ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


Nirvana 2 โครงการบ้าน บางนา ลงตัวทุกการใช้ชีวิต

   คุณภาพชีวิตที่ดีเริ่มจากที่บ้าน หากใครที่กำลังมองหา บ้านใหม่ ที่ถูกออกแบบโดยใส่ใจในทุกพื้นที่ ที่มีฟังก์ชันในการอยู่อาศัยอย่างครบครันด้วยละก็ เรามี 2 โครงการบ้านใหม่ จาก nirvana daii ที่จะช่วยเติมเต็มความอบอุ่นได้มากกว่ามาแนะนำ จะสะดวกสบายแค่ไหนมาดูกัน

Nirvana BEYOND บางนา-แอท ยู พาร์ค
   บ้านใหม่บ้าน บางนาที่สามารถผสานความโมเดิร์นให้ลงตัวกับพื้นที่สีเขียว ทำให้นอกจากจะมีดีไซน์สวยงามแล้ว ยังออกแบบให้เพดานสูง  ช่วยให้ประหยัดพลังงานได้อีกด้วย โดยบ้าน nirvana โครงการบ้านใหม่ ย่าน บางนานี้ตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราด ติดกับ Att U Park คอมมูนิตี้มอลล์ขนาดใหญ่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครอบคลุมทั้งร้านอาหาร เครื่องดื่ม ร้านสัตว์เลี้ยง ฟิตเนส ร้านเช่ารถ ให้การอยู่อาศัยของทุกคนสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เรื่องของการเดินทางก็ถือว่าสะดวกสบายไม่น้อยเลยอยู่ใกล้ทางด่วนบูรพาวิถี วงแหวนกาญจนาภิเษก และสามารถเดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิได้ในเวลา 10 นาที โดยโครงการนี้ถือว่าเป็นส่วนตัวเป็นอย่างมาก เพราะภายในโครงการนี้ยังมีเพียง 35 ยูนิต ทำให้มีบรรยากาศสงบไม่วุ่นวาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ซึ่งมีแบบบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 54.5-112.5 ตร.วา ขนาดพื้นที่ใช้สอย 300-470 ตร.ม. โดยเป็นบ้านแบบ 3-4 ห้องนอน ที่จอดรถ 2-3 คัน โดยทุกหลังมาพร้อมกับห้องแม่บ้าน เพิ่มความเป็นส่วนตัวได้มากขึ้น ซึ่งราคาเริ่มต้นของบ้าน nirvana daii โครงการนี้อยู่ที่ 22 ล้านบาท

COVER by Nirvana อ่อนนุช
   ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ย่านบางนา ที่ถูกออกแบบให้มีความสบายไม่แพ้บ้านเดี่ยวตามสไตล์ของ เนอวานา โดยเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ที่วางแปลนให้สามรถใช้พื้นที่ได้อย่างเต็มประโยชน์ ตั้งอยู่บริเวณซอยอ่อนนุช 65 สามาถรเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย เพราะอยู่ใกล้กับทางด่วน มอเตอร์เวย์ วงแหวนบางนา-บางปะอิน และแอร์พอร์ตลิงก์สถานีบ้านทับช้าง นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าที่อยู่ไม่ไกลด้วย เช่น ซีคอนสแควร์ พาราไดซ์ พาร์ค และเมกาบางนา เป็นต้น โดยมีบ้านทาวน์เฮ้าส์แบบ 3-4 ห้องนอน บนพื้นที่ใช้สอย 112-133 ตร.ม. ที่จอดรถ 1-2 คัน นอกจากจะใส่ใจเรื่องของบ้านแล้ว ยังมีส่วนกลางที่ครบครันสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้ทุกวัย ที่มีทั้งสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย และระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐานตลอด 24 ชม. ซึ่งบ้านโครงการนี้เป็นโครงการพร้อมอยู่ที่เหลือยูนิตอีกไม่มากแล้ว มีราคาเริ่มต้น 5.9 ล้านบาท
ทั้ง 2 โครงการนี้ถือว่าสามารถตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างเต็มประโยชน์ และยังมีการผสานเรื่องของเทคโนโลยีเข้ามาอีกด้วย หากใครสนใจต้องการติดต่อเพื่อเข้าชมโครงการ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมทางเว็บไซต์ของเนอวานาได้ที่ https://www.nirvanadaii.com/ หรือจะเข้าไปดูโครงการจริงก็ได้นะ