ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ รายล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติ

   สำหรับใครที่ชื่นชอบบ้านที่มีความร่มรื่น รายล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติ อยู่ใกล้สวนสาธารณะขนาดใหญ่ ให้การผักผ่อนอยู่อาศัยของเราร่มรื่น เรามี โครงการบ้านหรู Nirvana BEYOND ศรีนครินทร์ จาก nirvanadaii ที่อยู่ใกล้สวนหลวง ร.9 มานำเสนอ ไปดูกันว่าจะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง
   บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ โครงการนี้ถูกออกแบบด้วยแนวคิด Mass and Void ที่จัดวางพื้นที่ส่วนทึบและส่วนโล่งในรูปแบบใหม่ สร้างมิติให้การอยู่อาศัย พร้อมพื้นที่ให้ได้ใช้สอยอย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยเป็น โครงการบ้านหรู 3 ชั้น ที่โดดเด่นกว่า บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ทั่วไป ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน โดยมี  nirvana home ที่มีจุดเด่นแตกต่างกันไปให้เลือก 4 แบบได้แก่
-   Keen บ้านที่รายล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติ บนเนื้อที่เริ่มต้น 50.8 ตร.ว. สร้างฟังก์ชันให้ทุกพื้นที่ได้ถูกใช้งานได้อย่างลงตัว โดยมีจุดเด่นที่ห้องนอนขนาดใหญ่ พื้นที่ใช้สอย 310 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 3 คัน
-   Niche เพิ่มพื้นที่พักผ่อนด้วย Inner Court เพิ่มความเป็นส่วนตัว โดยมีพื้นที่ใช้สอย 317 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน และที่จอดรถ 2 คัน
-   Live โดดเด่นด้วย Double entrance มีประตูเข้าได้ถึง 2 ทาง ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัย มีการออกแบบพื้นที่ที่เป็นเหมือนสะพานเชื่อมต่อทุกความเคลื่อนไหวได้อย่างลงตัว โดยมีพื้นที่ใช้สอย 357 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน และที่จอดรถ 3 คัน
-   Most ผสานความลงตัวได้มากกว่า ด้วยบ้านหน้ากว้าง ที่มีพื้นที่ใช้สอย 418 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน และที่จอดรถ 3 คัน
   ในบ้านทุกหลังมีห้องนอนชั้นล่างที่ออกแบบไว้สำหรับการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุ นอกจากนี้ภายในโครงการมีระบบ สายไฟใต้ดิน ที่จะช่วยให้มีทัศนียภาพที่สวยงามในทุกมุมมองด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ก็จัดเตรียมไว้ให้อย่างครบครัน ทั้งคลับเฮาส์ที่มีพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อน สระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ Infinity edge ห้องออกกำลังกายท่ามกลางสวนสวย พื้นที่สีเขียวที่เป็นที่พักผ่อนรองรับกิจกรรมที่หลากหลาย รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยทั้งเจ้าหน้าที่และกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมงด้วย
   ที่ตั้งของ บ้านศรีนครินทร์ นี้อยู่บนถนนเฉลิมพระเกียรติร.9 ที่สามารถเชื่อมต่อถ.เส้นหลักได้อย่างง่ายดาย อยู่ใกล้รถไฟฟ้าสถานีอุดมสุข (7 กม.) ซึ่งใช้เป็นอีกทางเลือกในการเดินทางได้ และอยู่ติดกับสวนหลวง ร.9 สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่ช่วยให้สัมผัสความผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ โดยใช้เวลาเดินไปเพียงไม่กี่นาทีก็ถึงแล้ว นอกจากนี้ก็มีแหล่งจับจ่ายใช้สอยที่อำนวยความสะดวกให้กับชีวิตได้มากขึ้น เช่น ตลาดนัดรถไฟและพาราไดซ์ พาร์ค เป็นต้น โดยราคาเริ่มต้นของ บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ โครงการนี้อยู่ที่ 16 ล้านบาท ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nirvanadaii.com/th/condo