ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
การค้นหาขั้นสูง

179156 กระทู้ ใน 59462 หัวข้อ- โดย 37864 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: มากิอีซึนายะ

เมษายน 21, 2019, 06:25:44 AM
กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้
หน้า: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 1 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 02:10:46 AM 
เริ่มโดย ชามัวร์ - กระทู้ล่าสุด โดย ชามัวร์
อัพเดตล่าสุด 21  เมษายน   2019 ***   สดๆร้อนทุกชุดครับ      ร้านเปิดทุกวัน นะครับ   เข้ามาใส่ฟรีทุกชุดครับ

***ลูกค้าในกรุงเทพ  วิ่งไปใส่ให้ถึงหน้าบ้านและที่ทำงาน ฟรี !!!

 ทุกชุดครับ หรือเข้ามาที่ร้านใส่ให้ฟรีทุกชุดครับ  **

 ***** 085-4065645      Dtac           ID Line      chamois99 *** 2 
 เมื่อ: เมษายน 20, 2019, 11:41:36 PM 
เริ่มโดย พล - กระทู้ล่าสุด โดย มากิอีซึนายะ
The people we love don't go with him.
When he didn't love me What are we going to go
To those who really love each other
https://starvegasgame.com/king168/

 3 
 เมื่อ: เมษายน 20, 2019, 11:10:45 PM 
เริ่มโดย พรพจน์วงศ์สุขเสงี่ยม - กระทู้ล่าสุด โดย มากิอีซึนายะ
พอเเล้วนะกับคนเก่า เราเก็บคนเก่าเอาไว้
เเละอย่าไปนึกถึงมันอีกเลย
นึกถึงคนปัจจุบันก็พอเเล้วละนะ
Ufabet

 4 
 เมื่อ: เมษายน 20, 2019, 11:00:55 PM 
เริ่มโดย ปัญญาวัชรชัยฐิติ - กระทู้ล่าสุด โดย ปัญญาวัชรชัยฐิติ
เกี่ยวกับบริษัท
เราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้านการผลิตเตียงพับติดผนัง(wallbed)รวมถึงการออกแบบและพัฒนาเฟอร์นิเจอร์ที่มีนวัตกรรมทางด้านการประหยัดพื้นที่และเพิ่มฟังชั่นการใช้งานเพื่อความสะดวกสบายแก่ผู้บริโภค เราได้เปิดดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2556 ที่ตั้งอยู่ที่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ  โดยขายสินค้าของเราในนามแบรนด์  สยามวอเบด(siamwallbed) 

เป้าหมายบริษัท
เป็นผู้ผลิตและจำหน่าย  เตียงพับติดผนังสำเร็จรูป  เฟอร์นิเจอร์อื่นๆที่มีนวัตกรรมเฉพาะตัวที่มีเอกลักษ์เป็นของตัวเอง  รวมถึงการจำหน่ายชิ้นส่วนอุปกรณ์ต่างๆให้กับลูกค้า เพื่อพัฒนาก้าวสู่นวัตกรรมที่อยู่อาศัยแห่งการแข่งขันทางการตลาด

ผลิตภัณฑ์ที่เราผลิตและจำหน่ายแล้ว
1.เตียงพับติดผนัง(wallbed)รุ่น U-Classy จำนวน 5 ชนิด
2.เตียงพับติดผนัง(wallbed)รุ่น I-Smart จำนวน 6 ชนิด
4.เตียงพับติดผนัง(wallbed)รุ่น Standardbed จำนวน 4 ชนิด
5.เตียงพับติดผนังแบบ 2 ชั้นรุ่น Bunk bed จำนวน 2 ชนิด
6.เตียงพับที่เป็นโต๊ะทำงาน รุ่น Desk bed จำนวน 1 ชนิด
7.โต๊ะทำงานสำหรับเตียงพับติดผนัง  จำนวน 5 ชนิด
8.โซฟาสำหรับเตียงพับติดผนัง จำนวน 4 ชนิด
  รวมมีทั้งหมด 27 ชนิด

