ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 10
1
แม่และเด็ก | Child / พัฒนาการของเด็ก 3 ขวบมีดังนี้
« กระทู้ล่าสุด โดย อัญณา เมื่อ วันนี้ เวลา 12:55:24 PM »
แน่นอนว่าสำหรับคนท้องแล้วขออาจจะดูแลตัวเองให้มากขึ้นกว่าเดิม ทั้งนี้ก็เพื่อ พัฒนาการเด็ก ที่อยู่ในท้อง ฉะนั้นทางที่ดีเมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ก็ควรที่จะไป ฝากครรภ์ กับคุณหมอ  เพราะเราจะได้รับคำแนะนำต่าง ๆ ตั้งแต่เรื่องของการดูแลตัวเองไปจนถึงเรื่องของการสังเกตอาการของเด็กที่อยู่ในท้องเรา เพื่อให้ลูกเกิดมามีพัฒนาการที่สมบูรณ์แข็งแรงนั่นเอง ส่วนในเรื่องของการตั้งชื่อลูกนั้นเราอาจจะตั้งไว้ก่อนก็ได้ ถ้าหากว่าเรา นับอายุครรภ์ แล้วสามารถที่จะไปอัลตร้าซาวด์เพื่อตรวจเช็คเพศของเด็กที่อยู่ในครรภ์ได้ ซึ่งส่วนใหญ่นั้นเราก็จะเลือกที่จะ ตั้งชื่อลูกตามวันเกิดกัน เสียเป็นส่วนใหญ่เพื่อเสริมสร้างคามเป็นสิริมงคลให้กับตัวเด็กนั่นเอง สำหรับในวันนี้ใครก็ตามที่มีลูกจนอยู่ในช่วงอายุ 3 ขวบแล้วต้องการทราบว่า เขาควรมีพัฒนาการในด้านต่าง ๆ อย่างไรบ้างนั้น เราก็มีคำตอบมาฝากเพื่อน ๆ ทุกคนด้วย
1.   ด้านร่างกาย
-   ยืนขาเดียวในเวลาสั้น ทรงคัวดีกว่าเดิม และกระโดดขาเดียวได้
-   ปีนป่ายหรือวิ่งได้อย่างคล่องแคล่วขึ้น ก้าวขึ้นลงบันไดโดยไม่ต้องจับราวบันได
-   ใส่และถอดเสื้อผ้าได้ด้วยตนเอง
-   วางวัตถุขนาดเล็กลงล็อกได้
-   ปั่นจักรยาน 3 ล้อได้
-   วาดรูปวงกลมโดยใช้ดินสอหรือดินสอสี
-   มองเห็นดีขึ้นกว่าเดิม
-   มีฟันน้ำนมครบ 20 ซี่
-   อาจกลั้นปัสสาวะและอุจจาระได้ในตอนกลางวัน อาจจะกลั้นในเวลากลางคืนได้ในบางคน
2.   ด้านสติปัญญาและภาษา
-   ทำตามคำบอกได้บ้าง
-   เข้าใจตำแหน่ง เช่น ใน บน ข้างใต้ หรือข้างล่าง เป็นต้น
-   บอกชื่อ เพศ อายุกับเพื่อนได้
-   เริ่มใช้คำสรรพนามได้
-   พูดได้ยาวขึ้น โดยใช้ 2-3 ประโยค สื่อสารกับคนอื่นได้มากขึ้น
-   เล่นแสดงบทบาทสมมติเป็นเรื่องราว
-   จดจำและเข้าใจตัวเลขได้มากขึ้น
-   เปิดและปิดฝาขวดได้
3.   ด้านสังคมและอารมณ์
-   พยายามจะเลียนแบบคนอื่น ๆ
-   แสดงความรักได้ โดยไม่ต้องถูกกระตุ้น
-   รู้จักการรอและแบ่งเพื่อนเล่น
-   เข้าใจความเป็นเจ้าของ
-   แสดงอารมณ์ได้มากขึ้น
-   แยกจากพ่อแม่ได้ง่ายขึ้น
และที่เราได้กล่าวไปนั้นก็เป็นพฤติกรรมต่าง ๆ ทั้งทางด้านร่างกายและอารมณ์ที่เด็กในช่วงอายุ 3 ขวบที่จะทำได้ โดยพัฒนาการต่าง ๆ เหล่านี้เป็นเพียงในเบื้องต้นเท่านั้น ซึ่งสำหรับพ่อแม่บางคนที่ส่งเสริมพัฒนาการในด้านต่าง  ของลูกอย่างครบถ้วนมาตั้งแต่ลูกเกิดนั้น มันก็จะทำให้เขาสามารถที่จะเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ได้ไวกว่าเดิม ทั้งนี้การทำให้เด็กได้รู้สึกถึงความรักและความเอาใจใส่จากครอบครัวนั้นก็ยังเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ เพราะมันจะช่วยให้เขามีสุขภาพทางจิตใจที่ดี และมันก็จะส่งผลในเรื่องของอารมณ์ ไปจนถึงการแสดงออกต่าง ๆ ทางการกระทำ ฉะนั้นถ้าหากว่าเราเป็นผู้ใหญ่ที่ดีเป็นต้นแบบที่ดีนั้น เราก็คลายความกังวลไปได้ว่าเขาจะไม่มีพฤติกรรมที่แตกต่างกันออกไป เนื่องจากว่าสิ่งแวดล้อมที่ดีนั้นมันก็จะช่วยทำให้เขาโตขึ้นมาในทางที่ดีนั่นเอง
2
