ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ปักหมุด ทาวน์เฮ้าส์ บางนา Cover by nirvana ที่เหนือกว่าทั้งทำเลและดีไซน์

เนอวานา คัฟเวอร์ อ่อนนุชเป็น โครงการบ้าน ทาวน์โฮมอ่อนนุชสไตล์โมเดิร์นที่กำลังมาแรงสุดในขณะนี้ เนื่องจากการออกแบบที่มีสไตล์ และยังอยู่บนทำเลศักยภาพที่เดินทางสะดวกรวดเร็วเป็นจุดเชื่อมโยงการคมนาคม สามารถตอบโจทย์คนที่กำลังมองหา ทาวน์เฮาส์ บางนา ได้อย่างลงตัว เป็นเหตุผลที่หลายๆ คนสนใจโครงการนี้เลย
Cover by nirvana ทาวน์โฮมใหม่ตั้งอยู่ในซอยอ่อนนุช 65 เขตประเวศ ตัวโครงการตั้งอยู่ห่างจากปากซอยประมาณ 1 กม. อยู่ใกล้กับโครงการที่อยู่อาศัยหลากหลาย และยังสงบเงียบ ร่มรื่นเหมาะเป็นโซนที่พักอาศัยอย่างแท้จริง ถึงจะอยู่ในซอยแต่ทำเลก็สะดวกสบายเพราะรายล้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวก ทั้งห้างเมกะบางนา ซีคอนสแควร์และพาราไดซ์ พาร์ค ทำให้สะดวกในการจับจ่ายหรือเป็นแหล่งแฮงก์เอาท์ในวันว่าง ทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิ และยังอยู่ใลก้สถานศึกษาต่างๆ อย่างเช่น มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และโรงเรียนเตรียมอุดมพัฒนาการ เป็นต้น
ส่วนการเดินทางไปยังโซนพื้นที่อื่น ๆ ก็ถือว่าสะดวกเพราะนอกจากจะใช้ถนนอ่อนนุชเป็นหลักในการเชื่อมต่อสู่เส้นทางอื่น ๆ แล้ว ยังสามารถเลือกใช้วงแหวนตะวันออก บางนา-บางปะอินหรือใช้รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ในการเดินทางก็ได้เพราะ ทาวน์เฮาส์ บางนา โครงการนี้อยู่ใกล้กับสถานีทับช้าง
ดีไซน์ของทาวน์โฮมโครงการนี้ถือว่าโดดเด่นด้วยสไตล์ บ้านทรงโมเดิร์น  2 ชั้น ที่ให้ความรู้สึกไม่ต่างจากบ้านเดี่ยว โดยส่วนกลางก็มีส่วนที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของทุกวัย ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ Infinity Edge Pool คลับเฮาส์ ฟิตเนสสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกาย สวนหย่อมและระบบการรักษาความปลอดภัยทั้งกล้อง CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย คอยให้ความอุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง
   จุดเด่นของบ้านในโครงการทาวน์โฮม เนอวานา คัฟเวอร์ อ่อนนุช อยู่ที่ช่องเปิดรับแสงสว่างธรรมชาติบริเวณจุดอับแสงภายในตัวบ้าน ทั้งมีฝ้าโปร่งแสงบริเวณโถงบันไดและภายในห้องน้ำ ช่วยประหยัดพลังงาน และยังช่วยให้บ้านโปร่งเย็นอีกด้วย อาทิ ส่วนของกระจกประตูและหน้าต่างของตัวบ้านใช้เป็นกระจกเขียวตัดแสงลดความร้อนและรังสี UV
สำหรับบ้านแบบทาวน์โฮม 2 ชั้น ในโครงการนี้มีให้เลือก 2 แบบ 2 สไตล์ ได้แก่
1.   แบบ Cover A เป็น ทาวน์โฮม 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ หน้ากว้าง 6 เมตร สามารถจอดรถได้ 2 คัน มีพื้นที่ใช้สอย 133 ตารางเมตร
2.   แบบ Cover B เป็น ทาวน์โฮมในแบบ “มินิมอล...น้อยแต่มาก” ซึ่งมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ หน้ากว้าง 5 เมตร สามารถจอดรถได้ 1 คัน พื้นที่ใช้สอย 112 ตารางเมตร ซึ่งบ้านในแบบ Cover B นี้ได้ถูกออกแบบโดยเพิ่มห้องอเนกประสงค์หรือสามารถปรับให้เป็นห้องพักผู้สูงอายุไว้ที่ชั้นล่างของตัวบ้าน รองรับครอบครัวแบบขยายหรือครอบครัวที่มีผู้สูงอายุพักอาศัยได้อย่างลงตัวด้วย
ทั้งนี้บ้านทาวน์โฮมในโครงการนี้มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 5.9 ล้านบาทเท่านั้น หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 1787