ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - สุขม สว่างใส

หน้า: [1]
1


พระอาทิตย์ โคตรสุโพธิ์ หน้าแข้งดาวรุ่งของ บีจี บัวก้าน ยูไนเต็ด ที่ไปเล่นให้กับ เซโรโซ โอซาก้า ยู23 ด้วยข้อตกลงยืมตัวเผยรู้เบาใจหลังพ้นช่วงกักบริเวณ 14 วันแล้วไม่มีอาการว่าติดเชื้อโรควัววิด-19
พระอาทิตย์ โคตรสุโพธิ์ นักฟุตบอลดาวรุ่งของ บีจี สัตตบุษย์ ยูไนเต็ด ที่ย้ายไปร่วมกองทัพ เซเรโซ่ โอซาก้า ชุดยู-23 ด้วยสัญญายืมตัว เผยตัวเองไม่มีอันตรายดีภายหลังผ่านขณะเฝ้าระวัง 14 วัน เพราะว่าก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ทาคุมิ นางาอิชิ ผู้รักษาประตูจากกลุ่มเซเรโซ่ โอซาก้า ชุดใหญ่ ติดเชื้อโรคไวรัสโคโรน่า หรือ โรควัววิด-19 จนทำให้นักเตะทุกคนด้านในสมาคมอยู่ในข่ายที่บางทีอาจจะติดโรคนี้ได้
โดย ตะวัน โคตรสุโพธิ์ ได้พูดถึงประเด็นนี้ว่า "ทีแรกๆที่รู้ข่าวก็รู้สึกวิตกพอควรเพราะเหตุว่า ทาคุมิ นางาอิชิ จะฝึกฝนระหว่างกลุ่มชุดใหญ่แล้วก็ทีมชุดยู-23 ซึ่งทำให้ตัวเองก็บางทีอาจจะอยู่ในข่ายผู้ติดเชื้อไปด้วย แล้วหลังจากนั้นทางสมาพันธ์ได้สั่งให้ยุติการฝึกหัดร่วมกันรวมทั้งให้นักเตะทุกคนกักตัวอยู่ที่พักเพื่อเฝ้าระวังเป็นระยะเวลา 14 วัน รวมทั้งยังจำเป็นต้องรอตรวจอุณหภูมิร่างกายของตนเองวันแล้ววันเล่ารวมทั้งแจ้งเจ้าหน้าที่สมาพันธ์ถ้าคิดว่ามีลักษณะไม่ปกติหรือจับไข้ แต่การฝึกซ้อมยังมีอยู่ในรอบๆที่พักแบบออนไลน์ในวันแล้ววันเล่าช่วงเช้า ซึ่งตอนนี้ครบ 14 วันแล้ว แต่ว่าอาการของตัวเองไม่มีอะไรไม่ดีเหมือนปกติก็เลยทำให้รู้สึกผ่อนคลายขึ้น แม้กระนั้นถึงอย่างไรทางสมาคมก็ยังไม่ให้มาซ้อมร่วมกัน โดยจะคอยถึงวันที่ 19 เมษายนนี้ แล้วหลังจากนั้นจะดูสถานการณ์อีกรอบเพื่อระบุแนวทางของสมาคมถัดไป"
สำหรับ พระอาทิตย์ โคตรสุโพธิ์ นักฟุตบอลดาวรุ่งของ บีจี สัตตบุษย์ ยูไนเต็ด ย้ายไปร่วมทัพ เซเรโซ่ โอซาก้า ชุดยู-23 ด้วยสัญญายืมตัวเป็นฤดูลำดับที่สอง ภายหลังจากเมื่อปี 2019 ลงสนามช่วย เซเรโซ โอซาก้า ชุดยู-23 ทำสงคราม เจลีก 3 ไปทั้งหมด 13 นัด โดยเป็นตัวจริง 3 นัดหมาย พร้อมพาทีมจบชั้น 6 ของลีก ตอนที่สำหรับในการแข่งเจลีก 3 ฤดูกาล 2020 ยังไม่เปิดฤดูกาล