แน่นอนว่าสำหรับใครก็ตามที่พึ่งสร้างบ้านใหม่หรือเพิ่งซื้อห้องใหม่นั้นก็คงที่จะอยากทำให้สถานที่นั้นเต็มไปด้วยเรื่องราวดี ๆ ฉะนั้นเราจะเห็นได้ว่าคนส่วนใหญ่ก็มักจะดูแลเรื่องของฮวงจุ้ยกันด้วย ซึ่งถ้าหากเราอธิบายง่าย ๆ แล้วหลักของฮวงจุ้ยนั้นก็เป็นความเชื่อที่มาจากประเทศจีน โดยหลักของมันนั้นก็เป็นเรื่องที่เน้นเกี่ยวกับความสะดวกสบายนั่นแหละ และสำหรับในวันนี้ใครก็ตามที่อยากได้คำแนะนำในเรื่องของ ฮวงจุ้ยห้องนอน นั้น เราก็มีคำตอบมาฝากเพื่อน ๆ ทุกคนกันด้วย
1.   สำหรับเตียงนอนนั้นก็ควรที่จะเลือกแบบที่มีหัวเตียง เพราะตามหลักฮวงจุ้ยห้องแล้วนั้นเวลานอนหลับหัวเตียงจะเสมือนกับที่พิงหลังของเก้าอี้ ซึ่งจะช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายได้นั่นเอง
2.   ให้เลือกใช้ฟูกนอนที่มีคุณภาพ ทั้งนี้ก็เพราะว่ามันเป็นสิ่งที่เรานั้นต้องใช้ทุกวัน และการใช้ฟูกที่มีคุณภาพก็จะช่วยทำให้เราหลับพักผ่อนได้ดียิ่งขึ้น
3.   ให้มีระยะห่างระหว่างประตูกับเตียง เพราะการที่ให้เตียงนอนอยู่ใกล้กับประตูนั้นมันก็จะทำให้เราถูกเสียงรบกวนจากด้านนอกได้นั่นเอง
4.   ควรมีพื้นที่โล่งใต้เตียง และไม่มีของอยู่ใต้เตียงเพื่อที่จะได้ให้พลังงานไหลเวียนได้ดี
5.   ต้องวางเตียงให้หัวเตียงชิดกับผนัง เพราะถ้าหากหัวเตียงอยู่ตรงข้ามกับหน้าต่างเวลาที่เรานอนหลับตอนกลางคืนอาจจะถูกดูดพลังออกไป จนทำให้ตื่นเช้ามาไม่สดชื่น
6.   ควรวางโคมไฟขนาบทั้งสองด้านของหัวเตียง ซึ่งจะช่วยให้ความสัมพันธ์คู่รักยืนยาว เพราะแสงไฟอ่อน ๆ จะช่วยสร้างบรรยากาศโรแมนติกนั่นเอง
7.   เก็บเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็คทรอนิกส์ต่าง ๆ ให้ห่างจากเตียง โดยหลักแล้วไม่ควรวางโต๊ะทีวีหรือโต๊ะทำงานไว้ในห้องนอน แต่ถ้าอยู่คอนโดอาจจะใช้ผ้าคลุมมาช่วย ทั้งนี้ก็เพราะห้องนอน คือ ที่สำหรับพักผ่อน
8.   ไม่ควรหันหน้ากระจกให้สะท้อนไปที่เตียง เพราะจะเป็นการรบกวนการพักผ่อน พลังงานจะฟื้นฟูได้ไม่เต็มที่
9.    เช่น ตู้ปลา รูปภาพน้ำ ทะเล หรือแม่น้ำ เพราะโบราณถือว่าเป็นการเชื้อเชิญความยากจน
10.   ไม่ควรมีกระถางต้นไม้ไว้ในห้องนอน เพราะจะทำให้พลังงานเราไม่หยุดนิ่ง นอนหลับพักผ่อนได้ไม่เต็มที่ ดังนั้นควรวางให้พ้นสายตาจากจุดที่เตียงอยู่
11.   คู่รักไม่วางเตียงไว้ชิดมุมห้อง เพราะพลังงานชี่จะไม่ไหลเวียน เวลาคนหนึ่งต้องนอนชิดกำแพงจะรู้สึกอึดอัดราวทำให้ชีวิตคู่ไม่มีความสุขได้
12.   ถ้าแต่งห้องโทนแดงจะเสริมสร้างพลังงานและความกระตือรือร้น ช่วยทำให้หน้าที่การงานรุ่งเรือง ประสบความสำเร็จในชีวิต
13.   ถ้าแต่งห้องโทนสีเอิร์ธ จะสร้างความมั่นคงมั่งคั่งให้กับชีวิต หรือเราอาจจะเลือกโซฟา หรือเตียงที่มีสีเบจดูก็ได้
14.   ถ้าแต่งห้องโทนสีพาสเทล จะช่วยสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายให้กับห้องนอนได้อย่างดีเยี่ยม
15.   ไม่ควรให้เตียงและพื้นที่รอบ ๆ ควรสะอาด และจัดการสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่ภายในห้องให้เป็นระเบียบ อีกทั้งสิ่งของต่าง ๆ นั้นก็ควรที่จะมีอยู่แค่สิ่งที่จำเป็นเท่านั้น เพราะยิ่งมากก็จะยิ่งอึดอัดนั่นเอง
4
สำหรับผู้หญิงที่แต่งหน้า คงจะทราบดีว่ารองพื้นถือเป็นไอเทมสำคัญที่จะลงเป็นอันดับแรกก่อนจะข้ามไปสเต็ปอื่นๆซึ่งการได้รองพื้นกันน้ำ เรียบเนียน แล้วก็สามารถควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี จะมีผลให้บริเวณใบหน้าของสาวๆสวยเด้งไปทั้งวัน อีกทั้งยังเป็นเหตุให้เครื่องสำอางส่วนต่างๆของบริเวณใบหน้าติดตามทนอย่างยาวนานอีกด้วย

