ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ลิลลี่

หน้า: [1] 2 3
1
7 สูตรเครื่องดื่มคีโต ทำง่ายๆ คนลดน้ำหนักแบบ Ketogenic ชงกินเองได้เลยใครที่กำลังลดน้ำหนักแบบ Ketogenic Diet อยู่ แต่เบื่อแล้วกับเมนูกาแฟเดิมๆ วันนี้เรามี สูตรเครื่องดื่มคีโต ทำง่ายๆ มาฝากกัน! สำหรับสายคีโตคนไหนที่เช้ามาก็กินแต่กาแฟดำ ตกเย็นก็กินแต่น้ำแอปเปิลไซเดอร์ จนเบื่อแล้ว อยากกินเมนูอื่นแต่ไม่อ้วนน่ะมีมั้ย!! ไม่ต้องเครียดไปค่ะชาวคีโตทั้งหลาย บอกเลยว่ามีเมนูเครื่องดื่มที่สายคีโตกินได้อีกเพียบนะจ๊ะ เพียงแค่หยิบของ 2-3 อย่างมาผสมกันก็ได้เป็นเมนูเครื่องดื่มที่ชาวคีโตกินได้และเลิฟมากๆ แล้ว!

โดยสูตรเครื่องดื่มที่เรานำมาฝากกันวันนี้ก็เป็นไอเดียของ คุณอุ๊ย เจ้าของเพจ Follow Me If You Clean ผู้ที่หลงใหลในการกินอาหารแคลอรี่ต่ำ อาหารคลีน และเครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำนั่นเองค่ะ จะสายคีโต สายคลีนที่อยากผอม ก็นำสูตรไปทำกันได้นะคะ รับรองว่าไม่อ้วนแต่อร่อยกว่าเดิมแน่นอน!

ไม่อยากพลาดที่จะติดตามสูตรเครื่องดื่มอร่อยๆ ทำเองได้ที่บ้าน : joker

1. ดาร์คช็อคเย็น
น้ำแข็ง 1 แก้วใหญ่ๆ นมอัลมอนด์ โกโก้แบบเจ้มจ้นนนนน แล้วเทรวมกันโลดดดด ใครจะเพิ่มกาแฟสักช้อนก็ได้นะ อเมซอนก็อเมซอนเถอะ ทำเองก็อร่อยย

2. Ice Latte Pistachio Milk
เอานมพิสทาซิโอเทใส้น้ำแข็ง ชง espresso เข้มข้นสักช็อต แล้วเทราดลงบนนมสวยๆ ปล่อยให้เค้าไหลลงไปเป็นลวดลาย แค่นี้ก็ใจละลายก่อนกินแล้ววว

3. Ice Green Tea Latte with Pistachio Milk
แก้วนี้ ชงผงชาเขียวกินคู่กับนมพิสตาชิโอ ได้รสขมของชาเขียว และรสมันของนมถั่ว ซึ่งสองอย่างรวมกันได้อย่างลงตัว ไม่ขม และไม่จืดเกินไป เหมาะสำหรับคนอยากเลี่ยงชาเขียวหวานๆ แก้วนี้ตอบโจทย์ คนอยากกินชาเขียว แต่ไม่อยากรู้สึกผิดกับนมข้นและน้ำตาลมากๆ

4. Ice Latte Almond Milk
แค่มีนมอัลมอนด์ กับกาแฟดำ คุณก็สามารถมีเมนูแก้วโปรดแบบไม่ทำร้ายตัวเองได้ง่ายๆ จัดทั้งสองอย่างรวมกัน แล้วดื่มด่ำกับความหอมของนมอัลมอนด์ และความขมที่สะกดใจของเอสเปรสโซ่เข้มข้น ที่ผสานกันได้อย่างลงตัวที่สุด

5. ดาร์คมอคค่ากะทิ
  • แค่มีโกโก้เข้มข้น 1 แก้ว กาแฟดำหรือ espresso 1 ช๊อต กะทิตามชอบ 1 กล่อง แล้วเททุกอย่างรวมกันเหมือนเดิม แค่นี้ก็จะได้ ดาร์คมอคค่ากะทิ แบบง่ายๆ
  • เวลาเรากินจะได้รสความมันของกะทิก่อน แล้วความขมของกาแฟและโกโก้ถึงจะตามมา รสหอมมันจะหอมขึ้นจมูก แต่รสขมจะติดลิ้นตอนกลืน ถือว่าฟินสุด
6. กากะทิ
สำหรับสูตรนี้ ส่วนผสมก็มี กาแฟดำยี่ห้อตามชอบ กะทิ จะสดหรือกล่องก็ได้ น้ำแข็ง 1 แก้ว แล้วผสมทุกอย่างรวมกันเลย

7. Espresso Matcha Latte
  • เริ่มแรกเอาตัวชาเขียว 2 ช้อนชา เอามาละลายน้ำ ปกติแล้วจะใช้น้ำประมาณ 1 แก้ว แต่ถ้าอยากได้ความเข้มข้น ใส่น้ำแค่ครึ่งแก้ว ต่อมาชงตัว espresso ชอบเข้มมาก เข้มน้อย เอาตามชอบเลย แล้วก็นมอัลมอนด์
  • มาถึงการผสมผสานที่ง่ายมากๆ แค่เทตัว espresso ลงไปก่อน แล้วตามด้วยนมอัลมอนด์ ราดบนสุดด้วยชาเขียว แค่นี้ก็จะได้เลเยอร์ที่สวยงามและน่ากินฝุดๆ
[/size]