ข่าวต้นฉบับ UFABET

2


พระอาทิตย์ โคตรสุโพธิ์ หน้าแข้งดาวรุ่งของ บีจี นิโลบล ยูไนเต็ด ที่ไปเล่นให้กับ เซโรโซ โอซาก้า ยู23 ด้วยข้อตกลงยืมตัวเผยทราบโล่งอกข้างหลังพ้นตอนกักตัว 14 วันแล้วไม่มีอาการว่าติดโรคโควิด-19
พระอาทิตย์ โคตรสุโพธิ์ นักเตะดาวรุ่งของ บีจี สัตตบุษย์ ยูไนเต็ด ที่ย้ายไปร่วมกองทัพ เซเรโซ่ โอซาก้า ชุดยู-23 ด้วยสัญญายืมตัว เผยตัวเองไม่มีอันตรายดีหลังจากผ่านระยะเวลาเฝ้าระวัง 14 วัน เนื่องจากที่ผ่านมา ทาคุมิ นางาอิชิ ผู้เฝ้าประตูจากกลุ่มเซเรโซ่ โอซาก้า ชุดใหญ่ ติดเชื้อโรคเชื้อไวรัสวัวโรน่า หรือ โรควัววิด-19 จนทำให้นักเตะทุกคนด้านในสโมสรอยู่ในข่ายที่บางครั้งก็อาจจะติดเชื้อนี้ได้
โดย พระอาทิตย์ โคตรสุโพธิ์ ได้เอ๋ยถึงประเด็นนี้ว่า "ช่วงแรกที่รู้ข่าวก็รู้สึกวิตกกังวลพอเหมาะพอควรเนื่องจากว่า ทาคุมิ นางาอิชิ จะซ้อมระหว่างทีมชุดใหญ่รวมทั้งกลุ่มชุดยู-23 ซึ่งทำให้ตนเองก็บางทีอาจจะอยู่ในข่ายผู้ติดเชื้อไปด้วย แล้วต่อจากนั้นทางสมาพันธ์ได้สั่งให้ยุติการฝึกหัดร่วมกันแล้วก็ให้นักฟุตบอลทุกคนกักบริเวณอยู่ที่พักเพื่อเฝ้าระวังเป็นระยะเวลา 14 วัน รวมถึงยังจะต้องรอตรวจอุณหภูมิร่างกายของตัวเองทุกวันแล้วก็แจ้งข้าราชการสโมสรถ้าหากรู้สึกว่ามีอาการแตกต่างจากปกติหรือมีไข้ แต่การฝึกฝนยังมีอยู่ในบริเวณที่พักแบบออนไลน์ในทุกๆวันช่วงเวลาเช้า ซึ่งช่วงนี้ครบ 14 วันแล้ว แต่ว่าลักษณะของตนเองไม่มีอะไรแตกต่างจากปกติจึงทำให้รู้สึกผ่อนคลายขึ้น แม้กระนั้นถึงอย่างไรทางสมาพันธ์ก็ยังไม่ให้มาซ้อมด้วยกัน โดยจะรอถึงวันที่ 19 ม.ย.นี้ หลังจากนั้นจะดูสถานการณ์อีกรอบเพื่อระบุแนวทางของสมาคมถัดไป"
สำหรับ พระอาทิตย์ โคตรสุโพธิ์ นักฟุตบอลดาวรุ่งของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ย้ายไปร่วมกองทัพ เซเรโซ่ โอซาก้า ชุดยู-23 ด้วยคำสัญญายืมตัวเป็นฤดูลำดับที่สอง ภายหลังเมื่อปี 2019 ลงสนามช่วย เซเรโซ โอซาก้า ชุดยู-23 ทำศึก เจลีก 3 ไปทั้งหมดทั้งปวง 13 นัด โดยเป็นตัวจริง 3 นัด พร้อมพาทีมจบอันดับ 6 ของลีก ในตอนที่สำหรับการแข่งขันเจลีก 3 ฤดู 2020 ยังไม่เปิดซีซั่น