รองพื้นกันน้ำ จาก YSL เป็นรองพื้นสติ๊กที่มาในรูปแบบอัดแท่ง ให้สัมผัสเป็นเนื้อครีม แต่ Finish Look เป็นแมทท์ พร้อมทั้งแพ็จเกจหรูหราซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ ที่ต้องการให้สาวๆมองหรูหราล้ำยุคด้วยสีทองแล้วก็สีเงิน ประทับด้วยยี่ห้อสัญลักษณ์จากแบรนด์ จับออกมาใช้เมื่อไรก็ให้ความรู้ความเข้าใจสึกว่าหญิงคนนั้นเป็นผู้หญิง High Class ที่เสริมสร้างบุคลิกแล้วก็ลุคที่เติมแต่งให้มอง Elegance อย่างหรูหรา

รองพื้นกันน้ำแท่งสติ๊กมาด้วยเฉดสีสูงถึง 18 เฉดสี ตั้งแต่ผิวขาวเหลือง-ผิวแทน เข้าได้กับสีผิวสาวๆทั้งโลก ที่แม้จะให้ Finish Look เป็นเพอร์เฟคแมทท์ แต่ว่าก็ให้เนื้อนุ่มลื่น สามารถเกลี่ยได้ง่ายขณะใช้งาน ซึ่งเมื่อเนื้อรองพื้นเซตตัวจะทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนแต่ไม่หนัก พูดได้ว่าเป็นรองพื้นเนื้อแมทท์ที่ยังให้ความเป็นธรรมชาติ ติดทนนานตลอดทั้งวัน Built ความปกปิดได้ตามอยาก ตั้งแต่การปกปิดบางส่วน ไปจนถึงการปิดบังแบบ High Coverage