กลุ่มลูกค้า
1. กลุ่มธุรกิจอสังหาทรัพย์ ได้แก่ โครงการคอนโดมิเนี่ยม  บ้านจัดสรร อพาร์ทเมนต์ รีสอร์ท คอนโดให้เช่า เกสท์เฮ้าส์ โครงการบ้านผู้สูงอายุ ฯลฯ
2. กลุ่มบริษัทตกแต่งภายใน ผู้รับเหมา บ้านสำเร็จรูป คลีนิค สนามบิน สถานที่ทำงาน ร้านเฟอร์นิเจอร์ บริษัทเทรดดิ้ง ฯลฯ
3. กลุ่มประชาชนทั่วไป กลุ่มผู้พิการ ฯลฯ


จุดแข็งบริษัท
สามารถออกแบบและพัฒนาชิ้นส่วนและตัวผลิตภัณฑ์ได้ด้วยตัวเองจึงสามารถตอบโจทย์ให้กับทางลูกค้าได้ และสามารถคิดค้นผลิตภัณท์ใหม่ๆได้ตลอดเวลาตามความต้องการของตลาด

หานายทุนและหุ้นส่วนบริษัท
เราต้องการหุ้นส่วนเพื่อมาพัฒนาและต่อยอดทางธุรกิจของเรา  โดยอาจเป็นบริษัทกลุ่มธุรกิจอสังหาทรัพย์  กลุ่มบริษัทตกแต่งภายใน ผู้รับเหมา ซึ่งจะมีความเข้าใจในการทำธุระกิจนี้อยู่แล้ว  หากเป็นธุรกิจอื่น หรือประชาชนทั่วไป ก็ขอให้มีความเข้าใจในการทำธุระกิจระดับหนึ่ง  และมีความต้องการหรือรักการทำธุรกิจนี้ครับ
         ทางด้านสัดส่วนผู้ถือหุ้นพิจารณาตามสัดส่วนเงินลงทุนครับ  ผมยินดีถือสัดส่วนหุ้นน้อยกว่า 50%ครับถ้าหุ้นส่วนมีการลงทุนที่มากพอครับ

 ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจมาอ่านโพสนี้นะครับ
ท่านใดสนใจติดต่อ  ปัญญา วัชรชัยฐิติ  เบอร์โทร/ID line : 0819871417

   *ดูรายละเอียดสินค้าเราเพิ่มเติมได้จาก google โดยพิมพ์ สยามวอร์เบด(siamwallbed)