ข่าวต้นฉบับ UFABET

3


นักเตะของ สมาคม โบรุสเซีย มึ่นเชนกลัดบัค ทั้งทีมแสดงสปิริตแบ่งปันค่าแรงงานของตนส่วนหนึ่ง เพื่อช่วยเหลือทีมงานสมาคม จากผลพวงวิกฤตโควิด-19จากผลพวงของการแพร่ระบาด โควิด-19 ซึ่งก่อให้เกิดผลเสียต่อทุกวงการทั้งโลก จนกระทั่งการประลองบอลบุนเดสลีกา ในประเทศเยอรมัน ต้องเลื่อนออกไปจนถึง 2 เมษายน หลังจากที่ เยอรมันเองเจอผู้ติดเชื้อเยอะขึ้นเรื่อยๆแต่ละวัน รวมถึงมีคนเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 44 รายแล้ว ทำให้นักเตะ โบรุสเซีย มึนอย่างเช่นกลัดบัค ออกมาแสดงสปิริตแบ่งค่าแรงงานส่วนหนึ่งช่วยเหลือคณะทำงานสู้กับเหตุการณ์นี้ทางด้าน สเตฟาน ชิปเปอร์ส ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสมาพันธ์เปิดเผยว่า นักฟุตบอลทราบว่าในตอนนั้นเกิดอะไรขึ้น พวกเขาใส่ใจดีว่าจึงควรทำอะไร จุดมุ่งหมายเป็น กลัดบัค เองก็จำต้องเอาชีวิตรอดจากวิกฤตนี้บิลด์ สื่อในเยอรมัน บอกว่า โบรุสเซีย มึนอย่างเช่นกลัดบัค เป็นทีมแรกในบุนเดสลีกา ที่เริ่มต้นแสดงสปิริต และ มาร์โก โรส ผู้จัดการทีมฟุตบอลกลัดบัคเองก็ไม่ขอรับเงินค่าแรงด้วยเช่นเดียวกัน ยิ่งกว่านั้น เดเอฟเบ ระบุว่านักฟุตบอลกลุ่มชาติเยอรมัน ได้บริจาคเงินจำนวน 2.5 ล้านยูโร เพื่อช่วยเหลือประเทศสำหรับการต่อสู้กับ วัววิด-19https://twitter.com/borussia_en/status/1240631215100739586?s=20 Total count of Like 0 Total count of Comment 0 LINE share button Facebook share button Twitter share button

ข่าวต้นฉบับ UFABETYOU

4


นักเตะของ สมาคม โบรุสเซีย มึ่นเชนกลัดบัค ทั้งทีมแสดงสปิริตแบ่งปันค่าแรงของตัวเองส่วนหนึ่งส่วนใด เพื่อช่วยเหลือทีมงานสมาพันธ์ จากผลกระทบวิกฤตโควิด-19จากผลกระทบของการแพร่ระบาด วัววิด-19 ซึ่งส่งผลเสียต่อทุกวงการทั่วโลก จนการแข่งขันชิงชัยฟุตบอลบุนเดสลีกา ในประเทศเยอรมัน จำเป็นต้องเลื่อนออกไปจนถึง 2 เดือนเมษายน หลังจากที่ เยอรมันเองพบผู้ติดเชื้อโรคเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทุกวัน รวมทั้งมีคนตายไม่ต่ำยิ่งกว่า 44 รายแล้ว ทำให้นักเตะ โบรุสเซีย มึนเป็นต้นว่ากลัดบัค ออกมาแสดงสปิริตแบ่งค่าแรงส่วนหนึ่งส่วนใดช่วยเหลือทีมงานสู้กับสถานการณ์นี้ทางด้าน สเตฟาน ชิปเปอร์ส ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสโมสรเผยว่า นักฟุตบอลทราบว่าเวลานี้เกิดอะไรขึ้น พวกเขาตระหนักดีว่าจำเป็นต้องทำอะไร จุดมุ่งหมายเป็น กลัดบัค เองก็ต้องเอาตัวรอดจากวิกฤตนี้บิลด์ สื่อในเยอรมัน ระบุว่า โบรุสเซีย มึนอย่างเช่นกลัดบัค เป็นทีมแรกในบุนเดสลีกา ที่เริ่มต้นแสดงสปิริต และ มาร์โก โรส กุนซือกลัดบัคเองก็ไม่ขอรับเงินค่าเหนื่อยด้วยเช่นเดียวกัน นอกนั้น เดเอฟเบ บอกว่านักเตะทีมชาติเยอรมัน ได้บริจาคเงินจำนวน 2.5 ล้านยูโร เพื่อช่วยเหลือประเทศสำหรับเพื่อการต่อสู้กับ โควิด-19https://twitter.com/borussia_en/status/1240631215100739586?s=20 Total count of Like 0 Total count of Comment 0 LINE share button Facebook share button Twitter share button