2
ส่องกระเป๋าแบรนด์เนมฮิต Gucci Jackie 1961 ของเหล่าเซเลบ กระเป๋าโฮโบน่าสะสมที่ต้องมี !!กระเป๋าแบรนด์เนมสุดฮิตที่สาวๆต้องมีช่วงนี้เลยก็เห็นจะเป็นกระเป๋าทรงโฮโบจากแบรนด์หรู Gucci รุุ่น Jackie 1961 นั่นเองค่ะ ซึ่งจริงๆแล้วกระเป๋ารุ่นนี้ไม่ได้เพิ่งผลิตนะคะ แต่มีมานานแล้ว แต่ที่เจ้า Gucci Jackie 1961 นี้กลับมาฮิตอีกครั้งนั่นก็เป็นเพราะว่าทาง Gucci เค้าได้เปิดตัวกระเป๋า Gucci Jackie 1961 นี้ใหม่อีกครั้งในคอลเลคชั่น Fall Winter 2020 นั่นเอง

กระเป๋าแบรนด์เนมฮิต Gucci Jackie 1961
แต่เดิมนั้นกระเป๋าโฮโบรุ่นนี้มีชื่อว่ารุ่น Fifties Constance ค่ะ ผลิตครั้งแรกในปี 1950 แต่ทาง Gucci ได้เปลี่ยนชื่อกระเป๋ารุ่นนี้ใหม่ว่า “Jackie” ซึ่งเป็นชื่อที่ตั้งตามสุภาพสตรีหมายเลข 1 ของสหรัฐอเมริกา Jackie Kennedy ในช่วงสมัยของ John F. Kennedy ดำรงตำแหน่งเป็นประธานาธิบดี ในปี 1961 - 1963 นั่นเอง และสาเหตุที่ทาง Gucci ได้เปลี่ยนชื่อกระเป๋ารุ่นนี้จาก Fifties Constance เป็น Jackie 1961 นั่นก็เป็นเพราะว่า Jackie Kennedy ได้สะพายกระเป๋าโฮโบรุ่นนี้จนกลายเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายนั่นเอง ส่วนปี 1961 นั้นก็ไม่ใช่ปีที่ผลิตกระเป๋ารุ่นนี้แต่อย่างใด แต่หากเป็นปีที่ Jackie  Kennedy ได้เริ่มดำรงตำแหน่งสุภาพสตรีหมายเลข 1 นั่นเองค่ะ จึงทำให้กระเป๋าโฮโบสไตล์วินเทจรุ่นนี้กลายเป็นกระเป๋าที่เรารู้จักกันในชื่อ Jackie 1961 นั่นเอง

ส่องกระเป๋าแบรนด์เนมฮิต Gucci Jackie 1961 ของเหล่าเซเลบ
สำหรับสาวๆรุ่นใหม่คนไหนที่ยังไม่มีกระเป๋าใบนี้ ต้องมีแล้วล่ะค่ะ เพราะเป็นกระเป๋าที่สะพายแล้วชิคมาก ได้ลุควินเทจแบบเรียบหรูดูดี มีสไตล์สุดๆ แม้จะเป็นกระเป๋าที่มีประวัติศาสตร์ความเป็นมาอย่างยาวนานและเคยฮิตมาก่อนแล้ว แต่กระเป๋ายรุ่นนี้ก็ยังไม่เคยตกเทรน์เลยล่ะค่ะ แม้ว่าเราจะสะพายในปี 2020 นี้ก็ตาม และวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องกระเป๋าแบรนด์เนมฮิตรุ่นนี้ Gucci Jackie 1961 ของเหล่าเซเลบริตี้กันค่ะ ถือเป็นกระเป๋าที่กำลังมาแรงสุดๆ จนสาวๆอย่างเราต้องมีสักใบแล้วล่ะค่ะ สะพายแล้วปังชัวร์ ใครเห็นก็ต้องมองค่ะ! โดยราคานั้นจะอยู่ที่ $1,750 หรือประมาณ 54,285 บาทไทยนั่นเอง

จะมีแบบไหนกันบ้างเข้ามาติดตามต่อได้ที่นี่ก่อนใคร : pgslot

3
11 สูตรดูแลผิว บำรุงผม ให้สุขภาพดี ด้วยน้ำผึ้ง           สาวๆ รู้มั้ยคะว่า มีวัตถุดิบและของใช้ภายในครัวหลายอย่างเลยทีเดียวค่ะ ที่สามารถนำมาใช้เป็นส่วนผสม
ในการดูแลผิวให้สวยใสได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็น เกลือ น้ำมันมะพร้าว ว่านหางจระเข้ รวมถึงน้ำผึ้งที่เราใช้ทำอาหารนี่ล่ะค่ะ
ซึ่งเห็นเป็นน้ำใสๆ หวานๆ แบบนี้ แต่ขอบอกว่า ช่วยเพิ่มความสวยให้เราได้ไม่น้อยเลยล่ะค่ะ ฉะนั้นอย่ารอช้าค่ะ มาลอง
ทำตามทั้ง 11 สูตรนี้กันเลย! 