 5 
 เมื่อ: เมษายน 20, 2019, 08:12:25 PM 
เริ่มโดย อัญณา - กระทู้ล่าสุด โดย อัญณา
   ทุกอาชีพมีทั้งคนดีและคนไม่ดี คนประสบความสำเร็จและคนล้มเหลว คนที่รักในอาชีพและคนที่ทำแค่เพื่อความอยู่รอด คนที่บริการที่ดีและคนที่บริการไม่ดี…บางทีการได้รับการบริการบางอย่าง เราอาจไม่ได้รับการบริการที่ดีอย่างที่เราคาดหวังไว้ หรืออาจไปเจอผู้ให้บริการบางรายที่ไม่เข้าใจลูกค้าก็เป็นไปได้…แต่ในฐานะลูกค้าเราอาจไม่จำเป็นต้องทำความเข้าใจคนอื่นทุกครั้งที่เราต้องการการดูแลและบริการที่ดี จริงมั๊ย ?
   เมื่อนานมาแล้ว หลายๆ ปี  ก่อนหน้านี้ เราออกรถใหม่คันแรก พอดีที่โชว์รูมเจอเซลส์น่ารักเลยแถมประกันรถชั้น 1 มาให้ ณ วันที่ออกรถเลย ด้วยความที่ไม่ได้สนใจอะไรมากเพราะแค่ขับออกจากบ้านมาทำงานแค่นั้นเอง ได้รับกรมธรรม์มาก็เอามาเก็บๆ เอาไว้ ไม่ได้สนใจจะอ่านหรือไม่ได้สนใจเรื่องเรทเบี้ยประกันอะไรเลย จนเวลาล่วงเลยไป
   ผ่านไปหนึ่งปี ช่างเป็นเวลาที่รวดเร็วนัก เป็นหนึ่งปีที่ต้องถึงคราวที่เราต้องจ่ายเบี้ยประกันเองแล้ว แต่เห็นว่าเบี้ยประกันที่โชว์รูมแถมให้พอถึงปีต่ออายุ ก็ยังแพงอยู่ดีและทั้งปีก็เหมือนเราเสียเงินไปเปล่าๆ โดยไม่ได้ประโยชน์อะไรเลย จึงตัดสินใจไม่ต่อของที่เดิม แต่ก็ยังไม่มีเวลามองหาที่ใหม่ๆ เพราะคิดว่าทำไปก็ไม่ได้ใช้ กลับเสียดายตังค์ด้วยซ้ำ
   ผ่านไปหลายวัน ก็มีบริษัทหนึ่งโทรเข้ามาที่มือถือเรา (ไม่รู้ไปได้เบอร์จากไหนเหมือนกัน รู้ชื่อเราด้วยและรู้ด้วยว่าประกันเดิมใกล้หมดแล้ว) ก็โทรเข้ามาขายประกัน เราก็ฟังบ้าง ไม่ฟังบ้าง แต่ตอนนั้นแค่รู้สึกว่าไม่อยากทำประกันที่เบี้ยแพงๆ เพราะส่วนใหญ่ประกันชั้น 1 ก็มักจะเบี้ยสูงกว่าปกติ จึงสอบถามเรทเบี้ยประกันที่ต่ำที่สุด ความคุ้มครองยังไงก็ได้ (ตอนนั้นยังไม่เข้าใจเลยว่า ประกัน ชั้น 1 เคลม อะไร ได้ บ้าง) ในใจนึกแต่เพียงว่าไม่อยากจ่ายเบี้ยแพง
   หลังจากจบขั้นตอนชำระเงินต่างๆ แล้วเราก็ได้รับกรมธรรม์มา ก็เก็บๆ เอาไว้เหมือนเดิม แล้วก็ขับรถไปทำงาน เช้าไป-เย็นกลับ เหมือนเดิม ปรากฏว่ามอเตอร์ไซค์มาจากไหนไม่รู้ ขับซ้ายทีขวาที ซ่อกแซ่กๆ จนมาเฉี่ยวหูช้างเราอย่างจัง มันบิดฉีกขาดออกจากตัวรถเลย แล้วไม่จอดมาดูด้วย หนีไปหน้าตาเฉย…
   พอเราโทรแจ้งเคลมกลับเคลมไม่ได้… ก็เลยถึงบางอ้อ เลยว่าที่เราทำไปไม่ได้เป็นประกันชั้น 1 เพราะตอนนั้นเข้าใจเอาเองว่าการทำประกันรถยนต์ก็เหมือนๆ กัน ทำแบบไหนก็ได้ความคุ้มครองเหมือนกันแล้วน้องที่เค้าโทรมาขายให้ช่วยซื้อก็ไม่ได้แจกแจงรายละเอียดด้วย ปรากฏว่าเป็นช่วงค่อนมาใกล้ปลายเดือนค่าซ่อมและค่าแรงหมดไปร่วมๆ ห้าพันเลยแค่ครั้งเดียว ปาดเหงื่อทีเดียว
   ตั้งแต่นั้นมาเราก็ตั้งใจไว้เลยจะไม่ซื้อประกันรถยนต์กับตัวแทนที่โทรเข้ามาอีกแล้ว หลังจากนั้นเลยเริ่มมองหาประกันอย่างจริงจัง และหา ซื้อ ประกัน รถยนต์ ออนไลน์ แทน โดยในครั้งนี้ ก็เริ่มคิดและหาข้อมูลอย่างละเอียดมากขึ้น ว่าเราควรจะซื้อประกันรถยนต์ ที่ไหนดี
   ประสบการณ์ต่าง ๆ ต่างก็มีราคาในตัวมันเอง สำหรับเรายังโชคดีที่ใช้เงินเพียงเท่านี้ซื้อประสบการณ์ในครั้งนี้ แต่อาจจะไม่ใช่ทุกคนที่โชคดีเหมือนเรา ดังนั้นการจะซื้อสินค้าอะไรผ่านช่องทางไหนก็แล้วแต่ ควรศึกษาข้อมูล, สอบถามและอ่านรายละเอียดให้ดีก่อนการตัดสินใจ   
   
   