ที่สำคัญยังเอาอยู่ในเรื่องความมันส่วนเกินรวมทั้งเหงื่อ เหมาะกับสาวๆชาวเอเชียหรือสาวไทยเป็นอย่างมาก ที่เจอกับมลพิษและก็สภาพภูมิอากาศจัดจ้านแทบทุกวัน ไม่ว่าจะเหงื่อหรือความมันก็มาเต็ม แม้กระนั้นรองพื้น ALL HOURS FOUNDATION STICK ก็ยังทนทานได้ตลอดเวลา

อีกหนึ่งความพิเศษที่ไม่กล่าวถึงคงไม่ได้ มันก็คือ รองพื้นกันน้ำรุ่นนี้ ยังสามารถใช้ได้ถึง 3 แบบ นั่นก็คือ


* รองพื้น ใช้เป็นเนื้อรองพื้นตามธรรมดา ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
* คอร์เร็คเตอร์ ใช้เป็นเกราะเสริม เพิ่มความปกปิดในส่วนที่ไม่มั่นใจบนบริเวณใบหน้า อาทิเช่น จุดด่างดำ รอยฝ้า-กระต่างๆเป็นต้น
* ฟินิชเชอร์ สามารถใช้สีที่ไม่เหมือนกับสีผิวสำหรับในการไฮไลท์ เฉดดิ้ง คอนทัวร์ เพื่อทำให้ใบหน้าออกมามีมิติสะดุดตาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ


โดยวิธีการใช้รองพื้นกันน้ำทั้งยัง 3 อย่างงี้ สามารถนำไปปรับให้เข้ากับสไตล์การแต่งหน้าของตนเองได้อย่างง่ายๆไม่ต้องใช้แปรงหรือฟองน้ำให้ยุ่งยาก สามารถเกลี่ยได้ด้วยนิ้วมือธรรมดาๆเพียงแค่นั้น พื้นที่แบรนด์อีฟส์ แซ็งต์ โรล็อง ได้คิดค้นมาแล้วว่าอยากให้สาวๆทุกคนบนโลกใช้ได้อย่างทัดเทียมกัน แม้ว่าจะเป็นผู้ที่ไม่มีทักษะการแต่งหน้าทาปากเลย ก็สามารถเข้าถึงโปรดักซ์ได้อย่างช่ำชอง ประดุจมือโปรแต่งเอง

เรื่องของรองพื้น ดูผิวเผินบางทีอาจเป็นไอเทมที่สาวๆมองข้าม เพราะเหตุว่ามีความคิดว่าใช้โปรดักซ์ไหนก็ได้ไม่ต่างอะไร แม้กระนั้นหลายคนคงเคยรับรู้วลีที่ว่า ‘รองพื้นผิดชีวิตเปลี่ยน’ กันมาแล้ว ซึ่งได้ช่วยเน้นย้ำให้สาวไทย กลับมาตั้งใจสำหรับในการเลือกรองพื้นให้ตนเองมากขึ้น แล้วก็โปรดักซ์รุ่น ALL HOURS FOUNDATION STICK ก็ตอบปัญหาสาวไทยในทุกๆด้านของการใช้แรงงาน กล่าวได้ว่าเป็นรองพื้นกันน้ำที่จะต้องมีติดบ้าน การันตีได้ว่าเป็นการเลือกรองพื้นไม่ผิด ชีวิตมีแต่ว่าเพอร์เฟคแน่ๆ
 