ติดตามเทคนิคความสวยหลากหลายวิะีได้ที่นี่ : slotxo


4
พาส่องไอเดียแต่งตัวอยู่บ้าน สายแฟอย่าหยุดสวย อยู่บ้านยังไงให้มีสไตล์!            วันนี้เราจะพาไปส่องไอเดียแต่งตัวอยู่บ้านของเหล่าเซเลบริตี้กันค่ะ เชื่อว่าช่วงนี้สาวๆคงไม่ได้ออกไปไหน และหยุดอยู่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักในช่วงนี้ และมีแนวโน้มว่าจะมีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นในทุกๆวัน ดังนั้นการหยุดอยู่บ้านและไม่ออกไปไหน จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดที่เราจะช่วยกันหยุดการแพร่กระจายของเชื้อโรคไปมากกว่านี้ และเพื่อป้องกันตัวเองและครอบครัวให้ห่างไกลจากการติดเชื้อด้วยค่ะ


ติดตามข่าวไอเดียการแต่งตัวใหม่ๆ รับเทรนด์อยู่บ้านช่วยชาติได้ที่นี่ 24 ชม. >>> slotxo

5
สุขภาพ | Health / ย้ำตรวจหาโควิด -19 มี 3 แบบ
« เมื่อ: มีนาคม 31, 2020, 04:06:10 AM »
ย้ำตรวจหาโควิด -19 มี 3 แบบ          แพทย์การย้ำตรวจหาโควิด-19 ในร่างกาย มี 3 รูปแบบ ขณะที่ไทยมีเครือข่ายห้องปฏิบัติการ (แล็บ) 60 แห่ง
และมีน้ำยาสำรองกว่า 100,000 ชุด ผู้ที่เข้าเกณฑ์การสอบสวนโรครับการตรวจได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ติดตามข่าว โควิด-19 แบบเรียลไทม์ได้ที่นี่ >>> slotxo

6
ไวรัสโคโรนา : โควิด-19 เรื่องอะไรบ้างที่เรายังไม่รู้แน่ชัด          วิกฤตการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่เกิดขึ้นในหลายประเทศทั่วโลกดูเหมือนจะกินเวลายาวนานชั่วนิรันดร์
แต่อันที่จริงแล้วโลกของเราเพิ่งรู้จักกับไวรัสชนิดนี้เมื่อเดือน ธ.ค. ปีที่แล้วนี้เอง แม้จะมีความพยายามจากนักวิทยาศาสตร์
ทั่วโลกที่ค้นหาคำอธิบายเกี่ยวกับโรคนี้ แต่ยังมีอีกหลายประเด็นที่นักวิทยาศาสตรยังไม่อาจทำความเข้าใจได้ ขณะนี้เอง
ที่เรากำลังเป็นส่วนหนึ่งของการค้นคว้าทดลองที่ใหญ่ระดับโลกเพื่อหาคำตอบเกี่ยวกับโรคนี้ นี่คือคำถามใหญ่ ๆ
บางคำถามอ่านต่อ >>> slotxo

7
ไวรัสโคโรนา : ไทยพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มอีก 111 ราย รวม
ผู้ติดเชื้อสะสม 1,045
           จำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ในประเทศไทยเพิ่มเป็น 1,045 ราย โดยกระทรวงสาธารณสุข (สธ.)
แถลงวันนี้ (26 มี.ค.) ว่าพบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 111 ราย พร้อมกับเตือนว่าหากประชาชนไม่ปฏิบัติตามคำแนะนำและข้อกำหนด
เพื่อควบคุมโรคระบาดอย่างเคร่งครัด จำนวนผู้ป่วยสะสมอาจเพิ่มเป็น 3,500 รายภายในเวลา 1 เดือน อ่านต่อ >>> slotxo

8
Big Cleaning สวนสาธารณะ ทั่วกรุง ป้องกันโควิด-19          “อัศวิน” ผู้ว่าฯ กรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดกิจกรรมจิตอาสา Big Cleaning ทำความสะอาดสวนสาธารณะของกรุงเทพมหานคร
ทั้ง 39 แห่ง เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมีเจ้าหน้าที่ของ กทม. และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมกิจกรรมนี้
อ่านต่อ >>> slotxo

9
ไม่ใช่แค่โควิด-19!! 5 โรคอันตรายหากไม่ยอมล้างมือให้สะอาด         การล้างมือ ถือเป็นหนทางแรกที่ช่วยลดความเสี่ยงให้เราไม่เป็น โรคโควิด-19 ได้ค่ะ เพราะเชื้อไวรัสโควิด-19 นั้นสามารถอยู่บนมือของเราได้ และสามารถเข้าไปสู่ร่างกายของเราได้ผ่านทางการใช้มือจับอาหารเข้าปากหรือจับใบหน้า การล้างมือด้วยน้ำสบู่หรือเจลแอลกอฮอล์เป็นประจำจึงช่วยฆ่าเชื้อไวรัสได้ แต่สิ่งที่ต้องระวังให้ดีคือนอกจากจะต้องล้างมือเป็นประจำแล้ว เรายังต้องล้างมือให้ถูกวิธีและให้สะอาดอีกด้วย (มือสะอาดช่วยลดติดเชื้อ...6 ขั้นตอนล้างมือ ล้างมืออย่างไรให้ไกลจากโควิด19) อ่านต่อ >>> slotxo

10
ไวรัสโคโรนา : รัฐบาลอังกฤษส่งทหารช่วยแปลงศูนย์ประชุม
ในลอนดอนเป็นโรงพยาบาลสนาม 4,000 เตียง
             รัฐบาลอังกฤษส่งทหารช่วยแปลงศูนย์แสดงสินค้าและศูนย์ประชุมในลอนดอนให้เป็นโรงพยาบาลสนาม 4,000
เตียงรับมือคนไข้ล้นไอซียูจากวิกฤตโควิด-19 เปิดให้บริการได้สัปดาห์หน้า อ่านต่อ >>> PGSLOT

