ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


Nirvana Beyond โครงการบ้านจัดสรรอุดรธานีติดหนองประจักษ์เพื่อการใช้ชีวิตที่ลงตัว

หากต้องตัดสินใจซื้ออสังหาริมทรัพย์สักหลังหลายคนอยากได้ทำเลใจกลางเมืองเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการดเดินทางที่สะดวกสบาย และยังรายล้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวก โดยปัจจุบันมีกลุ่มคนจำนวนไม่น้อยที่เลือกปักหมุดบริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนืออย่างจังหวัดอุดรธานี ด้วยความเป็นจังหวัดที่มีสนามบิน มีห้างสรรพสินค้า และยังมีธรรมชาติรายล้อม เพื่อเป็นการเอาใจคนที่กำลังมองหาโครงการบ้านอุดรธานีขอแนะนำ Nirvana Beyond โครงการบ้านจัดสรรอุดรธานีเพียงหนึ่งเดียวที่ติดหนองประจักษ์เพื่อการใช้ชีวิตดี ๆ อย่างลงตัว
การออกแบบ nirvana home จาก nirvanadaii    หมู่บ้านจัดสรรอุดรธานีโครงการนี้เน้นการออกแบบด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวและสอดคล้องกับการพักอาศัยเป็นหลัก เน้นความเป็นส่วนตัวและยังมีจุดเชื่อมต่อกันของทุกคนในบ้าน และยังใส่ใจในทุกมุม เช่น การออกแบบมุมรับแขกให้ได้วิวสวยงาม ทุกพื้นที่ออกแบบให้สอดคล้องกับทิศทางลมและแสงทำให้รู้สึกปลอดโปร่ง นอกจากนี้ยังออกแบบทุกห้องนอนให้มีขนาดใหญ่สำหรับการพักผ่อน พร้อมกับห้องนอนในชั้นล่างสุดสำหรับผู้สูงอายุ
เพื่อการตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันบ้านใหม่พร้อมอยู่       nirvana โครงการนี้จึงออกแบบบ้านจำนวน 3 แบบเพื่อรองรับความต้องการของผู้อยู่อาศัยที่แตกต่างกันไป และยังเหมาะกับครอบครัวขนาดกลางถึงขนาดใหญ่อีกด้วย มีแบบดังนี้
•   แบบ SPACE มีเนื้อที่บ้านเริ่มต้นที่ 57 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 300 ตารางเมตร มีห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง พร้อมด้วยห้องรับแขกและห้องสำหรับแม่บ้าน สามารถจอดรถได้ 2 คัน
•   แบบ MIND มีเนื้อที่บ้านเริ่มต้นที่ 60 ตารางวา ขนาดพื้นที่ใช้สอย 370 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมห้องนั่งเล่นและห้องแม่บ้าน มีพื้นที่จอดรถได้ถึง 3 คัน
•   แบบ LUXE มีเนื้อที่บ้านมากถึง 76 ตารางวา ขนาดพื้นที่ใช้สอย 470 ตารางเมตร มีห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ำ 4 ห้อง มีห้องรับแขก ห้องนั่งเล่นรวมถึงห้องแม่บ้านและมีพื้นที่จอดรถได้ถึง 3 คัน
สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็เน้นในเรื่องของดีไซน์โมเดิร์นหรูหราและตอบโจทย์ความต้องการทั้ง พื้นที่ภายในประกอบด้วยสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือขนาดใหญ่ที่ได้มาตรฐานรวมถึงห้องออกกำลังกายที่นอกจากจะครบครันด้วยอุปกรณ์และเครื่องออกกำลังกาย และยังสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวสวน และนอกจากนี้ในคลับเฮ้าส์ยังมีห้องประชุมส่วนตัวซึ่งเป็นพื้นที่นั่งคิดงานหรือครีเอทไอเดียใหม่ ๆ พร้อมด้วยอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่สามารถใช้งานได้แบบไม่มีสะดุดรวมถึงพื้นที่พักผ่อนที่พร้อมต้อนรับทุกครอบครัว
ด้านที่ตั้งโครงการก็ดูเหมือนจะเป็นไฮไลต์ของ nirvana โครงการนี้เนื่องจากเป็นโครงการติดถนนใหญ่และเป็นที่ดินผืนสุดท้ายของทำเลในเมือง เพราะติดกับสวนสาธารณะหนองประจักษ์ซึ่งเป็นสถานที่ที่คนจำนวนมากนิยมมาพักผ่อนและวิ่งออกกำลังกัน
และยังสามารถเดินทางไปยังสนามบินอุดรธานีที่ใช้เวลาเพียง 10 นาที ใกล้ห้างสรรพสินค้า UD Town และ เซ็นทรัล อุดรธานี เดินทางเพียง 10 นาที และใกล้กับสถานที่อำนวยควารมสะดวก ทั้งสถานศึกษาโรงเรียนดอนบอสโก เพียง 8 นาที ห่างจากโรงพยาบาลกรุงเทพอุดร เพียง 10 นาที และด้วยการขับรถไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วจึงทำให้ บ้านจัดสรร โครงการนี้คือตัวเลือกที่ตอบโจทย์เรื่องทำเลเดินทางสะดวกได้ดีที่สุด
ด้วยความเป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมที่สุดในจังหวัดอุดรธานีติดสวนสาธารณะหนองประจักษ์เพียบพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกและสะดวกในการเดินทางอีกทั้งยังเป็นพื้นที่ที่มีแนวโน้มได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง นี่จึงเป็นเหตุผลที่ โครงการบ้านใหม่ Nirvana Beyond อุดรธานี คือโครงการ บ้านจัดสรร ระดับพรีเมียมที่น่าสนใจและเชื่อว่าจะช่วยเติมเต็มชีวิตดี ๆ ที่ลงตัวได้อย่างแน่นอน