ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


กำจัดปลวกได้ง่ายด้วย4วิธีแบบบ้านๆ

กำจัดปลวกได้ง่ายด้วย4วิธีแบบบ้านๆ
« เมื่อ: กันยายน 25, 2020, 11:46:34 AM »
กำจัดปลวกได้ง่ายด้วย4วิธีแบบบ้านๆ

ปลวกศัตรูฉกาจของบ้านไม้ที่ทุกคนเกลียดหลายคนหาวิธีกำจัดปลวกสารพัดทั้งแบบสารเคมีและวิธีธรรมชาติแต่รู้หรือไม่ว่ามีวิธีกำจัดง่ายๆแค่4วิธีกำจัดแบบธรรมชาติ
เรามีบริการ กำจัดปลวก  หากท่านมีปัญหาเรื่องปลวกในบ้าน หรือต้องการคำปรึกษา สามารถติดต่อเราได้นะคะ ^^

กำจัดปลวกด้วยสมุนไพรไทย
สมุนไพรไทยเครื่องครัวชั้นเลิศมีฤทธิ์เผ็ดร้อนดีต่อสุขภาพแต่อันตรายกับตัวปลวกเพียงแค่นำข่าตะไคร้กระเทียมในปริมาณเท่าๆกันรวมแล้ว2กิโลกรัมนำมาสับหรือปั่นให้ละเอียดแล้วผสมเหล้า1ขวดน้ำส้มสายชู1ขวดและน้ำเปล่า20ลิตรหมักทิ้งไว้1สัปดาห์จากนั้นนำไปใส่ขวดสเปรย์ฉีดพ่นบริเวณที่ปลวกเดินหรือรังปลวกจะกำจัดปลวกให้ตายง่ายๆโดยทำติดต่อกัน 3-4 วัน

กำจัดปลวกด้วยน้ำส้มสายชู
วิธีนี้เป็นการกำจัดปลวกแบบให้ฤทธิ์แสบร้อนต่อตัวปลวกโดยผสมน้ำส้มสายชูในปริมาณครึ่งถ้วยตรงมะนาว2ซีกน้ำมันหอมระเหยส้ม 1 หยดนำไปใส่ขวดสเปรย์ฉีดพ่นกำจัดปลวกจะทำให้ปลวกหนีหรือตายได้เลยเพราะวัตถุดิบดังกล่าวค่อนข้างระคายเคืองต่อผิวแต่ปลวกแสบร้อนทันทีที่โดนเรียกได้ว่าน้ำส้มสายชูมีประโยชน์มากกว่าปรุงอาหารและทำความสะอาดด้วยนะ

กำจัดปลวกด้วยใบขี้เหล็ก
ใบขี้เหล็กสุดยอดสมุนไพรไทยชั้นเยี่ยมแค่นำใบขี้เหล็ก5กรัมมาบดหรือปั่นให้ละเอียดใส่นำลงไป20มิลลิลิตรแล้วกรองใส่ในขวดสเปรย์นำไปฉีดตามบริเวณที่ปลวกเดินหรือรังปลวกทำซ้ำๆ3-5วันเห็นผล

หยอดน้ำมันเปลือกส้ม/น้ำมันสะเดา
ไม้หรือเฟอร์นิเจอร์ที่มีรอยแตกแยกเป็นที่อยู่อาศัยของปลวกอย่างดีดังนั้นต้องป้องกันด้วยการหยอดน้ำมันเปลือกส้มหรือน้ำมันสะเดาตามรอยแตกของผนังไม้เฟอร์นิเจอร์ซึ่งสารd-limoneneในน้ำมันจะกำจัดปลวกได้ทั้งนี้การลดความชื้นในบ้านเปิดหน้าต่างให้แดดส่องในบ้านตลอดติดตั้งพัดลมดูดอากาศจะไม่เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของปลวกแล้วเพราะปลวกจะชอบที่ชื้นแต่ไม่ชอบแดดร้อนซึ่งเป็นวิธีเบื้องต้นที่ไล่ปลวกได้ง่ายๆ

สนใจติดต่อ บริษัทกำจัดปลวก มี ฉีดปลวก เเละสัตว์มากมายหลายชนิดได้ที่นี่