ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ทาวน์โฮมอ่อนนุช รวมทุกข้อดีไว้ในที่เดี่ยว

หากจะพูดถึงทำเลบ้านยอดนิยมในกรุงเทพ ฯ ทำเลที่ติดอันดับต้น ๆ คงหนีไม่พ้นย่านอ่อนนุช-ศรีนครินทร์- บางนา เพราะเป็นทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้ใจกลางเมือง สามารถเดินทางได้ ทั้งทางรถยนต์ส่วนตัว และการโดยสารรถสาธารณะ

ย่านอ่อนนุช-ศรีนครินทร์ มีหมู่บ้านจัดสรรที่เป็นบ้านเดี่ยว และ ทาวน์โฮมอยู่มาก มีทั้งทาวน์โฮม 2 ชั้น ทาวน์โฮม 3 ชั้น และมากกว่า 3 ชั้น ล่าสุดกระแสของ ทาวน์โฮม บางนา เริ่มได้รับความนิยมนำหน้าทาวน์โฮมทำเลอื่น เพราะนอกจากอยู่อาศัยสถดวกสบายแล้วยังเดินทางได้ง่ายอีกด้วย 

ข้อดีที่จะขอแนะนำเป็นลำดับแรก คือ การออกแบบและ แต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น เน้นความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยของผู้อยู่อาศัยเป็นอย่างแรก เน้นการระบายอากาศ บรรยากาศ และพื้นที่ใช้สอยยังถูกออกแบบให้รู้สึกกว้างขวางกว่าทาวน์โฮมทั่วไปอีกด้วย ในพื้นที่ใช้สอย 133 ตร.ม. ทาง nirvana สามารถจัดที่จอดรถได้ 2 คัน พร้อมห้องนอน จำนวน 4 ห้อง และ ห้องน้ำอีก 3 ห้อง สำหรับ Type Cover A และ ออกแบบพื้นที่ 112 ตร.ม. สำหรับ Type Cover B ให้มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 1 คัน ได้อย่างลงตัว

ข้อดีต่อมาคือ บรรยากาศภายในหมู่บ้าน สะดวกสบายไม่แพ้กับการอยู่โครงการบ้านเดี่ยวเล เพราะจัดเต็มให้คุณภาพชีวิตของเราดีและลงตัว ทั้งระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ติดกล้อง CCTV ทั่วทั้งโครงการและมีพนักงานรักษาความปลอดภัย และยังมีสระว่ายน้ำ และคลับเฮ้าส์แบบส่วนตัว ใช้ได้เฉพาะบุคคลภายในเท่านั้น

และอีกสิ่งที่สำคัญคือ การคมนาคมโดยรอบ ที่สามารถเดินทางได้ทั้งรถสาธารณะและรถส่วนตัวก็สามารถเดินทางอย่างสะดวก โดยใช้เส้นทางวงแหวน บางนา-บางปะอิน ได้ง่าย ทั้งยังใกล้กับรถไฟฟ้า Airport Rail Link สถานีบ้านทับช้าง เดินทางไปไหนก็สะดวกสบาย และยังอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าห้างดัง 3 แห่งใกล้บ้าน ได้แก่ ซีคอนสแควร์ เมกะบางนา และพาราไดซ์ ปาร์ค นั่นหมายความว่าใครก็ตามที่กำลังมองหา บ้านศรีนครินทร์ อยู่ COVER by Nirvana อ่อนนุช ก็ถือเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ดีมากเช่นกัน เพราะแม้จะอยู่ในฝั่งอ่อนนุช แต่ก็เดินทางไปย่านศรีนครินทร์ได้ง่าย แทบไม่มีความแตกต่าง ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของใครที่กำลังมองหาทาวน์โฮมย่านนี้อยู่เลย