ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


บ้านเดี่ยวพระราม 2 เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่

โครงการบ้านใหม่พร้อมอยู่ ย่านพระราม 2  เป็นทำเลที่อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองมากนัก และสามารถเดินทางเชื่อมต่อเส้นทางต่าง ๆ ได้สะดวก ทำให้มี โครงการบ้านจัดสรรมากมายตั้งอยู่ในย่านนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหา บ้านสะดวกสบายขนาดใหญ่ เรามีโครงการมานำเสนอ คือ เนอวานา บียอนด์ โครงการในเครือ nirvana daii ที่รองรับครอบครัวขยายและตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ด้วยฟังก์ชันครบครัน และการตกแต่งที่สวนงามอีกด้วย
   บ้านเดี่ยวพระราม 2 โครงการนี้มีทั้ง บ้านเดี่ยว 2 ชั้น และ 3 ชั้น ที่ถูกสร้างโดยใช้แนวคิด deconstruction เพิ่มลูกเล่นจากการปรับมุมมอง และพื้นที่ส่วนทึบและส่วนโปร่งโล่ง โดยในบ้านทุกหลังมีห้องนอน 4-5 ห้อง ที่จัดเตรียมห้องนอนชั้นล่างไว้สำหรับการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุด้วย พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 232 – 550 ตร.ม. มีทั้งพื้นที่ส่วนตัว และพื้นที่ส่วนรวมที่สามารถเชื่อมต่อกันอย่างอิสระ โดยมี บ้านพระราม 2 ให้เลือกถึง 8 แบบ ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายได้ครบครัน
   ภายใน โครงการบ้านเดี่ยว มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดเตรียมไว้ให้เพื่อการสร้างความสุขในครอบครัวได้มากกว่า โดยมีคลับเฮ้าส์ ให้นั่งทำงาน ทำกิจกรรม หรือพักผ่อนก็สะดวกสบาย ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ infinity edge ห้องออกกำลังกายอุปกรณ์หลากหลาย สวนสีเขียวพร้อมสำหรับการพักผ่อนของคนทุกวัย สนามเด็กเล่นเสริมทักษะที่ช่วยให้เจ้าตัวเล็กเติบโตได้อย่างมีคุณภาพ ระบบสายไฟฟ้าใต้ดินช่วยคงทัศนียภาพที่สวยงามได้ตลอดเวลา พร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐาน nirvana daii ที่เริ่มตั้งแต่ระบบทางเข้าสองชั้นที่หน้าโครงการ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมงด้วย
   ทำเลที่ตั้งของโครงการอยู่บนถนนพระรามสอง โดยอยู่ใกล้กับทางด่วนดาวคะนอง วงแหวนกาญจนาภิเษก ซึ่งช่วยให้การเดินทางไปยังจุดหมายต่าง ๆ สะดวกมากขึ้น และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่รายล้อมอยู่ ทั้งห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา สถานพยาบาล เช่น เทสโก้ โลตัส เซ็นทรัล พลาซ่า ไทวัสดุ รร.สวนกุหลาบ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี รพ.นครธน และ รพ. บางปะกอก 9 อินเตอร์เนชันแนล เป็นต้น
   บ้านในเครือ nirvana daii โครงการนี้มีราคาเริ่มต้น 18 ล้านบาท เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยมากกว่า โดยมีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ในรูปแบบที่แตกต่างจาก บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ทั่วไป ใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวในโซนนี้ก็แนะนำโครงการนี้เลยนะ