ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


COVER by Nirvana ทาวน์โฮมอ่อนนุช เพื่อการเริ่มต้นก้าวแรกของครอบครัว


   เมื่อเราวางแผนมีครอบครัวแล้ว อีกหนึ่งสิ่งสำคัญก็คือเรื่องของที่อยู่อาศัยนั่นเอง เพราะหากที่อยู่อาศัยไม่เพียงพอต่อครอบครัวอาจจะทำให้อึดอัดได้ ซึ่ง COVER by nirvanadaii บ้านทาวน์โฮม แห่งนี้เหมาะกับการเป็นบ้านเพื่อการเริ่มต้นก้าวแรกของครอบครัวอย่างไรนั้น มาหาคำตอบกันเลยดีกว่า
เริ่มต้นครอบครัวด้วยราคาบ้านที่คุ้มค่า
ด้วยราคาบ้านโครงการทาวน์โฮม บางนาแห่งนี้เริ่มต้นที่ 5.9 ล้านบาท บนทำเล อ่อนนุช-บางนา ในสภาพแวดล้อมการคมนาคมที่สะดวกนั้น ถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่าและยังเหมาะกับผู้ที่ทำงานมาสักระยะนึงแล้ว
แบบบ้านเพื่อการเริ่มต้นการมีครอบครัว
1.   COVER A กับพื้นที่ 133 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ภายในตัวบ้านก็ยังมีพื้นที่ส่วนตัวให้กับสมาชิกในบ้านได้ โดยสามารถเป็นครอบครัวขนาดกลางจนไปถึงครอบครัวขนาดใหญ่ได้
2.   COVER B กับพื้นที่ 112 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1 คัน เพื่อคนที่เริ่มต้นมีครอบครัวสามารถใช้งานพื้นที่ของบ้านได้อย่างเต็มที่ โดยมีแปลนบ้านที่ถูกจัดสรรไว้เป็นสัดส่วนให้กับสมาชิกแต่ละคนใช้เวลาในบ้านแบบร่วมกัน และยังมีพื้นที่ที่มีความเป็นส่วนตัว
ดีไซน์บ้านตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่
โครงการจาก nirvana แห่งนี้เน้นการออกแบบสไตล์โมเดิร์น modern living เหมาะกับคนยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกในการใช้ชีวิต แต่ในเวลาเดียวกันก็ยังมีพื้นที่ที่กว้างขวางเพื่อให้เจ้าของบ้านสามารถผ่อนคลายเมื่ออยู่ในบ้านได้ ให้การพักผ่อนของเราสะดวกสบายเป็นอย่างยิ่ง
เดินทางง่ายและสะดวก พร้อมสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบ
ไม่ว่าจะส่งลูกไปโรงเรียนหรือเดินทางไปทำงาน ก็สามารถเข้า-ออกโครงการบ้านได้สะดวกด้วยเพราอยู่ใกล้กับรถสาธารณธอย่าง รถไฟฟ้า Airport Link สถานีบ้านทับช้าง ทางด่วน วงแหวน บางนา-บางปะอิน อีกทั้งโครงการยังอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า Seacon Square, Paradise Park และ Mega Bangna ที่สามารถพาครอบครัวไปเที่ยวนอกบ้านได้
โครงการหรู มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบ
ครบครันทั้งสระว่ายน้ำ แล้วยังมีฟิตเนสที่ให้ครอบครัวของคุณได้ออกกำลังกายตั้งแต่เช้าจรดเย็นใกล้บ้าน โดยมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้คุณและครอบครัวมั่นใจเรื่องความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สิน
   หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหา บ้านโครงการใหม่ เพื่อให้เป็นบ้านหลังแรกหรือบ้านที่เหมาะกับการเริ่มต้นครอบครัวไปกับสมาชิกที่กำลังเติบโตไปพร้อมกัน โครงการพร้อมอยู่ อย่าง เนอวานา ที่นี่ก็มีความน่าสนใจและช่วยให้เส้นทางแรกในการมีครอบครัวของคุณเป็นไปได้อย่างราบรื่น คุ้มค่าที่จะลงทุนเพื่อให้สมาชิกในครอบครัวได้อยู่อาศัยและเติบโตอย่างมีคุณภาพ