 6 
 เมื่อ: เมษายน 20, 2019, 08:06:26 PM 
เริ่มโดย อัญณา - กระทู้ล่าสุด โดย อัญณา
   หลายปีที่ผ่านมาแม้ว่าเศรษฐกิจเมืองไทยจะอยู่ในช่วงที่เป็นขาลงในหลายๆ ภาคธุรกิจหรือเป็นช่วงที่ต้องคอยระมัดระวังการเดินเกม วางหมากที่ต้องรัดกุมและรอบคอบมากขึ้น เพราะหากเดินเกมผิดพลาดเพียงครั้งเดียวนั่นหมายถึงมูลค่าความเสียหายที่ผู้ประกอบการต้องแบกรับภาระกันอีกนาน แต่ถึงแม้เศรษฐกิจจะเป็นอย่างไรมีอยู่หนึ่งธุรกิจที่ยังคงเติบโตและทำรายได้อย่างต่อเนื่องนั่นคือ อุตสาหกรรมรถยนต์
   เหตุผลหลายๆ อย่างที่ทำให้คนไทยต้องมีรถยนต์ส่วนตัวมาใช้งานมากกว่าการเดินทางโดยรถโดยสารสาธารณะนั่นคือเรื่องของความสะดวกสบายและประหยัดเวลาในการเดินทาง รวมถึงประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางหากบางแห่งไม่มีรถโดยสารสาธารณะที่เข้าถึงและรวดเร็วที่เพียงพอกับความต้องการ
   เมื่อมีการออกรถยนต์ใหม่หนึ่งคัน ลูกค้าหลายๆ คนต่างต้องการออพชั่นเสริมที่มากกว่าการใช้งาน บางคนอาจต้องแต่งรถเพิ่มหรือติดอุปกรณ์รถยนต์ต่างๆ เพิ่มเติม เช่น เครื่องเสียง ระบบไฟ การตกแต่งด้านบอดี้ต่างๆ
   แต่นอกเหนือจากเรื่องความสวยความและความสะดวกสบายในการขับขี่แล้วสิ่งที่ควรคำนึงถึงเป็นอันดับต้นๆ ของการใช้รถ ก็คือเรื่องความปลอดภัย หากงบประมาณมีจำกัดการเลือกดูวัสดุของรถยนต์ความแข็งแรงของโครงรถ หรือความปลอดภัยด้านอื่นๆ ที่ผู้ผลิตให้มาก็จะลดหลั่นกันไปตามราคา ตามความเหมาะสม ถึงอย่างนั้น ในฐานะเจ้าของรถ ผู้ขับขี่ ควรหาทางป้องกัน ที่จะช่วยคุ้มครองรถยนต์ ทรัพย์สินหรือชีวิต อาจได้ประสบเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นมาในวันหนึ่งวันใด อย่างน้อยหากมีเกราะคุ้มครองในวันที่เกิดเหตุก็ดีกว่าไม่มีเลย
   ดังนั้น การเลือกทำประกันรถชั้น 1 ก็เป็นเครื่องมือที่ช่วยแบ่งเบาจากที่ต้องเสียมากเป็นเสียน้อยหรืออาจไม่เสียอะไรเลยก็ได้ หากรถใหม่มือ 1 ปีแรก ยิ่งต้องคำนึงถึงการทำประกันภัยรถยนต์ โดยปีแรก ๆ เบี้ยประกันอาจจะสูงนั่นเป็นเพราะเจ้าของรถได้รับทุนประกันรถยนต์ที่สูงนั่นเอง หลายๆ คนอาจสงสัยว่าทำไมต้องทำประกันภัยชั้น 1 ประกัน ชั้น 1 เคลม อะไร ได้ บ้าง
   หลักๆ เรื่องความคุ้มครองของประกันชั้น 1 จะคุ้มครองได้ครอบคลุมตั้งแต่ชีวิต อวัยวะและทรัพย์สิน ไม่ว่าจะเป็นเราชนเค้า เค้าชนเรา หรือเราชนสิ่งกีดขวางต่างๆ ก็เคลมได้ รวมไปถึงการโจรกรรม ไฟไหม้ เหตุน้ำท่วม ต่างๆ แต่ทั้งนี้เงื่อนไขในการเคลมแต่ละที่ก็แตกต่างกันไป
   หลายๆ คนอาจสงสัยว่าจะซื้อประกันรถยนต์ ที่ไหนดี ทุกวันนี้การตลาดแต่ละบริษัทมักจะงัดกลยุทธ์เรื่องเรทเบี้ยที่ถูกกว่า คุ้มกว่า แต่เมื่อเกิดเหตุจริงๆ กลายเป็นว่า บางบริษัทที่เรทเบี้ยถูกๆ การบริการล่าช้ากว่าจะมาถึงที่เกิดเหตุ มีขั้นตอนการเคลมที่ยุ่งยากและอุปสรรคต่างๆ นานา หรือตัวแทนที่ขายแจ้งความคุ้มครองไม่ตรงกับที่คุ้มครองจริงๆ ก็ทำให้เกิดปัญหาในการเคลมได้ โดยอีกทางเลือกหนึ่งที่สะดวกรวดเร็วและมีหลักฐานชัดเจนตั้งแต่ก่อนตัดสินใจเลือกทำประกันก็คือ การซื้อ ประกัน รถยนต์ ออนไลน์   การเลือกซื้อทำประกันรถยนต์เรทเบี้ยอาจถูกหรือแพงกว่ากันเพียงหลักร้อยหรือหลักพัน แต่การตัดสินใจซื้อสินค้าแต่ละประเภทคงไม่ได้ตัดสินใจที่เฉพาะราคา ใช่หรือไม่? หากแต่ความน่าเชือถือบริษัท ความมั่นคงหรือทุนจดทะเบียนที่มากเพียงพอ หากเกิดเหตุการณ์กรณีที่ต้องเกิดการเคลมผู้เอาประกันก็ต้องมั่นใจได้เช่นเดียวกันว่าบริษัทมีกำลังที่จะจ่ายค่าสินไหมชดเชยได้จริง
      
