ Nirvana BEYOND อยู่บนถนนศรีนครินทร์ – ร่มเกล้า ใกล้แหล่งคอมมูนิตี้มอลล์ที่ที่เดินทางด้วยรถสาธารณะยังสะดวกสบาย เพราะใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม สถานีสัมมากร, Airport Link สถานีหัวหมากและรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีกรีฑา การออกแบบตกแต่งของ บ้านเดี่ยวพระราม 9 แห่งนี้เกิดขึ้นจากแนวคิด DE-CONSTRUCTION ที่ผสานการใช้ชีวิตส่วนตัวและแชร์ช่วงเวลาสำคัญกับคนในครอบครัวได้อย่างอิสระ ทำให้บ้านกว้างขวาง และยังสามารถนำพลังงานแสงและลมธรรมชาติมาใช้ได้อย่างเหมาะสมแต่ยังคงความเป็นส่วนตัว โดย nirvana BEYOND มีแปลนบ้านให้เลือกถึง 3 แบบ บนขนาดพื้นที่เริ่มต้น 57 – 76 ตารางวา พร้อมพื้นที่ส่วนกลาง เช่น คลับเฮ้าส์พร้อมห้องรับรองที่จัดโซน Co – working space พร้อมห้องประชุม, สนามเด็กเล่น, สวนส่วนกลาง, สระว่ายน้ำและฟิตเนสเซ็นเตอร์ ในราคาเริ่มต้น 25 ล้านบาท
-    เนอวานา ดีฟายน์ โครงการทาวน์โฮมใหม่สายสีเหลือง (สถานีศรีกรีฑา)และ Airport Link (สถานีหัวหมาก) ในระยะไม่เกิน 5 กิโลเมตร โดยทำเลที่ตั้งติดถนนสายหลักศรีนครินทร์ – ร่มเกล้า เดินทางได้สะดวกสบาย และยังรายล้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกต่างๆ พร้อมใช้การออกแบบโครงการใช้แนวคิด MASS & VOID ซึ่งเป็นองค์ประกอบศิลป์ชั้นนำทั่วโลกทำให้ได้ ทาวน์โฮม 3 ชั้น และ 4 ชั้นที่มีพื้นที่ใช้สอยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตที่แตกต่างของผู้อยู่อาศัย พร้อมฟังก์ชันการออกแบบที่ช่วยประหยัดพลังงานในช่วงกลางวันได้ดีกว่าด้วยพลังงานแสงธรรมชาติ แต่ไม่ทำให้เกิดความร้อนในตัวบ้าน และยังมีระบบรักษาความปลอดภัยดูแลทั้งโครงการอย่างมีระดับตลอด 24 ชม. ด้วยระบบเดินสายไฟฟ้าใต้ดิน ระบบควบคุมทางเข้าออกแบบ Easy pass กล้องวงจรปิดและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย แม้ว่าจะเป็น ทาวน์โฮม 3 ชั้น แต่พื้นที่ดินเริ่มต้น 20 – 63 ตารางวา และส่วนกลางยังครบครันด้วยคลับเฮ้าส์วิวสระว่ายน้ำบริเวณชั้น 1 เป็น Co – working space free Wi – Fi เชื่อมต่อสนามเด็กเล่น, สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือและสวนส่วนกลาง ด้านบนของคลับเฮ้าส์เป็น Fitness center swimming view โดยด้านข้างของคลับเฮ้าส์มีลานสำหรับจัดกิจกรรมร่วมกันของคนในครอบครัว ในราคาเริ่มต้น 25 ล้านบาท
ทั้ง Nirvana DEFINE และ Nirvana BEYOND บ้านเดี่ยวสุดหรู ต่างเป็นอสังหาริมทรัพย์เพื่ออยู่อาศัยที่คุ้มค่าและช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตบนทำเลที่ตั้งศักยภาพสูง ใกล้แหล่งคอมมูนิตี้มอลล์ที่ช่วยให้เกิดความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตทุกด้าน