ข่าวต้นฉบับ UFABETYOU

5


นักฟุตบอลของ ชมรม โบรุสเซีย มึ่นศาสนาเชนกลัดบัค ทั้งทีมแสดงสปิริตแบ่งปันค่าแรงของตนส่วนใดส่วนหนึ่ง เพื่อช่วยเหลือทีมงานสมาคม จากผลพวงวิกฤตวัววิด-19จากผลพวงของการแพร่ระบาด วัววิด-19 ซึ่งทำให้เกิดผลกระทบต่อทุกแวดวงทั่วโลก จนการแข่งขันฟุตบอลบุนเดสลีกา ในประเทศเยอรมัน จำเป็นต้องเลื่อนออกไปจนถึง 2 ม.ย. หลังจากที่ เยอรมันเองเจอผู้ติดโรคมากยิ่งขึ้นทุกวี่ทุกวัน รวมถึงมีผู้เสียชีวิตไม่ต่ำลงยิ่งกว่า 44 รายแล้ว ทำให้นักเตะ โบรุสเซีย มึนได้แก่กลัดบัค ออกมาแสดงสปิริตแบ่งค่าแรงส่วนหนึ่งช่วยเหลือทีมงานสู้กับเหตุการณ์นี้ทางด้าน สเตฟาน ชิปเปอร์ส ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสโมสรเปิดเผยว่า นักเตะรู้ดีว่าเดี๋ยวนี้กำเนิดอะไรขึ้น พวกเขาตระหนักดีว่าจะต้องทำอะไร จุดหมายคือ กลัดบัค เองก็จำต้องเอาชีวิตรอดจากวิกฤตนี้บิลด์ สื่อในเยอรมัน บอกว่า โบรุสเซีย มึนยกตัวอย่างเช่นกลัดบัค เป็นทีมแรกในบุนเดสลีกา ที่เริ่มแสดงสปิริต แล้วก็ มาร์โก โรส ผู้จัดการทีมกลัดบัคเองก็ไม่ขอรับเงินค่าแรงด้วยด้วยเหมือนกัน นอกเหนือจากนี้ เดเอฟเบ ระบุว่านักเตะทีมชาติเยอรมัน ได้บริจาคเงินปริมาณ 2.5 ล้านยูโร เพื่อช่วยเหลือประเทศสำหรับเพื่อการต่อสู้กับ วัววิด-19https://twitter.com/borussia_en/status/1240631215100739586?s=20 Total count of Like 0 Total count of Comment 0 LINE share button Facebook share button Twitter share button

ข่าวต้นฉบับ UFABETYOU

6
อาจเป็นข่าวร้ายสำหรับแชมป์เก่า เพราะล่าสุด “ดีเอโก คอสตา” กลับมาซ้อมได้แล้ว หวังฟิตทันลงช่วยแอตเลติโก มาดริด ทำศึกบอลยุโรป กับลิเวอร์พูล...
สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 20 ม.ค. ว่า “ดีเอโก คอสตา” กองหน้าชาวสเปนของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ทีมแกร่งของสเปน กลับมาลงซ้อมได้อีกครั้ง หลังจากพักยาวเพราะเข้ารับการผ่าตัดไส้เลื่อน
สำหรับศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 2019-20 รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก จะแข่งที่สนามหวันต้าเมโตรโปลิตาโน ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้
SBOBETLOVE

