ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


Nirvana DEFINE บ้านพระราม 9 ศรีนครินทร์ แตกต่างไปจากบ้านทั่วไป

การเลือกซื้อบ้านต่างจากการเลือกซื้อสินค้าอื่น ๆ ที่เลือกแล้วหากไม่ถูกใจก็ซื้อใหม่ได้ เพราะบ้านเป็นการลงทุนที่ยิ่งใหญ่ เพราะการจะเลือกโครงการบ้านเดี่ยว นั้นต้องอาศัยปัจจัยหลายๆ อย่างรวมถึงการออกแบบ Nirvana DEFINE บ้านเดี่ยว กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ จาก nirvanadaii เป็นบ้านจัดสรรที่เป็นมากกว่าบ้านในแบบที่เรารู้จัก มีให้เลือกทั้งแบบ 3 ชั้น และ 3.5 ชั้น โดยมีดีไซน์ที่แตกต่าง วันนี้เราจึงอยากพาคุณมาดูว่า nirvana home โครงการนี้จะตอบโจทย์การใช้ชีวิตคุณอย่างไร
การออกแบบบ้านที่ทันสมัย
   nirvana Define เป็นบ้านเดี่ยว แถวกรุงเทพกรีฑา   ที่แตกต่างจากโครงการอื่นในเรื่องของการออกแบบที่ ทรงบ้านจะเป็นบ้านแบบโมเดิร์น มีการสลับระดับบ้าน 3.5 ชั้นคั่นด้วยบ้าน 3 ชั้น และมีการออกแบบที่ลงตัว แตกต่าไปจากบ้าน 2 ชั้น โดยแต่ละหลังจะมีขนาดพื้นที่ใช้สอย 230-350 ตารางเมตร เป็นบ้านขนาดกลาง ความทันสมัยคือการออกแบบให้ทุกพื้นที่สามารถเชื่อมต่อหากันได้ และเน้นเรื่องของความเป็นส่วนตัว โดยเริ่มต้นกันจากทางเข้าบ้านที่สามารถเข้าได้ 3 ทาง บันไดข้างบ้านที่สามารถเดินขึ้นไปชั้น 2 ได้เลยโดยไม่ผ่านชั้น 1 และอีก 2 ทางคือทางหน้าบ้าน และทางข้างบ้าน เพื่อความเป็นส่วนตัวของลูกบ้าน และยังใช้ Double Volume Space มีระเบียง แต่ละชั้นและแต่ละห้องจะมีแสงสว่างส่องถึง มีลมพัด ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด โปร่งโล่งสบายโดยใช้หลักการ MASS & VOID จัดสรรพื้นที่ได้ดี
บ้านที่มีฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย
   เนื่องจากการออกแบบที่เน้นความทันสมัย ไม่เหมือนใคร เราจะเห็นว่าโครงการนี้จะเน้นพื้นที่ส่วนตัว มีพื้นที่ระเบียงเพื่อการพักผ่อน สามารถใช้เป็นพื้นที่จิบกาแฟยามเช้า และมีส่วนสำหรับ Living Room ให้ทุกคนในครอบครัวได้มาใช้ชีวิตร่วมกัน ห้องนอนทุกห้องกว้าง มีแสงสว่างส่องถึง ไม่ทึบ และยังมีการออกแบบมุมต่างๆ ได้อย่างลงตัว เช่น มุมสำหรับทานอาหาร พื้นที่สวนเล็ก ๆ เพื่อความสบาย ที่สำคัญสามารถจอดรถได้อย่างน้อย 2 คัน Nirvana DEFINE ยังมีความทันสมัยพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานมากกว่า บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น ด้วยการเดินสายไฟแบบลงดิน ให้ทัศนียภาพของโครงการที่สวยงามอีกด้วย
   nirvana home DEFINE บ้านพระราม 9 ศรีนครินทร์ มีให้เลือกด้วยกันถึง 4 ไทป์ คือ A B C และ D ตามขนาดและความกว้าง ซึ่งนอกจากความทันสมัยของการออกแบบตึกที่เล่นระดับ เน้นพื้นที่ส่วนตัว ความโปร่ง แสงส่องเข้าถึงแล้ว พื้นที่ส่วนกลางของโครงการก็ถือว่าพร้อมให้บริการสำหรับลูกบ้านทุกคน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำมาตรฐานระบบเกลือ คลับเฮ้าส์ ระบบรักษาความปลอดภัยแบบ 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ยังมีพื้นที่สีเขียวที่ทำให้ทุกคนที่อยู่อาศัยรู้สึกถึงความร่มรื่นน่าอยู่