ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวมตัวช่วยการเขียนคิ้วที่ต้องมีบนโต๊ะเครื่องแป้ง

รวมตัวช่วยการเขียนคิ้วที่ต้องมีบนโต๊ะเครื่องแป้ง
   แน่นอนว่าคิ้วเป็นมงกุฎของใบหน้า การเลือกดินสอเขียนคิ้วจึงสำคัญ แต่ก็ไม่ควรละเลยองค์ประกอบอื่น ๆ ของใบหน้า เช่น การแต่งตาด้วย มาสคาร่าเขียนตา วันนี้เราเลยอาสาพามาดูกันว่ายี่ห้อใดที่เด็ดสุด และเหมาะสมกับเราที่สุด พร้อมแล้วมาดูกัน
1.   Cosluxe Browsup Gel Eyebrows Pencil
   แบรนด์นี้โด่งดังในเรื่องของดินสอเขียนคิ้ว ด้วยเนื้อเจลอัดแท่งที่เขียนง่าย สีชัด เนื้อเจลก็จริงแต่เมื่อเขียนไปสักพักจะค่อย ๆ แห้ง และติดทนนาน สามารถกันเหงื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ สาว ๆ ที่มีเหงื่อออกบ่อย ลองใช้แล้วจะติดใจแน่นอน
2.   Dejavu Natural Lasting Eyebrow
   ดินสอแท่งเขียนคิ้ว ที่หลายคนชอบ ที่มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ ทำให้ดวงตาดูสวยเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมเป็นแบบฝุ่นที่นำมาอัดแท่ง จึงทำให้เนียน สัมผัสละมุน ที่สำคัญก็คือ ขนาดของหัวดินสอมีความพอดี เขียนง่ายจนใคร ๆ ก็ถูกอกถูกใจ
3.   Mille 6D Eyebrow Waterproof
   การออกแบบที่ทำให้เขียนง่าย เนื้อสีไม่เข้ม ทำให้เรากำหนดความเข้มด้วยการทาได้เองว่าจะเอาเข้มประมาณไหน และประการสำคัญก็คือสีชัด ติดทนนาน
4.   Mei Linda Smart Auto Brow Liner
   แบรนด์ที่ออกแบบมาให้เขียนง่าย ด้วยเนื้อดินสอที่เนียนนุ่ม ติดทนนาน สามารถกันได้ทั้งน้ำและทั้งเหงื่อ ไม่ทำให้ขนคิ้วหลุดร่วง หากใครที่เขียนคิ้วไม่ค่อยเชี่ยวชาญ ขอแนะนำว่าให้ลองใช้ตัวนี้เป็นตัวเริ่มต้น ใช้แล้วคิ้วสวยแน่นอน
5.   Merrez'ca Perfect Brow Pencil
   เขียนง่ายไม่เป็นก้อน และติดทนนาน หากใครอยากได้ลุคใส ๆ แนะนำว่าให้วาดดินสอตัวนี้ที่กรอบคิ้วแล้วเกลี่ยให้สีกระจาย แค่นี้ก็สวยถูกใจ อย่างแน่นอน
   สำหรับใครที่อยากเติมเต็มความงามให้กับดวงตาของเรา แนะนำว่าให้เลือกเป็นยี่ห้อที่เรานำมาฝาก และอย่าลืมเติมความงามด้วยมาสคาร่าเขียนตา ด้วยจะดีที่สุด เพราะจะทำให้คิ้วของคุณสวยสมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน อย่าลืมหา รีวิวโทนเนอร์อ่านด้วย หากคุณอยากหน้าใส