ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


Nirvana Define ทาวน์โฮม พระราม 9 สไตล์โมเดิร์นกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อชีวิตที่

การเลือกซื้อบ้านสักหลังนับเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งเพราะบ้านเป็นศูนย์รวมคนในครอบครัว และยังเป็นพื้นที่สำหรับความเป็นส่วนตัว และการพักผ่อนหลังจากผ่านวันเหนื่อยๆ มา การพิจารณาเรื่องความสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นความสะดวกสบายในการพักอาศัยรวมถึงความสะดวกสบายด้านการเดินทางและสำหรับท่านใดที่กำลังมองบ้านดี ๆ สักหลัง ขอแนะนำ โครงการทาวน์โฮมพระราม 9 Nirvana Define จาก nirvanadaii ที่ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์สวยงาม และยังรายล้อมด้วยความะสะดวกสบายอีกด้วย
ความสะดวกสบายภายใน ทาวน์โฮมใหม่ โครงการ Nirvana Define เริ่มต้นตั้งแต่บริเวณทางเข้า โดยโครงการเลือกใช้ระบบควบคุมรถเข้าและออกโครงการด้วย Easy Pass ช่วยให้การเดินทางที่รวดเร็วอีกด้วย
พื้นที่ส่วนกลางจัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกไว้สำหรับผู้พักอาศัยในโครงการต้องยกให้คลับเฮาส์ที่อยู่บริเวณด้านหน้าโครงการ ด้วยคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่เพื่อรองรับความต้องการของทุกคนทั้ง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีการแบ่งแยกระหว่างสระเด็กและสระผู้ใหญ่ด้วยระบบเกลือ เหมาะสำหรับการออกกำลังกายและการพักผ่อน สำหรับใครที่ต้องการออกกำลังกายภายในคลับเฮาส์มีฟิตเนสสุดหรูที่พร้อมไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังอันทันสมัยและห้องน้ำแบ่งเป็นสัดส่วนเรียกได้ว่าใครที่เป็นสายออกกำลังกายไม่ควรพลาดพื้นที่ส่วนนี้
นอกจากพื้นที่ออกกำลังกายแล้วเพื่อตอกย้ำไลฟ์สไตล์แบบ New Normal ภายในโครงการยังมีพื้นที่นั่งทำงานเพื่อครีเอทไอเดียใหม่ ๆ พร้อมบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง พร้อมมุมสำหรับปิ้งย่างอีกด้วย ทำให้การพักผ่อนของเราสะดวกสบายและสนุกอีกด้วย และยังใส่ใจในส่วนของการรักษาความปลอดภัยอย่างรัดกุมทั้งจากกล้องวงจรปิดและพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอดเวลา
นอกจากนี้ยังมีสถานที่อำนวยความสะดวกต่างๆ ใกล้กับ หมู่บ้าน nirvana โครงการนี้ก็จะพบ The Park Avenue รวมถึงห้างสรรพสินค้าชื่อดังอื่น ๆ เช่น เดอะ ไนน์ พระราม 9 ซีคอนสแควร์ เดอะมอลล์ บางกะปิ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังอยู่ไม่ไกลจากโรงพยาบาลและสถานศึกษา เช่น โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ โรงพยาบาลรามคำแหง โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า มหาวิทยาลัยรามคำแหง มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตหัวหมาก เป็นต้น ช่วยให้การใช้ชีวิตสะดวกสบายและลงตัวได้เป็นอย่างดี
นอกจากนี้ยังถือว่าเป็นโครงการที่มีทำเลสะดวกสบาย เพราะใกล้กับถนนศรีนครินทร์ - ร่มเกล้า เดินทางออกนอกเมืองได้ง่ายและเดินทางเข้าเมืองได้สะดวกด้วยมีการเชื่อมต่อไปยังถนนเส้นต่าง ๆ เช่น ถนนร่มเกล้า ถนนกรุงเทพกรีฑา ถนนกาญจนาภิเษก ถนนหัวหมาก ถนนเจ้าคุณทหาร ทั้งยังใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนพระราม 9 เดินทางเพียง 5 นาที และไม่ไกลจากมอเตอร์เวย์ กรุงเทพ – ชลบุรี ใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาที  และยังสามารถเดนิทางด้วยรถสาธารณะด้วยรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีกรีฑาและ Airport Rail Link สถานีหัวหมากทำให้เดินทางเข้าเมืองได้ง่ายที่สำคัญพื้นที่ดังกล่าวยังมีโอกาสพัฒนาเป็นทำเลศักยภาพในอนาคตจนมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มมูลค่าได้อย่างรวดเร็ว
ตอกย้ำความสมบูรณ์แบบของ ทาวน์โฮมใหม่ Nirvana Define ด้วยความโดดเด่นด้านสไตล์การออกแบบบ้านซึ่งถือเป็นจุดเด่นที่หลายคนให้ความสนใจ โดยโครงการนี้ออกแบบบ้านด้วยดีไซน์ทันสมัย เน้นความโปร่งสบายและสอดรับกับทิศทางแสงและทิศทางลมอีกทั้งยังจัดวางฟังก์ชันภายในบ้านอย่างลงตัวเป็นสัดส่วนและไม่ลืมคงไว้ด้วยพื้นที่ส่วนกลางของคนในบ้านเพื่อสร้างช่วงเวลาดี ๆ ร่วมกัน
จะเห็นได้ว่า ทาวน์โฮม พระราม 9 Nirvana Define คือ บ้านทาวน์โฮม แห่งใหม่ที่จะช่วยเติมเต็มชีวิตสมบูรณ์แบบได้อย่างลงตัวเนื่องจากมีศักยภาพพร้อมรอบด้านไม่ว่าจะเป็นความเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายในและภายนอกโครงการ ใครที่กำลังมองหาบ้านดีๆ สักหลังที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนในนครอบครัวที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกันได้แนะนำ Nirvana Define หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ https://www.nirvanadaii.com/th/project/cluster-ramkhamhaeng