 

 7 
 เมื่อ: เมษายน 20, 2019, 07:59:43 PM 
เริ่มโดย อัญณา - กระทู้ล่าสุด โดย อัญณา
   การซื้อสินค้าออนไลน์ เป็นการซื้อขายผ่านช่องทางเว็บไซต์ อินเตอร์เน็ต แอพพลิเคชั่นที่หลายๆ คนคุ้นชินเป็นอย่างดี หากผู้ประกอบการรายใด ไม่ได้วางแผนการตลาดออนไลน์ แต่ยังคงเลือกใช้กลยุทธ์แบบเดิมๆ นับว่า ต้องลองกลับมาคิดทบทวนกันใหม่เลยทีเดียว
   เริ่มแรกการซื้อสินค้าออนไลน์อาจได้รับความนิยมเพียงแค่บางประเภท เช่นสินค้าที่จับต้องได้ สินค้าอุปโภค บริโภคต่างๆ ที่ได้รับความนิยมและหาซื้อง่ายๆ ก็อย่างเช่นเสื้อผ้าออนไลน์ต่างๆ ครีมบำรุงผิวและเริ่มขยายวงมาเรื่อยๆ จนมาถึงปัจจุบันมาถึงสินค้าที่จับต้องไม่ได้อย่างเช่น การซื้อ ประกัน รถยนต์ ออนไลน์   สินค้าบางอย่างอาจต้องการพนักงานขายเพื่อชักชวน ชี้นำ งัดกลยุทธ์ต่างๆ เพื่อมัดใจลูกค้าให้สามารถตัดสินใจซื้อได้ ณ ขณะนั้นๆ
   แรกเริ่มเดิมที สินค้าประเภทประกันภัยต่างๆ ก็เป็นหนึ่งในลักษณะนั้นเช่นกัน ต้องอาศัยตัวแทน มีนายหน้า เพราะผู้คนยังไม่ทราบถึงประโยชน์และความจำเป็นที่ต้องทำประกันภัย เพราะลักษณะของสินค้าประเภทนี้เป็นแบบ ทุกคนที่ซื้อไม่ได้หมายความว่าจะได้ใช้ทุกคน ดังนั้นกลุ่มคนบางคน จึงไม่เข้าใจประโยชน์ที่ตนเองจะได้รับ และหลักการกระจายความเสี่ยง   
   เมื่อวันเวลาผ่านไปเรื่อยๆ หลังจากผู้คนเริ่มเห็นคุณค่าของการทำประกันภัยกันมากขึ้น และการทำประกันรถยนต์กลายเป็นส่วนหนึ่งที่ผู้คนตระหนักถึงความจำเป็น ปัจจุบันจึงมีช่องทางการจำหน่ายมากกว่าการอาศัยตัวแทนประกันรถยนต์ หรืออาศัยตัวแทนแบบไดเร็กซ์เซลส์
   ส่วนหนึ่งแล้วที่ทำให้การซื้อ ประกัน รถยนต์ ออนไลน์ เป็นที่นิยมก็เพราะว่าผู้ซื้อสามารถเข้าเว็บไซต์และคลิ๊กคำนวนเรทเบี้ยประกันรถในแต่ละรุ่นได้ โดยทราบผลได้ ทันทีทันใด และผู้ซื้อได้รับทราบข้อมูลเรื่องความคุ้มครองที่ชัดเจน ถูกต้อง กับเม็ดเงินที่จ่ายไป
   นอกจากความง่ายต่อการเข้าถึงและความชัดเจนของข้อมูลแล้ว การให้ความสำคัญในเรื่องความมั่นคงของบริษัทและเงินทุนหมุนเวียนก็เป็นเรื่องที่สมควรพิจารณาเป็นอย่างยิ่ง โดยอย่างน้อย หากยังไม่ทราบว่าจะซื้อประกันรถยนต์ ที่ไหนดี ก็ควรพิจารณาถึงเรื่องความน่าเชื่อถือต่างๆ เหล่านี้บ้างก็จะมีประโยชน์ในการเรียกร้องสินไหมทดแทนในอนาคตไม่น้อย