11
Social Distancing ลดผู้ป่วยรับผิดชอบสังคม             นายแพทย์รุ่งเรือง กิจผาติ โฆษกกระทรวงสาธารณสุข กล่าวว่าเจตนารมณ์ของการทำเรื่อง การรักษา
ระยะห่างระหว่างกัน (Social Distancing) คือทำให้เกิดระยะห่าง 1 เมตร เพราะโรคนี้ติดกันทางละอองฝอย
คณะผู้บริหารที่มีประสบการณ์ ในการรับมือโรคระบาดต่างๆ และนานาประเทศถูกต้องตามหลักวิชาการ มีสัญญาน
บางอย่างที่จะพบ ผู้ป่วยเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก จึงต้องออกมาตรการดังกล่าวออกมา อ่านต่อ >>> slotxo

12
กรมศุลกากรเตือน หิ้วหน้ากาก N95 ชนิดกันเชื้อโรคเข้าไทย ต้องเสียภาษีเพิ่ม !           อ่านหัวข้ออาจฟังดูน่าตกใจ แต่เพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิด เราต้องขออธิบายก่อนว่าสำหรับใครที่ตั้งใจซื้อ หน้ากากอนามัย N95 ชนิดที่กันเชื้อโรค กันแบคทีเรีย เข้ามาเพื่อใช้เอง มูลค่าไม่เกิน 20,000 บาท ก็นับว่าสบายใจหายห่วงได้ครับ จากกรณีปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็กในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ทำให้ความต้องการหน้ากากอนามัยที่สามารถป้องกันฝุ่นละอองขนาดเล็กได้เพิ่มมากขึ้น ทำให้สินค้าขาดตลาด และมีความพยายามในการนำเข้าสินค้าดังกล่าวในฐานะของติดตัวผู้โดยสาร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ส่วนตัว และเพื่อประโยชน์ทางการค้า อ่านต่อ >>> slotxo

13
4 วิธี Work From Home ทำงานที่บ้านอย่างไร ให้น้ำหนักไม่ขึ้น            ช่วงนี้โควิด-19 กำลังระบาดหนัก บริษัทหลายๆ ที่ก็เริ่มออกนโยบายให้พนักงานทำงานอยู่ที่บ้าน หรือที่เราเรียกกันว่า Work From Home นั่นเองค่ะ พนักงานออฟฟิศหลายท่านคงดีใจที่ไม่ต้องเดินทางเพราะเสี่ยงกับการติดไวรัสได้ง่าย และเริ่มวางแผนกันแล้วว่า "อยู่บ้านแล้วฉันจะสั่งอะไรมากินอะไรดีน้าา" แต่ก่อนที่จะผลีผลามสั่งอาหารมากินที่บ้าน อ่านต่อ >>> slotxo

14
มาแล้ว! เช็คสถานที่ที่มีคนติดเชื้อโควิด ในไทย COVID-19 Tracker แบบเรียลไทม์ เช็ครัวไป ตรงไหนมีติดเชื้อบ้าง           ช่วงนี้จะไปไหนมาไหน ก็ต้องระแวดระวังภัยจาก สถานการณ์การแพร่ระบาดของ เชื้อไวรัสโคโรนา หรือ COVID-19 และตอนนี้ทางบริษัท 5Lab ก็ได้เปิดตัวเว็บไซต์ดีๆ COVID Tracker เช็คสถานที่ติดเชื้อโควิด ในไทย ให้คนไทยเรา อัพเดท สถานที่ที่มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 ได้แบบใกล้ชิดค่ะ เพื่อป้องกันตัวจากโรคระบาด อ่านต่อ >>> slotxo

15
อัพเดท จำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด COVID-19 18 มีนาคม 2563
ในไทย ติดเชื้อเพิ่ม 35 ราย


ประกาศจาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ถึงสถานการณ์ในประเทศไทย โรคติดเชื้อไวรัสโควิด COVID-19
หรือ โคโรนา 2019 ในไทย ล่าสุด 18 มีนาคม 2563 ผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาโคโรนาในไทย มีดังนี้ อ่านต่อ >>> slotxo
16
มือสะอาดช่วยลดติดเชื้อ...6 ขั้นตอนล้างมือ ล้างมืออย่างไรให้ไกลจากโควิด19             "โควิด19" มีสาเหตุมาจากเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ ซึ่งเชื้อไวรัสตัวนี้พบเป็นที่แรก ที่เมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน โดยแรกเริ่มใช้ชื่อว่า โรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือ โรคไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 ต่อมาจึงใช้ชื่อว่า โควิด19, โควิด-19 (COVID-19) โดย ‘CO’ มาจากคำว่า Corona, ‘VI’ มาจาก Virus, และ ‘D’ มาจาก Disease ที่แปลว่า ‘โรค’ ค่ะ อ่านต่อ >>> slotxo

17
วิธีรับมือกับสุขภาพจิตช่วงวิกฤต COVID-19 เราแค่ระวังตัวมาก หรือ พารานอยด์กันแน่?             แนะวิธีรับมือกับสุขภาพจิตช่วงวิกฤต COVID-19 ...ช่วงนี้หลายๆคนคงกังวลกับสถานการณ์ COVID-19 ที่กำลังระบาดอย่างรุนแรงไปทั่วโลก และมีแนวโน้มว่าเราจะต้องเผชิญกับวิกฤตของโรคระบาดใหญ่นี้อีกหลายเดือนเลย เชื่อว่าทุกๆคนจะต้องติดตามข่าวเกี่ยวกับ COVID-19 กันอย่างใกล้ชิดกันเลยใช่มั้ยคะ? ตามจนคิดว่าเราติดเชื้อแล้วหรือเปล่าเนี่ย? แม้แต่ตอนออกไปข้างนอกบ้านก็ยังกังวลว่าเราจะสัมผัสกับคนติดเชื้อด้วยรึปล่านะ? อ่านต่อ >>> slotxo