7


นักเตะของ สมาคม โบรุสเซีย มึ่นเชนกลัดบัค ทั้งทีมแสดงสปิริตแบ่งปันค่าจ้างของตนส่วนใดส่วนหนึ่ง เพื่อช่วยเหลือคณะทำงานสมาคม จากผลพวงวิกฤตวัววิด-19จากผลพวงของการแพร่ระบาด วัววิด-19 ซึ่งก่อให้เกิดผลเสียต่อทุกแวดวงทั่วโลก จนถึงการแข่งขันชิงชัยฟุตบอลบุนเดสลีกา ในประเทศเยอรมัน จะต้องเลื่อนออกไปจนกระทั่ง 2 เดือนเมษายน หลังจากที่ เยอรมันเองพบผู้ติดเชื้อโรคเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทุกเมื่อเชื่อวัน รวมทั้งมีคนเสียชีวิตไม่น้อยกว่า 44 รายแล้ว ทำให้นักฟุตบอล โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค ออกมาแสดงสปิริตแบ่งค่าเหนื่อยส่วนใดส่วนหนึ่งช่วยเหลือทีมงานสู้กับเหตุการณ์นี้ทางด้าน สเตฟาน ชิปเปอร์ส ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสมาพันธ์เผยว่า นักฟุตบอลรู้ว่าในช่วงเวลานั้นเกิดอะไรขึ้น พวกเขาตระหนักดีว่าจำเป็นต้องทำอะไร เป้าหมายเป็น กลัดบัค เองก็ต้องเอาชีวิตรอดจากวิกฤตนี้บิลด์ สื่อในเยอรมัน บอกว่า โบรุสเซีย มึนได้แก่กลัดบัค เป็นทีมแรกในบุนเดสลีกา ที่เริ่มต้นแสดงสปิริต และก็ มาร์โก โรส ผู้จัดการทีมกลัดบัคเองก็ไม่ขอรับเงินค่าเหนื่อยด้วยเช่นกัน ยิ่งไปกว่านี้ เดเอฟเบ บอกว่านักเตะทีมชาติเยอรมัน ได้บริจาคเงินปริมาณ 2.5 ล้านยูโร เพื่อช่วยเหลือประเทศสำหรับเพื่อการต่อสู้กับ โควิด-19https://twitter.com/borussia_en/status/1240631215100739586?s=20 Total count of Like 0 Total count of Comment 0 LINE share button Facebook share button Twitter share button

ข่าวต้นฉบับ UFABETYOU

8
อาจเป็นข่าวร้ายสำหรับแชมป์เก่า เพราะล่าสุด “ดีเอโก คอสตา” กลับมาซ้อมได้แล้ว หวังฟิตทันลงช่วยแอตเลติโก มาดริด ทำศึกบอลยุโรป กับลิเวอร์พูล...
สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 20 ม.ค. ว่า “ดีเอโก คอสตา” กองหน้าชาวสเปนของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ทีมแกร่งของสเปน กลับมาลงซ้อมได้อีกครั้ง หลังจากพักยาวเพราะเข้ารับการผ่าตัดไส้เลื่อน
สำหรับศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 2019-20 รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก จะแข่งที่สนามหวันต้าเมโตรโปลิตาโน ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้
Thairath

9
"เซเรโซ โอซากา" กลุ่มโด่งดังที่ศึกเจลีก ญี่ปุ่น บรรลุข้อตกลงสำหรับเพื่อการขยายคำสัญญากับทาง "ตะวัน โคตรสุโพธิ์" เพิ่มเติม 1 ฤดู


