ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ทำเลที่ตั้ง Nirvana BEYOND บางนา-แอท ยู พาร์ค บ้านแถวบางนา ตอบโจทย์ชีวิตวิถี new

Nirvana BEYOND โครงการบ้านบางนา แอท ยู พาร์ค ที่มีทำเลที่ตั้งศักยภาพสูง ตอบโจทย์วิถีชีวิตแบบ New normal ที่ต้องการการเดินทางที่สะดวกสบาย เพราะอยู่ใกล้จุดขึ้น – ลง ทางด่วนบูรพาวิถี และยังสามารถเดินทางด้วย BTS บางนาและ BTS อุดมสุขได้ง่าย ใกล้แหล่งคอมมูนิตี้มอลล์ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกต่อการใช้ชีวิตอย่างมาร์เก็ต วิลเลจ สุวรรณภูมิ, เมกา บางนา, โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 และสถานศึกษาชั้นนำโรงเรียนนานาชาติคอนคอร์เดียน
หมู่บ้าน เนอ วา นา บ้าน บางนา ตราด    บางนา แอท ยู พาร์ค การออกแบบเกิดขึ้นภายใต้คอนเซปท์ DE-CONSTRUCTION สถาปัตยกรรมแนวคตินิยมเปลี่ยนแนวที่นำรูปทรงเรขาคณิตมาใช้ในการสร้างสรรค์เพื่อให้เกิดความสวยงามอย่างมีมิติและมีความโดดเด่นกว่า และยังใส่ใจในเรื่องของการออกแบบเพื่อความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศํย โดยมีส่วนกลางที่ครบครัน เช่น คลับเฮ้าส์แสนสวยที่ออกแบบมาให้มีพื้นที่กว้างขวางตอบรับการทำกิจกรรมร่วมกันของคนในครอบครัวพร้อม Smart locker ล็อกเกอร์เก็บของอัจฉริยะที่เพิ่มความเป็นส่วนตัว, สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือแยกระหว่างสระเด็ก - ผู้ใหญ่ออกจากกันพร้อม Outdoor Jacuzzi, Fitness อุปกรณ์ครบครันล้ำสมัย สามารถออกได้ทั้งคาร์ดิโอ และเวทเทรนนิ่ง
นอกจากนี้ บ้านจัดสรร nirvana ยังให้ความสำคัญกับระบบรักษาความปลอดภัยชั้นเยี่ยมด้วยประตูเปิด - ปิด ระบบ Bluetooth, กล้องวงจรปิด CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
โดยมีแบบบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ให้เลือก 3 ขนาดตามความต้องการ คือ
1.   BEYOND SPACE จัดสรรพื้นที่ขนาด 54.5 - 73.7 ตารางวา อย่างเป็นสัดส่วน โดยพื้นที่ด้านหน้า บ้านใหม่ หลังนี้มีพื้นที่โรงจอดรถที่มีความกว้างขวางพอต่อการจอดรถยนต์ 2 คัน มีพื้นที่อเนกประสงค์โดยรอบตัวบ้านเพื่อทำกิจกรรม – งานอดิเรกได้อย่างเหมาะสม ด้านหน้าของตัวบ้านเมื่อเปิดประตูสู่ด้านในตัวบ้านบริเวณชั้น 1 จะพบกับโซนห้องรับแขกขนาดพอเหมาะ สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์และจัดแบ่งเป็นโซนโต๊ะรับประทานอาหารได้อย่างลงตัว พร้อมห้องน้ำสำหรับแขกและมีห้องครัว 1 ห้อง ในส่วนด้านหลังของตัวบ้านมีห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำ 1 ห้อง บริเวณชั้น 2 จัดสรรพื้นที่ทั่วบริเวณให้เป็นห้องนอนแบบ Master bedroom ที่แบ่งพื้นที่ภายในห้องออกเป็นโซนห้องทำงาน, ห้องแต่งตัว, ห้องน้ำและห้องนอน พร้อมระเบียงสำหรับรับลมขนาดพอเหมาะ บริเวณชั้น 3 แบ่งพื้นที่ออกเป็นห้องนอนขนาดกลางพร้อมห้องน้ำและระเบียงขนาดพอเหมาะ 2 ห้อง
2.   nirvana daii BEYOND MIND จัดแบ่งพื้นที่ภายใน บ้านจัดสรร ขนาด 63.8 - 88.6 ตารางวา เพื่อให้ตอบรับการใช้งานจริงอย่างเต็มประสิทธิภาพ พื้นที่ด้านหน้าแบ่งเป็นพื้นที่สำหรับจอดยานพาหนะ 3 คันและมีบริเวณโดยรอบที่เหมาะต่อการทำกิจกรรมสันทนาการต่าง ๆ ด้านหลังของตัวบ้านมีห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำในตัว จำนวน 1 ห้อง ด้านหน้าตัวบ้านมีความคล้ายกับแบบบ้าน BEYOND SPACE แต่มีห้องนอนขนาดกลางพร้อมห้องน้ำในตัว 1 ห้อง เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้สูงอายุหรือผู้ที่ไม่สะดวกในการเดินขึ้น – ลง บันได บริเวณชั้น 2 ของตัวบ้านเป็น Master bedroom และบริเวณชั้น 3 เป็นห้องนอนขนาดกลาง 2 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำและระเบียงในตัว
3.   BEYOND LUXE บ้านใหม่ สุดหรูที่จัดสรรให้ทุกพื้นที่ ขนาด 80.5 - 112.5 ตารางวา เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการใช้สอยมากที่สุดผสานมุมมองที่ดีที่สุด ด้านหน้าของตัวบ้านมีโรงจอดรถขนาดพอเหมาะสำหรับจอดรถยนต์ได้ถึง 3 คัน และมีลานขนาดเล็กที่เชื่อมต่อกับบันไดเพื่อขึ้นสู่ชั้น 2 โดยไม่ต้องผ่านด้านในตัวบ้าน พื้นที่ด้านข้างของตัวบ้านจัดสรรเป็นโซนรับแขกแบบ Outdoor ที่สามารถนั่งพักผ่อนเพื่อรับลมระหว่างวัน และบริเวณด้านหลังของตัวบ้านเป็นห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำในตัว ภายในตัวบ้านชั้น 1 มีพื้นที่สำหรับโซนตั้งโต๊ะรับประทานอาหาร ห้องครัวขนาดกว้างขวางพอที่จะแบ่งพื้นที่สำหรับซักล้าง บริเวณด้านล่างมีห้องน้ำกลางสำหรับแขกและมีห้องนอนขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำ ซึ่งความแตกต่างของ BEYOND LUXE คือจะมีลิฟท์โดยสารส่วนตัวเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้สูงอายุที่ต้องการไปยังส่วนอื่น ๆ ของบ้าน บริเวณชั้น 2 เป็น Master bedroom และแบ่งพื้นที่บางส่วนสำหรับเป็นห้องนั่งเล่น บริเวณชั้น 3 แบ่งเป็นห้องนอนขนาดกลาง 2 ห้อง โดยมีห้องน้ำส่วนตัว
Nirvana BEYOND บ้านแถวบางนา แอท ยู พาร์ค ไม่เพียงแต่มีฟังก์ชันบ้านตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตแบบ new normal ที่ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวผสานกับการใช้เวลาร่วมกันในครอบครัวได้อย่างลงตัวเท่านั้น ใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวในโซนนี้แนะนำเลย