18
I Sea Cream คาเฟ่ไอศครีม เปิดใหม่ บางแสน ชวนแฟนไปชิล รับซัมเมอร์         พักก่อน หน้าร้อนเราต้องพักผ่อน! วันนี้เรามี คาเฟ่เปิดใหม่ บางแสน มาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันค่ะ ที่ร้าน I Sea Cream คาเฟ่ไอศครีม สไตล์โฮมเมด ตัวร้านไซส์มินิมอล คิ้วท์เวอร์! ถ่ายรูปสวยคอนเฟิร์ม ทำเลก็ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ใกล้หาดวอนนภา นี่เองงง เอาล่ะ ใครเป็นสาวกไอศครีมอย่ารอช้า ตามเรามาดูกันเลย  อ่านต่อ >>> slotxo

19
รวม 12 ร้านอร่อย เด็ด ฟินแบบเวอร์ๆ @สามย่าน          ยู๊วฮูวววว สวัสดีค๊าาาไหนขอเสียงคนสามย่านหน่อยค๊าาา อิอิ วันนี้เอาใจคนชอบไปแถว "สามย่าน"
โดยเฉพาะเด้อ เพราะการรวมร้านครั้งเราได้รวบรวมทั้ง 12 ร้านเด็ด ร้านดัง ร้านเก่าแก่ในย่านนั้น มาให้แล้วค่ะ
บอกได้คำเดียวว่า อิ่ม คุ้ม ฟิน อ่านต่อ >>> slotxo

20
Amazon ขายเทคโนโลยี Just Walk Out (Amazon Go) โมเดลร้านค้า
ไร้เงินสดให้บริษัทอื่น
            Amazon ได้เปิดตัว Amazon Go ที่เป็นร้านค้าแบบ Just Walk Out ที่ลูกค้าสามารถเดินเข้ามา หยิบสินค้าที่ต้องการและ
เดินออกนอกร้านไปโดยไม่ต้องเสียเวลาในการรอจ่ายเงิน และจะมีการคิดเงินภายในแอปพลิเคชัน Amazon Go ที่ลูกค้าผูกบัญชีไว้
ก่อนจะส่งใบเสร็จแบบ e-receipt ให้กับลูกค้าผ่านทางอีเมล อ่านต่อ >>> slotxo

21
เทคนิคลดหุ่น กินอาหารตามกรุ๊ปเลือด สำหรับคนกรุ๊ป B กินให้สมดุลก็ผอมได้ง่ายๆ!          ใครที่คิดจะ ลดน้ำหนัก อยู่ มาลองวิธี กินตามกรุ๊ปเลือด กันหน่อยไหมคะ บอกเลยว่า ได้ผลดีไม่แพ้วิธีอื่นๆ เลยนะ! ซึ่งหลังจากที่เราได้เคยนำ เทคนิคการกินอาหารตามกรุ๊ปเลือด สำหรับคนกรุ๊ป A มาฝากกันไปแล้ว (คลิกอ่าน เทคนิคลดหุ่น กินอาหารตามกรุ๊ปเลือด สำหรับคนกรุ๊ป A) คราวนี้ก็ถึงตาของสาวกรุ๊ป B กันบ้างค่ะ ใครเป็นสาวกรุ๊ป B บ้างเตรียมตัวมาดูกันเล้ยยย อ่านต่อ >>> สล็อตxo

22
กินอย่างไรให้ผอม! 3 วิธีกินให้ผอม โดยไม่ต้องอดอาหาร สำหรับสาววัย 30อัพ          สาววัย 30อัพอย่างเรา หากอยากจะลดน้ำหนักทั้งที จะให้มาใช้วิธีอดอาหารแบบสาวๆ วัย20 คงจะไม่ใช่เรื่องที่ดีนักค่ะ เพราะด้วยร่างกายที่เปลี่ยนไป รวมถึงระบบเผาผลาญที่ทำงานได้ไม่ดีเหมือนสาวๆ วัย20 ทำให้การเลือกอดอาหารเป็นบางมื้อนั้นไม่ได้ทำให้เราน้ำหนักลดอีกต่อไป อ่านต่อ >>> slotxo

23
6 วิธีรักษาหุ่น ให้ยังสวยเป๊ะ น้ำหนักไม่ขึ้น แม้วันหยุดยาว         ช่วงวันหยุดยาว หรือเทศกาลพิเศษ มักเป็นช่วงที่สาวๆ เผลอละเลยสุขภาพและน้ำหนักขึ้นได้มากที่สุด
ซึ่งกว่าจะ ลดน้ำหนัก ฟื้นฟูให้กลับมาเหมือนเดิมได้ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลย ดังนั้นเราจึงควรเตรียมพร้อมร่างกาย
ไว้เสมอ จะได้สุขภาพฟิต หุ่นเป๊ะ ไม่มีอ้วนตลอดวันหยุดกันนะคะ อ่านต่อ >>> สล็อตxo

24
Animal Crossing: New Horizons จะสามารถแต่งวอลเปเปอร์ให้เป็น
แบบเคลื่อนไหวได้ด้วย!
             Animal Crossing: New Horizons กำลังจะวางขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 มีนาคมนี้ และเมื่อเข้าใกล้วันวางขาย
ก็ได้มีเกมเพลย์จากแชนแนล Youtube สัญชาติเยอรมันชื่อ Daily Nintendo มาเผยแพร่ให้เราได้ชมกัน และหนึ่งในฟีเจอร์สำคัญที่
ไม่มีอยู่ในเกมเพลย์ใดๆ ที่เคยเผยแพร่อย่างเป็นทางการจาก Nintendo ให้เราเห็นกัน นั่นก็คือวอลเปเปอร์ตกแต่งผนังที่สามารถขยับ
ได้ด้วย! อ่านต่อ >>> slotxo

