ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


Nirvana BEYOND บ้านเดี่ยวพระราม 9 สไตล์โมเดิร์น เน้นย้ำความเป็นส่วนตัว

Nirvana BEYOND บ้านเดี่ยวพระราม 9 สไตล์โมเดิร์น เน้นย้ำความเป็นส่วนตัว
พระราม 9 เป็นหนึ่งย่านสำคัญของกรุงเทพฯ เป็นจุดสำคัญของการเดินทางเชื่อมต่อ ถนนสายหลักที่สามารถเชื่อมต่อกับสถานที่สำคัญและถนนสายสำคัญอื่น ๆ หลากหลายสาย ซึ่งทำเลที่ตั้งเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญในการคัดเลือกทำเลเพื่อก่อสร้าง โครงการบ้านจัดสรร ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของครอบครัวสมัยใหม่ ให้มีศักภาพที่สูงขึ้น และ ยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย ปกติแล้วเราจะคุ้นชินกับ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่พบเห็นได้ทั่วไป ไม่โดดเด่นสะดุดตา และ มีพื้นที่ใช้สอยบริเวณบ้านค่อนข้างน้อย หากอยู่เป็นครอบครัวใหญ่บ้านเดี่ยว 2 ชั้น อาจจะยังไม่พอ ซึ่งในบทความนี้ขอแนะนำสำหรับครอบครัวที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาอีกให้รู้จักกับโครงการ Nirvana บ้านเดี่ยว 3 ชั้น ที่มีพื้นที่และฟังก์ชันที่ตอบโจทย์มากกว่า บ้านเดี่ยว ทั่วไป
nirvana BEYOND พระราม9 – กรุงเทพกรีฑา บ้านจัดสรร กรุงเทพกรีฑา สไตล์โมเดิร์นที่ออกแบบด้วยแนวคิด SPACE CIRCULATION ที่ให้เน้นไปที่การให้ความสำคัญ และ เน้นย้ำเรื่องความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย แต่ยังคงไว้ซึ่งการเชื่อมโยงระหว่างคนในบ้าน ผสมผสานนวัตกรรมบ้านกับตัวบ้านที่มีช่องลมและแสงที่สามารถปรับมุมได้เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายภายในบ้านในด้านการใช้งานและปรับสภาพอากาศภายในบ้าน และทำให้สภาพแวดล้อมเหมาะสมกับผู้อยู่อาศัย นอกจากนี้ภายในโครงการยังมีการวางระบบไฟฟ้า – อินเตอร์เน็ตใต้ดิน เพื่อทัศนียภาพให้มีความน่ามองและยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับทุกครัวเรือนกับระบบไฟฟ้าที่รัดกุม มาตรฐานเซฟตี้สูงสุด พร้อมเพิ่มความสะดวกในการใช้งานระบบอินเตอร์เน็ต Wi – Fi ได้จากทุกพื้นที่ รวมถึงโครงการ Nirvana บียอร์น พระราม 9 แห่งนี้ยังให้ความสำคัญกับสุขอนามัยจึงเพิ่มระบบกรองน้ำประปาเพื่อให้บ้านทุกหลังในโครงการมีน้ำสะอาดที่มีคุณภาพมากกว่า
nirvana BEYOND พระราม9 – ถนนกรุงเทพกรีฑา บ้านเดี่ยวพระราม 9 แห่งนี้มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ บนขนาดพื้นที่เริ่มต้น 57 - 76 ตารางวา ดังนี้
BEYOND SPACE บ้าน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 300 ตารางเมตร ด้านหน้าของตัวบ้านมีโรงจอดรถในล่มขนาดพอเหมาะสามารถจอดรถยนต์ 2 คัน พื้นที่ส่วนรอบบ้านนั้นเป็นพื้นที่ที่ออกแบบมาเพื่อให้เป็นพื้นที่อเนกประสงค์ที่ ให้สามารถทำกิจกรรมใช้เวลาร่วมกันระหว่างสมาชิกในครอบครัว, ปลูกต้นไม้หรือจัดวางซุ้มสำหรับนั่งพักผ่อนกลางแจ้ง ด้านในตัวบ้านชั้น 1 จัดสรรให้เป็นพื้นที่ส่วนกลางรองรับการใช้เวลาร่วมกัน โดยแบ่งพื้นที่เป็นห้องรับแขกพร้อมห้องน้ำในตัว ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร อำนวยความสะดวกในการไปยังส่วนอื่นของบ้านด้วยประตูด้านหลังเชื่อมต่อกับพื้นที่อเนกประสงค์และมีห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำด้านหลังของตัวบ้าน ในส่วนของตัวบ้านชั้น 2 เป็นพื้นที่สำหรับห้องนอน Master Bedroom ที่จัดสรรพื้นที่ภายในเป็นโซนพักผ่อน โซนโต๊ะทำงาน ห้องแต่งตัว ห้องน้ำและระเบียงส่วนตัว บริเวณบ้านชั้น 3 เป็นห้องนอน 2 ห้อง พร้อมห้องน้ำในตัวและมีระเบียงส่วนตัวที่รองรับการใช้เวลาแบบ Private’s time
BEYOND MIND แบบ บ้านจัดสรร ที่ตอบรับความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบ บนพื้นที่ขนาด 60 ตารางวา ภายในแบ่งเป็น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมห้องแม่บ้าน พื้นที่ใช้สอย 370 ตารางเมตร จึงจัดสรรพื้นที่ด้านหน้าบ้านเป็นโรงจอดรถยนต์ในร่ม 3 คัน ภายในบ้านชั้น 1 เป็นโซนห้องนั่งเล่นพร้อมห้องน้ำในตัว เป็นการออกแบบบ้านที่รองรับการอยู่ร่วมกันของครอบครัวใหญ่ ห้องรับประทานอาหารที่รองรับสมาชิกครอบครัวขนาดใหญ่ ห้องครัวและห้องนอนขนาดใหญ่ที่มีห้องน้ำในตัวที่ถูกจัดสรรเอาไว้อย่างเหมาะสมจึงคงความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัยเอาไว้ บริเวณชั้น 2 และชั้น 3 ของตัวบ้านมีความคล้ายกับแบบบ้าน BEYOND SPACE แต่สะดวกสบายกว่าด้วยพื้นที่กว้างขวาง
BEYOND LUXE บ้านสุดหรูบนพื้นที่ 76 ตารางวา แบ่งพื้นที่ภายในบ้าน 3 ชั้นเป็น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 470 ตารางเมตร ลดเสียงรบกวนให้กับผู้อยู่อาศัย ด้วยฟังก์ชันบันไดนอกตัวบ้านเพิ่มขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวก แม้ว่าสัดส่วนอื่น ๆ ภายในบ้านจะมีความเหมือนกับแบบบ้าน BEYOND MIND แต่ BEYOND LUXE มีความโดดเด่นด้วยพื้นที่นั่งเล่นแบบ Outdoor นอกตัวบ้าน ซึ่งเหมาะต่อการนั่งรับลมและทำกิจกรรมร่วมกันของคนในครอบครัว รวมถึงพื้นที่อื่น ๆ ยังมีความกว้างขวาง โล่งโปร่งสบาย ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยมากและพักผ่อนขึ้น โอ่โถงมากกว่าจึงตอบรับการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายกว่า
ในส่วนของพื้นที่ส่วนกลางของ BEYOND พระราม9 – กรุงเทพกรีฑา บ้านเดี่ยวพระราม 9 ที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านและภายในโครงการอีกทั้งยังได้เปรียบเรื่องทำเลที่เดินทางได้สะดวก โครงการอสังหาริมทรัพย์ที่เพียบพร้อมด้วยการออกแบบบ้านด้วยแนวคิดที่แสนทันสมัย และมุมมองที่สวยงามกว่า เช่น สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือที่มีสระเด็กแยกต่างหาก, ห้องออกกำลังกายอุปกรณ์ครบครัน มีมาตรฐาน, Private meeting room ห้องประชุมส่วนตัวและพื้นที่สวนส่วนกลางพร้อมสนามเด็กเล่นที่ตอบโจทย์การใช้เวลาร่วมกัน ด้วยนวัตกรรมและฟังก์ชันบ้านที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี จึงทำให้ Nirvana บียอร์น พระราม 9 แห่งนี้ ช่วยให้ทุกครัวเรือนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น