https://www.yslbeautyth.com/all-hours-foundation-stick.html

Tags : รองพื้นกันน้ำ,รองพื้น
5
ไส้กรองน้ำมันเครื่อง
 
ไส้กรองน้ำมันเครื่อง  กรองโซล่า กรองดักน้ำ กรองอากาศ กรองแอร์  มีทุกรุ่น
Isuzu Toyota Honda Mazda Misubishi Hino Ford Suzuki Nissan
ทักมาเลยที่AKP-Auto
akp-autoshop
หรือสอบถามสินค้าได้ทาง  Line ID : OYOJUBJUB
6
อาหารเสริมผู้ชาย อาหารเสริมสมรรถภาพ เรียกความมั่นใจกลับคืนมา ปลอดภัย มี อ.ย. ทำให้น้องชายแข็งอีกครั้ง และยังเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อการเพิ่มขนาดโดยเฉพาะ เพิ่มขนาดอย่างได้ผล สัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลง ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของสเปิร์มและเสริมสมรรถภาพทางเพศ

สั่งซื้อได้เลยที่
Website : https://www.a007formen.com/
หรือ http://a007herbal.lnwshop.com/ 

ช่วยให้แข็งตัวได้ดีขึ้น เพิ่มขนาดใหญ่ขึ้น อึดทนนาน เสริมสร้างฮอร์โมนเพศชาย และรักษาสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดี
7
งานประกวด, การแข่งขัน | Contest & Competition / Re: แนะนำมือใหม่ครับ
« กระทู้ล่าสุด โดย พัสตรา เมื่อ วันนี้ เวลา 10:10:19 AM »
มือใหม่เหมือนกันเลยค่ะ  สล็อตxo
8
แนะนำอาชีพน่าสนใจสำหรับคนอยากหารายได้เสริมออนไลน์ ที่สะดวก ลงทุนน้อย แถมทำได้ง่ายๆ จากที่บ้าน รายได้เสริมวันหยุด วิธีหารายได้เสริม สำหรับมนุษย์เงินเดือน คนทำงานประจำ

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.thaismilejob.com/

มนุษย์เงินเดือนหลายคนที่ต้องการหารายได้เสริม และส่วนใหญ่กว่า 80% ขายของผ่านออนไลน์
9

ในปัจจุบันคนส่วนใหญ่มักทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆ ขณะเดียวกันอาจหลงลืมดูแลเรื่องของสุขภาพร่างกายเนื่องจากต้องใช้เวลาในการรักษาระยะเวลาที่นาน ต้องรับประทานยาอย่างต่อเนื่อง การเพิกเฉยเหล่านี้อาจทำให้มีโรคตามมาอย่างไม่รู้ตัว วันนี้ Hello คุณหมอมีการรักษาทางการแพทย์อีกแขนงหนึ่งที่เรียกว่า กัวซา มาแนะนำ
กัวซา คืออะไร ?
กัวซา (Gua Sha) เป็นเทคนิคการรักษาแบบแพทย์แผนจีนโบราณ ใช้วิธีรักษาแบบธรรมชาติด้วยการนำอุปกรณ์กดและขูดบนผิวหนังเฉพาะ โดยส่วนใหญ่อุปกรณ์การขูดเป็นลักษณะของไม้ที่มีรูปทรงแตกต่างกันไปตามการใช้งาน เชื่อกันว่า กัวซาสามารถรักษาโรคเรื้อรังหลายชนิดและล้างพิษออกไปจากร่างกายได้ เช่น โรคที่มีผลทำให้เซลล์ไม่ทำงานหรือเซลล์ทำงานผิดปกติ รวมถึงอาการปวดร่างกายเรื้อรัง

อ่านเพิ่มเติม :  ดาวน์โหลด slotxo
หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 10