   เมื่อตัดสินใจได้แล้วว่าจะเลือกซื้อประกันผ่านเว็บไซต์และเลือกบริษัทไหนดี ขั้นตอนต่อไปลองพิจารณาถึงเรื่องประเภทของประกันรถยนต์ โดยหลักๆ อาจแบ่งเป็น ประกันชั้น 1 ประกันชั้น 2 และประกันชั้น 3 ซึ่งเบี้ยประกันทั้ง 3 ประเภทมีความแตกต่างกันแต่อาจแตกต่างกันไม่มากก็เป็นหลักพัน
   บางคนอาจสงสัยว่าทำไมต้องจ่ายแพงกว่าซื้อประกันแบบชั้น 3 ก็ได้ นั่นเป็นเพราะบางคนไม่เข้าใจว่าการซื้อประกัน ชั้น 1 เคลม อะไร ได้ บ้าง หรืออาจไม่เคยมีตัวแทนหรือใครอธิบายถึงความแตกต่างและผลประโยชน์ข้อดีของการทำประกันชั้น 1 ในขณะเดียวกันบางคนเข้าใจและรับทราบผลประโยชน์ของทุกแบบประกันแต่ก็ยังเลือกตัดสินใจซื้อแบบเบี้ยที่ถูกที่สุด แต่คาดหวังว่าจะได้ความคุ้มครองที่มากที่สุด ซึ่งนั่นอาจไม่สามารถเกิดขึ้นได้ ที่จ่ายน้อยแต่จะได้มาก
   หากลองคำนวณง่ายๆ สมมติเบี้ยประกันสองหมื่นแต่ได้รับความคุ้มครองคือแปดแสน นั่นหมายความว่าตลอดทั้งปี ชำระเงินเพียงแค่ห้าสิบห้าบาทแต่ทุนประกันรถที่ได้ ได้มากถึงแปดแสนต่อวันมากกว่ากันมากเป็นร้อยเท่า วันนี้ยอมจ่ายเงินส่วนต่างหลักพันเพื่อให้ได้รับความคุ้มครองที่เพิ่มขึ้นมีมูลค่าเป็นหลักแสน จะดีหรือไม่?
   

 8 
 เมื่อ: เมษายน 20, 2019, 07:20:22 PM 
เริ่มโดย @Best Professional - กระทู้ล่าสุด โดย @Best Professional
เปิดจองบูธ งาน summer
วันที่ 22 เม.ย.- 1 พ.ค. 62
@สยามดีสคัฟเวอรรี่

รับสินค้าแฟชั่น
รับสินค้า อาหารและเครื่องดื่ม

งดสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์, บูธมูลนิธิ, ชุดชั้นใน
(งดใช้แก็ส)

ดค้งสุดท้าย!!! ราคาพิเศษ

Line ID : best_proevent


 9 
 เมื่อ: เมษายน 20, 2019, 04:13:22 PM 
เริ่มโดย หมูจิดมัน - กระทู้ล่าสุด โดย หมูจิดมัน
รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ

 10 
 เมื่อ: เมษายน 20, 2019, 04:11:41 PM 
เริ่มโดย หมูจิดมัน - กระทู้ล่าสุด โดย หมูจิดมัน
รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ
(ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.
ไอดูโฟร์ไอเดีย
[X] Close