ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


หลักการเลือกบ้าน

หลักการเลือกบ้าน
« เมื่อ: กันยายน 19, 2020, 05:28:02 AM »

หากว่าคุณนั้นเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาบ้านสวย ๆ สำหรับอยู่อาศัย สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการเลือกบ้านให้ดีตามหลักการ เนื่องจากว่าบ้านที่ดีจะทำให้ผู้คนอาศัยได้อย่างมีความสุขนั่นเอง หากว่าใครอยากเลือกบ้านให้ดีและมีคุณภาพ มาดูหลักการเลือกพร้อมๆ กันนั่นเอง
1.อย่าลืมดูวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้าง
สำหรับเรื่องที่ต้องอาศัยหลักเกณฑ์ในการพิจารณามากเป็นอย่างยิ่งก็คือ เรื่องของพื้นและผนังนั่นเอง โดยผนังและเครื่องสุขภัณฑ์นั้นเป็นสิ่งที่ต้องใช้ความใส่ใจอย่างมาก การเลือกสุขภัณฑ์ที่ดี มียี่ห้อจะทำให้เรานั้นได้ของที่ดีและใช้ได้อย่างทนทาน ราคาเหมาะสม นอกจากเรื่องของพวกสุขภัณฑ์แล้ว สิ่งที่ต้องใส่ใจก็คือเรื่องอิฐมอญ จะต้องทนทาน เพราะว่าแข็งแรงนั่นเอง แต่อย่างไรก็ดี ข้อเสียของอิฐมอญนั้นก็คือจะอมความร้อนไว้ในช่วงกลางวัน ส่วนช่วงกลางคืนนั้นจะคายความร้อนมาให้กับคนที่อยู่อาศัยนั่นเอง ในขณะที่อิฐบล็อกมีข้อดีคือไม่มีการถ่ายเทความร้อน แต่ทว่าจะแข็งแรงน้อยมาก และไม่ทนทาน ปัจจุบันนอกจากจะใช้พื้นและผนังสำเร็จรูปแล้ว ยังมีเรื่องของการทาสีและพื้นผิววอลเปเปอร์นั่นเอง โดยวอลเปเปอร์จะมีอายุการใช้งานต่ำ โดยพื้นผิวจะมีมิติ แต่ว่าสวยกว่าการทาสี ส่วนการทาสีนั้น จะสกปรกบ่อยกว่า แต่ด้วยเทคโนโลยีปัจจุบันที่ดีและมีประสิทธิภาพทำให้เช็ดล้างง่ายได้
2.อย่าลืมต่อรอง
หากว่าคุณนั้นมีความต้องการในการซื้อบ้าน แต่ว่าอาจจะไม่ได้มีงบประมาณมากเท่าไร อาจจะต้องต่อรองราคาก่อนจะซื้อ น่าจะดีกว่า เนื่องจากราคาที่สูงดังนั้น สิ่งที่ต้องระมัดระวังก็คือการดูรายการโปรโมชั่น ว่ามีส่วนลดหรือไม่ ตามวาระโอกาสต่าง ๆ และด้วยส่วนลดพิเศษแบบนี้จะทำให้ผู้จัดการฝ่ายขาย ผู้จัดการโครงการนั้นต่อรองได้นั่นเอง สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้านั้น หรือเครื่องปรับอากาศ สิ่งที่สำคัญก็คือการต่อรองของแถมนั่นเอง เพราะว่าการต่อรองของแถมเป็นสิ่งสำคัญ
3.การดูฮวงจุ้ย
สำหรับใครที่ชอบไสยศาสตร์ และโหราศาสตร์ เป็นสิ่งต้องทำมากที่สุด และต้องศึกษาเรื่องปัจจัยที่เกี่ยวกับฮวงจุ้ยให้ได้มากที่สุด ทั้งทิศทางของบ้าน และรูปทรง แบบแปลน ตำแหน่งห้อง ทำให้ร่มเย็นและเป็นสุข เกิดความสำเร็จในชีวิต
4.มั่นใจและตัดสินใจ
หากว่าใครทำตามเคล็ดลับการซื้อบ้านใหม่ ก็ต้องตัดสินใจในการซื้อให้ดีที่สุด และจ่ายเงินของ นัดทำสัญญา ชำระเงินดาวน์เป็นงวด ๆ และติดตามความคืบหน้าของการก่อสร้าง และสม่ำเสมอ หมั่นเข้าไปตรวจสอบงานบ่อย ๆ จะดีที่สุด และที่สำคัญก็คือจะต้องดูว่าทำอย่างไรเราจะได้สิ่งที่ดี หากทำได้แบบนี้เราก็จะได้สิ่งที่ดีแล้ว
5.มั่นคงในบ้านที่เราชอบ
สำหรับใครที่มีบ้านในฝัน สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการมั่นคงในการตัดสินใจของเรา เพราะบ้านที่เราซื้อนั้น เราก็ต้องเลือกแบบที่ดีของเราเอง เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีและเหมาะสมมากที่สุดของเรานั่นเอง หากว่าคุณเป็นคนที่ชอบในด้านนี้ แนะนำเลยว่าให้เลือกแบบที่ดีและชอบมากที่สุด
หากว่าใครที่ต้องการให้บ้าน เกษตร นว มิ นท ร์เป็นบ้านที่ตอบโจทย์ของเราได้ดีที่สุด ขอแนะนำว่าให้เลือกตามหลักการนี้บ้าน เดี่ยว เกษตร นว มิ นท ร์เหมาะสมกับครอบครัวขนาดกลาง ขนาดเล็กและขนาดใหญ่บ้าน แถว เกษตร นว มิ นท ร์ดีแบบนี้อย่าได้พลาด