25
5 อาหารกินแล้วหน้าใส บำรุงผิวให้เปล่งปลั่งจากภายในแค่กินเป็นประจำ          การบำรุงผิวด้วยการทาโลชั่นหรือการสครับต่างๆ ถือเป็นทางหนึ่งที่ช่วยชะลอริ้วรอยที่จะเกิดบนผิวของเราได้ค่ะ แต่อย่างไรก็ตามการบำรุงผิวด้วยวิธีเหล่านั้นก็ยังถือเป็นการใช้สารเคมีอยู่ดี อ่านต่อ >>> สล็อตxo

26
นวัตกรรมใหม่ SefieType ใช้ Ai สร้างแป้นพิมพ์บนพื้นผ่านกล้อง            เมื่อพูดถึงคีย์บอร์ด หลายคนอาจนึกถึงคีย์บอร์ดหนัก ๆ คีย์บอร์ดเล่นเกมที่มีไฟเรืองระยิบระยับ หรือคีย์บอร์ดไร้สาย
พร้อมพกไปใช้งาน รวมทั้งคีย์บอร์ดดิจิทัลที่ใช้แท็บเล็ตที่พวกเราแทบจะทุกคนมีปฏิสัมพันธ์กับมันทุกวัน อ่านต่อ >>> slotxo

27
รวมวิธี DIY ทำหน้ากากอนามัยใช้เอง แมสก์หายาก ทำเองก็ได้!           ในช่วงที่แมสก์หายากยิ่งกว่างมเข็มขนาดนี้ มา DIY ทำหน้ากากอนามัยใช้เอง กันดีกว่า! ในภาวะวิกฤติที่หน้ากากอนามัยขาดตลาด รวมไปถึงราคาที่พุ่งสูงจนแทบควักเงินซื้อไม่ไหวแบบนี้ ไม่มีทางออกไหนจะดีไปกว่าการหาแมสก์ที่ซักได้มาใช้ หรือทำแมสก์ใข้เองแล้วล่ะค่ะ อ่านต่อ >>> slotxo

28
รวมไอเดียอาหารคลีน สุดน่ากิน ทำง่าย กินก็ง่าย ไม่ต้องฝืนเลย!         อยากผอมก็อยาก แต่พอเห็น อาหารคลีน แล้วก็รู้สึกไม่อยากกินขึ้นมาทันที ใครที่เคยคิดว่าอาหารคลีนจะมีแต่อาหารจืดชืดหน้าตาธรรมดาๆ ลองมาดูไอเดียอาหารคลีนสุดน่ากินเหล่านี้เลยค่า ลองเอาไปทำตามดู การเห็นอาหารหน้าตาน่ากินแบบนี้ล่ะค่ะ บอกเลยว่า ช่วยให้เรารู้สึกอยากกินและมีกำลังใจในการทำมากขึ้นอีกเยอะเลย! อ่านต่อ >>> slotxo

29
จับโป๊ะแตก อวาตา facebook ชอบยุยง ปลุกปั่นเพื่อการดิสเครดิต           เมื่อหลายวันก่อนในที่ประชุมสภา มีข่าวฮือฮาว่า สส.ท่านหนึ่งแฉปฏบัติการ IO ที่คอยสร้างยุยงให้คนเกลียดโดยอาศัย
การสร้างข่าวปลอมและเผยแพร่ผ่านบัญชีปลอม โดยเรียกว่าสั้น ๆ  อวาตา facebook อ่านต่อ >>> สล็อตxo

30
12 ร้านฟู้ดทรัคน้ำเเข็งไสปังปิ้งหวานเย็นอร่อย          มาเเล้วจ้าาา ! ยกขบวนความอร่อยหวานๆ เย็นๆ ชื่นใจ๊ชื่นใจสไตล์ฟู๊ดทรัค ยกความอร่อยแบบติดล้อพร้อม
เสิร์ฟทุกพื้นที่ด้วยเมนูหวานเย็นที่หลายๆ คนชื่นชอบ ทั้งน้ำเเข็งไส/ปังปิ้งแสนอร่อย ใครชอบทานแบบไหน จะมี
ร้านไหนบ้างนั้น ถ้าอยากรู้ก็มาดูพร้อมกันเล้ยย! อ่านต่อ >>> slotxo

31
5 ตัวช่วย ที่จะทำให้การออกกำลังกายไม่น่าเหนื่อยหน่ายอย่างที่เคย           การออกกำลังกาย การดูแลสุขภาพถือเป็นเทรนด์ที่มาแรงมากทีเดียวในยุคนี้ แต่สำหรับมือใหม่อาจรู้สึกว่าการออกกำลังกายเป็นเรื่องยากกว่าจะพาตัวเองไปออกกำลังกายได้ ก็มีอุปสรรคเป็นข้ออ้าง 108 อย่างทั้งไม่มีเวลา ทั้งเหนื่อยจากการทำงาน อ่านต่อ >>> สล็อตxo