วันที่ 21 ม.ค. 63 เซเรโซ โอซากา ทีมดังแห่งศึกเจลีก ลีกสูงสุดประเทศญี่ปุ่น ขยายคำสัญญายืมตัว ตะวัน โคตรสุโพธิ์ ลำแข้งของ "เดอะ แรบบิท" บีจี นิโลบล ยูไนเต็ด เพิ่มอีก 1 ฤดู หลังจากชอบใจผลงานเมื่อฤดู 2019 ก่อนหน้าที่ผ่านมา
ด้าน ตะวัน โคตรสุโพธิ์ เผยถึงความรู้สึกข้างหลังได้รับการต่อสัญญาว่า "ผมกระปรี้กระเปร่าดวงใจที่สโมสรเซเรโซ โอซากา วางใจ และก็ยังอยากได้ใช้งานผมต่อในช่วงฤดูกาลหน้า จะต้องยอมรับว่านักเตะญี่ปุ่นแต่ละคนฝีเท้าไม่ธรรมดา แล้วก็พวกเขาเป็นมืออาชีพมากมาย แม้จะเคยได้ไปสัมผัสมาแล้วในช่วงฤดูกาลที่แล้ว แต่เห็นด้วยว่าไม่ใช่เรื่องง่ายที่คนประเทศไทยจะได้อยู่เป็นฤดูกาลลำดับที่สองติดต่อกัน ผมภูมิใจที่ได้รับโอกาสนี้และก็สมาพันธ์เชื่อใจ และก็ขอขอบคุณมากผู้บริหารของสมาพันธ์บีจีบัวหลวง ยูไนเต็ด ที่มอบโอกาสให้ผมได้ไปเล่นที่เซเรโซ โอซากาอีกฤดูกาล

ผมจะปฏิบัติภารกิจของตัวเองให้ดีที่สุด จะช่วยกลุ่มให้ได้มากที่สุด รวมทั้งจะมานะแทรกแย่งตำแหน่งเป็น 11 ตัวจริงให้ได้ รวมทั้งจะเก็บประสบการณ์ปีที่ 2 จากเจลีก มาปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น ก็อยากฝากแฟนบอลส่งกำลังใจให้ผมด้วยครับผม ขอบคุณขอรับ"

สำหรับ พระอาทิตย์ โคตรสุโพธิ์ ลำแข้งวัย 19 ปี ลงสนามช่วย เซเรโซ โอซากา ชุดยู-23 ทำศึก เจลีก 3 ฤดูกาล 2019 ไปทั้งปวง 13 นัด โดยเป็นตัวจริง 3 นัด พร้อมพาทีมจบอันดับ 6 ของลีก แล้วก็มีโปรแกรมที่จะเดินทางมาเมืองไทยพร้อมสังกัดเดิม เพื่อทำศึก ลีโอ ปรีฤดูกาล คัพ 2020 ระหว่างวันที่ 23 ม.ค. - 3 ก.พ. 2563
thairath

10
อาจเป็นข่าวร้ายสำหรับแชมป์เก่า เพราะล่าสุด “ดีเอโก คอสตา” กลับมาซ้อมได้แล้ว หวังฟิตทันลงช่วยแอตเลติโก มาดริด ทำศึกบอลยุโรป กับลิเวอร์พูล...
สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 20 ม.ค. ว่า “ดีเอโก คอสตา” กองหน้าชาวสเปนของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ทีมแกร่งของสเปน กลับมาลงซ้อมได้อีกครั้ง หลังจากพักยาวเพราะเข้ารับการผ่าตัดไส้เลื่อน
สำหรับศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 2019-20 รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก จะแข่งที่สนามหวันต้าเมโตรโปลิตาโน ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้
Thairath

