ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ทาวน์โฮมศรีนครินทร์ ที่สุดของทาวน์โฮมในฝันที่คุณสามารถเอื้อมถึง

   เคยลองจินตนาการดูไหมว่าถ้าโครงการบ้านทาวน์โฮมหรือหมู่บ้านที่เราอยู่นั้นติดกับถนนใหญ่ สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวกใช้ระยะเวลาไม่นานก็สามารถที่จะเดินทางไปยังพื้นที่ต่าง ๆ ได้โดยมีรถสาธารณะผ่านไปมา ใช้เวลาในการเดินทางแต่ละวันไม่เยอะละก็ เป็นฝันที่ดีขนาดไหน วันนี้เราจะพาทุก ๆ ท่านมารู้จักกับทาวน์โฮมในฝัน ที่มีได้โดยไม่ต้องฝันอย่าง Nirvana Define ทาวน์โฮม พระราม 9 – ศรีนครินทร์ ทาวน์โฮม 3 ชั้น ที่จะทำให้คุณต้องตกหลุมรัก
ถ้าจะพูดถึง Nirvana Define ทาวน์โฮม พระราม 9 จาก nirvanadaii หลาย ๆ คนคงนึกถึงทำเลที่ตั้งที่เป็นทำเลทองก่อนในอันดับแรก ๆ ซึ่ง ทาวน์โฮมศรีนครินทร์ นี้ สามารถเดินทางได้อย่างะดวกสบาย เพราะใกล้กับ Airport Link สถานีหัวหมากด้วยระยะทางเพียงแค่ 5.5 กิโลเมตร ตัวโครงการตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเหลืองประมาณ 4 กิโลเมตร และยังสามารถเดินทางด้วยรถส่วนตัวเพราะใกล้กับทางด่วน สามารถเข้าสู่ CBD พระราม 9 ได้ใน 5 นาทีเท่านั้นอีกทั้งยังใกล้กับถนนวงแหวนกาญจนาภิเษกอีกด้วยและยังเป็นโครงการ ที่รายล้อมด้วยความสะดวกสบาย ทั้งใกล้เคียงทั้งโรงเรียน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า ร้านอาหารต่าง ๆ มากมาย ยกตัวอย่างเช่น ห้าง Tesco Lotus กรุงเทพกรีฑา สวนสาธารณะหมู่บ้านนักกีฬา โรงพยาบาลวิภาราม โรงเรียนนานาชาติ Stamford โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ โรงเรียนนานาชาติ Brighton College เป็นต้น เป็นทำเลที่เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง
อย่างที่เราทราบกันดีว่าการจะดีไซน์หรือออกแบบบ้าน ทาวน์โฮม แต่ละหลังให้ออกมามีรูปแบบที่แตกต่าง แต่ยังเน้นในเรื่องของการอยู่อาศัยที่สะดวกสบาย เพราะออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การอยู่อาศัย เพื่อออกแบบให้มีรูปลักษณ์การตกแต่งทั้งภายนอกและภายในให้มีความทันสมัยและมีความต่างออกไปจากรูปแบบเดิม ๆ
สำหรับแบบบ้านของโครงการ ทาวน์โฮม 3 ชั้น เน้นการออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอต่อการใช้งาน เจ้าของบ้านสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่เพื่อใช้ประโยชน์อื่น ๆ เป็นพื้นที่ทำกิจกรรมเป็นโซนพักผ่อนได้ตามความต้องการ และยังเน้นในเรื่องของการประหยัดพลังงาน เพราะทำผนังห้องที่สามารถเปิดรับแสงได้มากขึ้นกว่าเดิมทำให้ตัวบ้านสามารถระบายอากาศได้ดี ลดการเก็บสะสมความร้อนจากภายนอกบ้านเข้าไปในตัวบ้าน
มากไปกว่านั้น บ้าน nirvana ยังมีบราการออกแบบบ้านได้อย่างสวยงาม ด้วยโทนสีของพื้น อาคาร โต๊ะ เก้าอี้ เบาะที่นั่งและแสงไฟในพื้นที่บริการส่วนกลาง เป็นต้น โดยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลูกบ้านจะได้รับคือ สระว่ายน้ำส่วนกลางระบบน้ำเกลือ ห้องออกกำลังกายวิวสวยพร้อมอุปกรณ์ในการออกกำลังกายที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน พื้นที่สีเขียว ต้นไม้ภายในโครงการ บ้าน nirvana ระบบกล้องวงจรปิด CCTV และระบบการรักษาความปลอดภัยตลอดทั้ง 24 ชั่วโมง 
ถ้าคุณได้มาสัมผัสกับตัวโครงการการออกแบบบ้าน nirvana ในสไตล์ที่มีความสวยงาม หรูหราแต่เต็มไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ ของพื้นที่ การแบ่งสัดส่วนใช้สอยภายในบ้านที่มีความลงตัวของ ทาวน์โฮมศรีนครินทร์ โครงการ Nirvana Define ทาวน์โฮม พระราม 9 – ศรีนครินทร์ถือว่าลงตัวกับการอยู่อาศัยเป็นอย่างดี