32
5 ร้านพิซซ่าเน้นแป้ง ขอบ เครื่อง ความอร่อยหลากหลาย
เดินทางสบายสไตล์ BTS
          พิซซ่าอ่ะ !! ขอหน้าอะไรก็ได้ แค่คนพาไปน่ารักก็พอ แต่ถ้าให้ดีหลายคนคงขอตรงใจทั้ง 2 แบบ คือทาน
“พิซซ่าหน้าโปรด” กับ “คนพิเศษคนโปรด” ใช่ไหมคะ ครั้งนี้ทีมงานขอเลือกร้านที่ทำให้คนอ่านได้ใช้ช่วงเวลา
ทานพิซซ่าในร้านกับคนสำคัญนานขึ้น เพราะจะแนะนำร้านที่ช่วยประหยัดเวลาเรื่องการเดินทาง ซึ่งแต่ละร้านใกล้
รถไฟฟ้า BTS จะมาช่วงกลางวัน หรือช่วงเย็น ก็ตัดปัญหาเรื่องรถติดไปได้เลย ทานพิซซ่าเสร็จยังมีเวลาไปเที่ยว
ที่อื่นต่อได้อีกหลายที่ด้วยค่ะ อ่านต่อ >>> slotxo

33
4 ไอเดียแต่งห้องนอน Boho Style ห้องนอนสไตล์โบฮีเมียน เปลี่ยนห้องเดิมให้เหมือนห้องใหม่         ไอเดียตกแต่งห้องนอนเดิมๆ ของเราให้ดูเป็นห้องใหม่วันนี้เรามีมาฝากกันอีกแล้วค่ะ ซึ่งคราวนี้เราจะพาสาวๆ ไปเปลี่ยนห้องนอนเดิมๆ ให้สวยเหมือนห้องใหม่ด้วยการแต่งห้องสไตล์ Boho หรือ ห้องนอนสไตล์โบฮีเมียน นั่นเองค่ะ งานนี้สาวๆ สายฮิปสเตอร์ชนเผ่าเซอร์ๆ ต้องไม่พลาดค่ะ อ่านต่อ >>> สล็อตxo

34
6 อาการ ปวดหัว แต่ละประเภท สาเหตุจากไหน เป็นโรคอะไรได้บ้าง         อาการ ปวดหัว คือความทรมานของหนุ่มสาววัยทำงานสมัยนี้ค่ะ ซึ่งอาจเกิดได้หลายสาเหตุไม่ว่าจะมาจากความเครียดหรือแม้แต่โรคประจำตัว ในบางรายนั้นปวดหัวจนไม่สามารถลุกจากเตียงไปทำงานได้เลย ในบางรายนอกจากจะปวดหัวแล้ว ยังมีอาการคลื่นไส้วิงเวียนรวมอยู่ด้วยก็มี อ่านต่อ >>> slotxo

35
รู้จัก "Clearview AI" ความปลอดภัย หรือ ละเมิดความเป็นส่วนตัว และ
เหตุผลที่ 'แอปเปิ้ล' บล็อก
              เมื่อไม่กี่วันมานี้ Apple ได้มีการประกาศสั่งบล็อกแอปฯ 'Clearview AI' เทคโนโลยีจดจำใบหน้า เพราะละเมิดกฎโปรแกรม
ซอฟต์แวร์ของบริษัท โดย Clearview AI ที่ให้บริการแอปฯ เฉพาะเจ้าหน้าที่ผู้บังคับใช้กฎหมาย รวมถึงองค์กรบางรายเท่านั้น
เช่น Macy’s, Walmart และ Wells Fargo อ่านต่อ >>> สล็อตxo

36
กินเซเลอรี่ไม่เป็น กินอะไรดี! 5 อาหาร ช่วยลดอาการบวมน้ำ กินง่าย ลดน้ำหนักได้ดี!        แม้ว่าจะฮิตจะดีขนาดไหน สำหรับเจ้า เซเลอรี่ ผักยอดฮิตที่ช่วย ลดอาการบวมน้ำ ได้เริ่ด ! แต่สาวหลายคนก็ยังคงไม่ไหวกับกลิ่นและรสชาติของเจ้าเซเลอรี่อยู่ดีค่ะ ทั้งเหม็นเขียว ทั้งกินยาก บอกเลยว่าสาวๆ หลายคนขอบายทันทีที่ได้กลิ่น แต่ไม่ต้องเสียใจไปนะคะสำหรับสาวๆ ที่อยากลดอาการบวมน้ำแต่กินเซเลอรี่ไม่เป็น วันนี้เรามี 5 อาหารที่กินง๊ายง่าย กินสบาย แถมช่วยลดน้ำหนัก ลดอาการบวมได้เหมือนกัน มาเป็นตัวช่วยของสาวๆ กันแล้ววว จะมีผักหรือผลไม้อะไรบ้างนั้น มาดูกันเลยค่าา อ่านต่อ >>> slotxo

37
6 ท่าคาร์ดิโอ ลดน้ำหนัก เบิร์นเน้นๆ ไขมันหาย แถมได้หน้าท้องแบน!         ถ้าจะมองหาท่าออกกำลังกายที่ช่วยเบิร์นไขมันได้ดี ลดน้ำหนัก ได้เร็ว เราขอแนะนำการออกกำลังกายแบบ คาร์ดิโอ (Cardio) เลยค่ะ แต่ใครที่กำลังสงสัยและสับสนว่าคาร์ดิโอคืออะไร และต่างกับการออกกำลังกายแบบปกติยังไง ตามเรามาเลยค่า เรามีคำตอบ! อ่านต่อ >>> สล็อตxo