11
อาจเป็นข่าวร้ายสำหรับแชมป์เก่า เพราะล่าสุด “ดีเอโก คอสตา” กลับมาซ้อมได้แล้ว หวังฟิตทันลงช่วยแอตเลติโก มาดริด ทำศึกบอลยุโรป กับลิเวอร์พูล...
สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 20 ม.ค. ว่า “ดีเอโก คอสตา” กองหน้าชาวสเปนของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ทีมแกร่งของสเปน กลับมาลงซ้อมได้อีกครั้ง หลังจากพักยาวเพราะเข้ารับการผ่าตัดไส้เลื่อน
สำหรับศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 2019-20 รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก จะแข่งที่สนามหวันต้าเมโตรโปลิตาโน ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้
Thairath

12
อาจเป็นข่าวร้ายสำหรับแชมป์เก่า เพราะล่าสุด “ดีเอโก คอสตา” กลับมาซ้อมได้แล้ว หวังฟิตทันลงช่วยแอตเลติโก มาดริด ทำศึกบอลยุโรป กับลิเวอร์พูล...
สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 20 ม.ค. ว่า “ดีเอโก คอสตา” กองหน้าชาวสเปนของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ทีมแกร่งของสเปน กลับมาลงซ้อมได้อีกครั้ง หลังจากพักยาวเพราะเข้ารับการผ่าตัดไส้เลื่อน
สำหรับศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 2019-20 รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก จะแข่งที่สนามหวันต้าเมโตรโปลิตาโน ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้
Thairath

13
อาจเป็นข่าวร้ายสำหรับแชมป์เก่า เพราะล่าสุด “ดีเอโก คอสตา” กลับมาซ้อมได้แล้ว หวังฟิตทันลงช่วยแอตเลติโก มาดริด ทำศึกบอลยุโรป กับลิเวอร์พูล...
สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 20 ม.ค. ว่า “ดีเอโก คอสตา” กองหน้าชาวสเปนของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ทีมแกร่งของสเปน กลับมาลงซ้อมได้อีกครั้ง หลังจากพักยาวเพราะเข้ารับการผ่าตัดไส้เลื่อน
สำหรับศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 2019-20 รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก จะแข่งที่สนามหวันต้าเมโตรโปลิตาโน ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้
Thairath

14
"แกรี ลินิเกอร์" กูรูลูกหนังชื่อดัง ออกมาคอมเมนต์หลังเกมที่ทาง "ลิเวอร์พูล" เปิดบ้านเอาชนะ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" 2-0 ในศึกแดงเดือดเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ม.ค. ว่า แกรี ลินิเกอร์ กูรูลูกหนังชื่อดัง ออกมาคอมเมนต์หลังเกมที่ทาง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดบ้านเอาชนะ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-0 ในศึกแดงเดือดเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา

“อนุทิน” เผยเจอผู้ป่วยไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่รายที่ 2 ยันกักตัวดูแลแล้ว
พบผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรน่าที่อู่ฮั่น เพิ่ม 17 หวั่นอาจติดเชื้อจริงกว่าพัน
"พรเพชร" โนคอมเมนต์ฉายาวุฒิฯ หลังถูกตีตรา "สภาทหารเกณฑ์"
เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมแห่งถิ่น แอนฟิลด์ ได้ 2 ประตูจาก เวอร์จิล ฟานไดค์ นาทีที่ 14 และ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ นาทีที่ 90+3 ของเกมการแข่งขัน ทำให้เก็บสามคะแนนสำคัญ มีเพิ่มเป็น 64 คะแนนจาก 22 นัด ขณะที่ทีมเยือนหยุดนิ่งอยู่ที่ 34 คะแนนเท่าเดิมไม่เพิ่มเติมอะไร

ล่าสุด แกรี ลินิเกอร์ ออกมากล่าวคอมเมนต์หลังจบเกมคู่แดงเดือดว่า "ดูเหมือนว่าพวกเขา (ลิเวอร์พูล) ภายใต้การนำทีม เยอร์เกน คลอปป์ จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลนี้ พวกเขาทำได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมนี้ และผลของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็เป็นใจด้วย"

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ไทยรัฐ

หน้า: [1]