ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สร้างมุมส่วนตัวได้อย่างอิสระไปกับ บ้านเดี่ยวพระราม 9

   พื้นที่ในบ้านเป็นบริเวณที่เราสามารถแสดงความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ บ้านจัดสรร ที่เน้นความเป็นส่วนตัวจึงดึงดูดความสนใจได้มากกว่า ซึ่ง บ้านเดี่ยวพระราม 9 ที่เราจะนำเสนอในวันนี้ นอกจากจะเน้นความเป็นส่วนตัวแล้ว ยังมีแนวคิด deconstruction ที่นำเสนอบ้านในรูปแบบใหม่ ที่เหนือกว่า บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ทั่วไป มาดูกันว่าจะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง
   บ้านจัดสรร เนอวานา บียอนด์โครงการนี้ เน้นรูปแบบการสร้างสรรค์ บ้านพระราม 9 ศรีนครินทร์ ที่ก่อให้เกิดมุมมองที่แตกต่าง มีการปรับองศาของผนัง เชื่อมโยงพื้นที่ส่วนต่าง ๆ ในมิติที่แปลกใหม่มาพร้อมด้วยพื้นที่ส่วนตัวที่สามารถเชื่อมต่อกันได้อย่างอิสระ และเน้นฟังก์ชันการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพในทุกพื้นที่ โดยมีแบบ บ้านเดี่ยวพระราม 9 ให้เลือก 3 แบบ ประกอบด้วย

Space สร้างสรรค์ทุกพื้นที่ให้มีประสิทธิภาพ ใช้ชีวิตในบ้านที่มีมุมมองใหม่ หลุดกรอบจาก บ้านเดี่ยว 2 ชั้น แบบทั่วไป โดยมีพื้นที่ใช้สอย 300 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน
Mind เติมเต็มการพักผ่อนมากขึ้น ด้วยการออกแบบห้องนอนที่มีขนาดใหญ่ ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับช่องแสงที่จัดวางไว้อย่างเหมาะสม โดยมีพื้นที่ใช้สอย 370 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 3 คัน
Luxe บ้านพระราม 9 ศรีนครินทร์ ที่เติมเต็มการใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ แฝงไปด้วยความหรูหราในทุกพื้นที่ โดยมีพื้นที่ใช้สอย 470 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 3 คัน

ในบ้านทุกหลังเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ที่มีดีไซน์โดดเด่น ออกแบบโดยใส่ใจผู้อยู่อาศัยในทุกพื้นที่ นอกจากนี้ในบ้านแบบ 4 ห้องนอน ยังเหมาะกับครอบครัวที่ต้องการหา บ้านจัดสรร ที่รองรับการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุด้วย โดยจะมีห้องนอนที่เชื่อมต่อกับพื้นที่สีเขียวภายในบ้าน สร้างความผ่อนคลายได้ง่ายในทุกเวลา

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมีจัดเตรียมไว้ให้อย่างครบครัน ตามมาตรฐาน เนอวานา ทั้งระบบสายไฟใต้ดินที่จะช่วยให้ทัศนียภาพภายในโครงการมีความสวยงามและเป็นระเบียบอยู่เสมอ ระบบรักษาความปลอดภัยที่ไว้วางใจได้ทุกช่วงเวลา คลับเฮ้าส์ที่เป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ซึ่งมีทั้งสถานที่รองรับการทำงานแบบ work from home ห้องประชุมส่วนตัว สระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ infinity edge ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ทันสมัยท่ามกลางวิวสวน รวมถึงสนามเด็กเล่นเสริมทักษะ ที่ช่วยสร้างจินตนาการได้อย่างอิสระในสวนขนาดใหญ่

ที่ตั้งของโครงการอยู่ติดถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า เชื่อมต่อทุกการเดินได้สะดวก ทั้งทางรถยนต์และรถไฟฟ้า โดยอยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ ทางด่วนพระราม 9 (5.5 กม.) วงแหวนกาญจนาภิเษก (6.5 กม.) รถไฟฟ้าสายสีเหลือง (4.2 กม.) รถไฟฟ้าสายสีส้ม (7.2 กม.) รถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ (5.7 กม.) และมีสิ่งอำนวยความสะดวกรายล้อมอยู่อย่างครบครันด้วย โดยราคาเริ่มต้นของโครงการนี้อยู่ที่ 25-40 ล้านบาท หากสนใจทำเลอื่นที่ดีไม่แพ้กันอย่าง บ้านแถวศรีนครินทร์ พระราม 9 ก็สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ โครงการบ้านจาก nirvana