ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รีวิว 3 แบบบ้านจาก โครงการบ้านจัดสรรอุดรธานี เพื่อการพักอาศัยที่แสนสะดวกสบาย

เมื่อ โครงการบ้านเดี่ยวอุดรธานี   กลายเป็นทำเลอสังหาริมทรัพย์ใหม่ที่หลายคนเลือกปักหมุด ด้วยเหตุผลด้านการใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายไม่วุ่นวายและรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายเต็มที่ วันนี้เราขอรีวิว 3 แบบบ้านจาก Nirvana Beyond โครงการบ้านสุดหรูจาก nirvanadaiiที่พร้อมมอบการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบให้ทุกคน
ก่อนที่จะนำไปทำความรู้จักแบบ บ้าน nirvana โครงการสำคัญภายในจังหวัดอุดรธานีต้องขอพาไปทำความรู้จักกับแนวคิดการออกแบบ โดย โครงการบ้านอุดรธานีแห่งนี้มาพร้อมแนวคิดที่ต้องการเนรมิตบ้านที่เป็นได้มากกว่าบ้านในจินตนาการและด้วยแนวคิดดังกล่าวจึงทำให้การออกแบบบ้านโดดเด่นไม่เหมือนใคร และยังออกแบบฟังก์ชันให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
และด้วยแนวคิดการออกแบบที่ต้องการเนรมิตบ้านที่เป็นมากกว่าบ้านจึงจัดวางทุกพื้นที่ในบ้านด้วยแนวคิดอันชาญฉลาดไม่ว่าจะเป็นการบิดมุมผนังห้องรับแขกให้ต้อนรับวิวสวย ๆ เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีเมื่อมีแขกมาเยือน และยังเน้นในเรื่องของความเป็นส่วนตัว พร้อมการเข้าออกของแสงแดดและลมที่ปลอดโปร่ง ช่วยให้บ้านไม่มีความร้อนสะสม โดยแบบ บ้านเดี่ยวใหม่พร้อมอยู่nirvana มีทั้งสิ้น 3 แบบเพื่อตอบสนองความ้ตองการที่ต่างกันไป ดังนี้
1. Beyond Space
เริ่มต้นรีวิวแบบบ้านแบบแรกมีเนื้อที่บ้านเริ่มต้นที่ 57 ตารางวา ซึ่งเป็นแบบบ้านขนาดพื้นที่ใช้สอย 300 ตารางเมตร แต่ด้วยคอนเซ็ปต์ Beyond Space เป็นมากกว่าพื้นที่ เนอวานา จึงดีไซน์แบบบ้านนี้ให้สามารถใช้พื้นที่ทุกตารางเมตรได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกทั้งยังครบครันเรื่องความสะดวกสบายและคำนึงถึงผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก สำหรับแบบบ้านนี้ประกอบด้วยห้องนอนจำนวน 3 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก อีกทั้งยังมีห้องแม่บ้านเพื่อความเป็นสัดส่วนและพื้นที่จอดรถจำนวน 2 คัน
2. Beyond Mind
ขยายความสุขขึ้นมาอีกนิดด้วยแบบบ้านที่มีเนื้อที่บ้านเริ่มต้นที่ 60 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอย 370 ตารางเมตร มาพร้อมคอนเซ็ปต์การออกแบบพื้นที่ที่เป็นมากกว่าที่สงบให้ความสำคัญกับการออกแบบห้องนอนให้มีอากาศถ่ายเทและมีช่องแสงเหมาะสำหรับการพักผ่อน สำหรับพื้นที่ส่วนอื่น ๆ ในบ้านได้ออกแบบและจัดวางอย่างชาญฉลาดเพื่อการพักอาศัยได้ทุกช่วงชีวิต ภายในแบบบ้านประกอบด้วยห้องนอนจำนวน 4 ห้อง ห้องน้ำจำนวน 4 ห้อง ห้องนั่งเล่นสำหรับทุกคนในครอบครัวและห้องแม่บ้านรวมถึงที่จอดรถจำนวน 3 คัน
3. Beyond Luxe
ที่สุดของ บ้านหรู หราเหนือระดับภายในพื้นที่ความสุขแบบเต็มพิกัด 470 ตารางเมตร มีเนื้อที่บ้านเริ่มต้นที่ 76 ตารางวา  การออกแบบใส่ใจทุกรายละเอียดพิถีพิถันทุกการจัดวางเพื่อครีเอทบ้านที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับทุกครอบครัวมาพร้อมห้องนอนบริเวณชั้นล่างตอบโจทย์ครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ ภายในประกอบด้วยห้องนอนจำนวน 4 ห้อง ห้องน้ำจำนวน 4 ห้อง ห้องรับแขกขนาดใหญ่ ห้องนั่งเล่นสำหรับทุกคนในบ้าน ห้องแม่บ้านเป็นสัดส่วนและพื้นที่จอดรถได้จำนวน 3 คัน
นอกจากนี้ในส่วนกลางก็ถือว่าครบครัน ด้วยสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือขนาดใหญ่ ฟิตเนสที่ได้มาตรฐาน มุมทำงานและสนามเด็กเล่น ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดด้วยกล้องวงจรปิดทุกพื้นที่ พนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญทัศนียภาพรอบโครงการยังน่าพักอาศัยและเหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ เนื่องจากมีสวนสวยและมีการนำสายไฟในโครงการทั้งหมดลงใต้ดินซึ่งช่วยเพิ่มความเป็นระเบียบเรียบร้อยเป็นอย่างดี
Nirvana Beyond โครงการบ้านจัดสรรอุดรธานี แห่งนี้ เรียกได้ว่าเป็นโครงการบ้านจัดสรรสุดหรูที่พร้อมมอบความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี และยังเดินทางสะดวกละก็อย่าลืมเลือก Nirvana Beyond อุดรธานี เพื่อเติมเต็มชีวิตดี ๆ ในทุกด้าน