ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เลือกซื้อแผ่นสมาร์ทบอร์ด ราคาคุ้มค่า เจ้าไหนตอบโจทย์ที่สุด


แผ่นสมาร์ทบอร์ดกลายเป็นวัสดุยอดนิยมสำหรับการสร้างอาคารบ้านเรือน ด้วยน้ำหนักที่เบาจึงช่วยให้ติดตั้งง่าย บวกกับคุณภาพดีเกินบรรยาย อย่างไรก็ตาม การจะเลือกซื้อวัสดุประเภทนี้ราคาก็เป็นสิ่งสำคัญที่ห้ามมองข้ามเด็ดขาด แต่จะเลือกซื้อเพราะราคาถูกอย่างเดียวคงไม่ใช่แน่ ๆ จึงอยากนำเสนอผู้จำหน่ายแผ่นสมาร์ทบอร์ด ราคาสุดคุ้มค่า ซื้อมาใช้งานแล้วไม่ผิดหวัง การันตีมาตรฐานด้วยการสัมผัสกับวัสดุจริง ๆ พร้อมบริการอันแสนยอดเยี่ยม

1. Nextershop
เริ่มต้นด้วยผู้จัดจำหน่ายแผ่นสมาร์ทบอร์ดราคาสุดคุ้มค่า มีให้เลือกหลายแบรนด์ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ใช้งานเป็นหลัก การันตีด้วยมาตรฐานที่เหนือระดับ พร้อมจัดเต็มบริการทั้งชำระผ่านระบบออนไลน์ บริการส่งสินค้าถึงบ้าน หรือต้องการโปรโมชันดี ๆ ทางผู้จัดจำหน่ายก็มีมานำเสนออยู่บ่อย ๆ ภาพรวมจึงนับว่าเหมาะกับการใช้งานสุด ๆ ไปเลย

2. Max Home
ผู้ให้บริการเจ้านี้เลือกใช้แผ่นสมาร์ทบอร์ดในราคาไม่แพงของตราช้าง ซึ่งผ่านการยืนยันว่าปลอดภัย ไม่มีส่วนผสมของใยหิน จะทำงานฝ้าเพดานด้านนอกหรือในตัวบ้านก็ไร้ปัญหา เนื้อเหนียว แข็งแรงทนทาน ไม่แตกหักง่าย มั่นใจว่าไม่มีปัญหาเรื่องปลวกกัดกินอย่างแน่นอน เลือกขนาดตามที่ต้องการได้เลย ติดตั้งรวดเร็วทันใจ ใช้เวลาไม่นาน ประหยัดค่าแรงได้อีกเยอะ

3. Napapun Supply
อีกผู้จัดจำหน่ายแผ่นสมาร์ทบอร์ด ราคาคุ้มค่าจากแบรนด์ SCG สามารถเลือกลวดลายตามประเภทรุ่นที่ต้องการได้ เช่น ลายไม้, เซาะร่อง 3 นิ้ว หรือ ทิมเบอร์ มั่นใจถึงความแข็งแรงทนทาน ไม่ซึมน้ำ ปลวกไม่แทะ ยิ่งใครเลือกใช้ลายไม้ก็จะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นไม้จากธรรมชาติจริง ๆ ดูเรียบเนียนไปกับเพดานส่วนอื่น ๆ ของตัวบ้าน

4. BCG Home
ผู้จัดจำหน่ายที่เลือกใช้แผ่นสมาร์ทบอร์ดตราช้าง ขอบเรียบ หน้าเรียบ จะติดตั้งแบบชิดหรือเว้นร่องก็ไม่มีปัญหา เลือกใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร พร้อมทาสีเพิ่มเติมเพื่อสร้างความสวยงามให้มากขึ้นไปอีกขั้น  ปลอดภัยด้วยขั้นตอนการผลิตที่ไม่มีส่วนผสมของใยหิน ทุกแผ่นคุ้มค่า ราคาไม่แพง ใช้งานได้ยาวนานสุด ๆ

5. Furringline
ใครที่มองหาแผ่นสมาร์ทบอร์ดคุณภาพดี สามารถเข้าไปเลือกได้ที่สาขาใกล้บ้าน ห้ามพลาดร้านนี้เป็นอันขาด การันตีของครบ จบในที่เดียว ราคาคุ้มค่า สมเหตุสมผลไม่แพง ปัจจุบันมีทั้งหมด 5 สาขา พร้อมแจกโปรโมชันให้กับลูกค้าอีกมากมาย เปิดให้บริการนานกว่า 15 ปี พร้อมนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกราย

เพราะการซื้อแผ่นสมาร์ทบอร์ด ราคาคุ้มค่าไม่ใช่ว่าเลือกเจ้าไหนก็ได้ แต่ต้องเป็นเจ้าที่ผ่านการยืนยันจากผู้ใช้งานจริง เพื่อสร้างความมั่นใจเมื่อนำไปใช้งาน ซึ่งทั้ง 5 ผู้จำหน่ายเหล่านี้ถูกคัดสรรมาแล้วว่าดีจริง