38
5 อาหาร กินไม่อ้วน กินตอนลดน้ำหนัก แคลอรี่ต่ำไม่ต้องทนหิว          การลดน้ำหนัก ที่ถูกต้องนั้นไม่จำเป็นต้องทนหิวหรืออดอาหารค่ะ กลับกันการอดอาหารจนตัวเองต้องทนหิวนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ควรทำอย่างยิ่ง เพราะการอดอาหารนั้นเป็นอันตรายกับร่างกายอย่างมาก และยังส่งผลให้เรากินอาหารมากขึ้นกว่าเดิมในมื้อถัดไปเสียด้วย นักโภชนาการหลายๆ ท่านจึงแนะนำคนที่ตั้งใจจะลดน้ำหนัก ให้เลือกกินอาหารที่มีประโยชน์และแคลอรี่ต่ำมากกว่าจะต้องมาทนอดอาหารค่ะ อ่านต่อ >>> slotxo

39
ร่างทรงแห่ทำพิธีกลางดึก ขอเลขเด็ด "ตะเคียน สไบเงิน" ก่อนวัน
หวยออก ได้เลขชัด
         วันที่ 29 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ต้นตะเคียน "แม่สไบเงิน สไบทอง" สวน 80 พรรษา เทศบาลตำบลกบินทร์ อ.กบินทร์บุรี
จ.ปราจีนบุรี มีบรรดานักเสี่ยงโชคเดินทางมาหาเลขเด็ด หลังจากมีผู้โชคดีถูกรางวัลจากต้นตะเคียนนี้มาแล้วถึง 3 งวดติดต่อกัน
ทำให้มีผู้คนเดินทางมาขอโชคจาก ตะเคียน สไบเงิน สไบทอง จุกแดง จุกทอง และร่างทรง อ่านต่อ >>> slotxo

40
5 ร้านโรตีมะตะบะ ไส้แน่น อร่อยเว่อร์วังต้องลองถึงจะรู้        โรตีมะตะบะของโปรดดดด!! แป้งกรอบนอกนุ่มใน ไส้เเน่น ห้อมมหอมม ทอดที่ปากซอยกลิ่นงี้หอมไปยันท้ายซอยเล้ยย
คิดดู!! 55555 มีร้านอร่อยมานำเสนอ มีถึง 5 ร้านด้วยกัน อยากรู้ว่ามีร้านไหนบ้าง พิกัดไหน อะไรยังไง ต้องเข้าไปดูเเล้วว
อ่านต่อ >>> slotxo

41
มือนุ่มน่าจับ! 10 แฮนด์ครีมต้องมี ล้างมือบ่อยจนมือแห้งตึงหรือผิวมือหยาบกร้านจากการทำงานหนักก็ช่วยได้         10 แฮนด์ครีมต้องมี! ช่วงนี้สาวๆต้องล้างมือบ่อยเป็นพิเศษเพื่อป้องกันเชื้อโรคและสุขอนามัยที่ดี...ใช่มั้ยคะ? การล้างมือบ่อยๆ และใช้สบู่ฆ่าเชื้อแรงๆก็อาจจะทำให้มือของเราแห้งตึงได้บ่อยครั้ง แต่ถ้าจะไม่ให้ล้างมือเลยก็อาจเสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคได้... อีกทั้งสาวๆบางคนก็อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับมือที่หยาบแห้งกร้าน เนื่องจากการใช้มือทำงานหนักๆมาเป็นเวลานานและขาดการดูแล อ่านต่อ >>> สล็อตxo

42
5 ร้านอาหารญี่ปุ่นปูยักษ์ตัวใหญ่ สดใหม่ เนื้อแน่น ท้าให้ลอง!!        สำหรับคนที่ชอบทานปูเชิญทางนี้เลยจ้า ปูสดๆ ตัวใหญ่ๆ เนื้อแน่นๆ ซึ่งมีอยู่ 5 ร้านด้วยกัน อยากจะบอกว่า
ปูแต่ละตัวสามารถรังสรรค์ได้หลายเมนู ในรูปแบบของอาหารสไตล์ญี่ปุ่น โดยเชฟมือหนึ่งของแต่ละร้านเลยนะ
อยากรู้ว่าตัวจะใหญ่แค่ไหนต้องไปลองบอกเลยเด็ดมากๆ อ่านต่อ >>> slotxo

43
ไอเดียแต่งผนังห้องด้วยกรอบรูปสุดเก๋ มีห้องสวยน่าอยู่ได้ง่ายๆ ไม่ต้องทาสีใหม่ให้ยุ่งยาก         วันนี้เรามีไอเดียแต่งผนังห้องด้วยกรอบรูปสุดเก๋มาฝากกันค่ะ อยากมีบ้านสวยน่าอยู่สามารถทำได้ง่ายๆ ไม่ต้องทาสีใหม่ หรือรื้อถอนให้ยุ่งยากด้วยค่ะ
เชื่อว่าสาวๆหลายคนฝันอยากมีบ้านสวยๆกันใช่มั้ยคะ เพราะเมื่อบ้านเราสวยแล้ว มันก็จะน่าอยู่ และทำให้เราอยากอยู่แต่บ้าน ไม่อยากออกไปเจอความวุ่นวายนอกบ้านเลยล่ะ อ่านต่อ >>> สล็อตxo

44
นักวิทยาศาสตร์ประดิษฐ์ Smart Band-aids ผ้าปิดแผลเปลี่ยนสีได้
เมื่อแผลติดเชื้อ
            จากข้อมูลของทาง องค์การอนามัยโลก (WHO - World Health Organization) ได้มีการรายงานว่าในแต่ละปี มีผู้เสียชีวิต
ด้วยอาการ Antibiotic Resistance หรือการติดเชื้อแบคทีเรียที่ดื้อต่อยาปฏิชีวนะ ไม่ต่ำกว่า 7 แสนคนต่อปี ซึ่งการติดตามดูแล
อาการติดเชื้อแน่เนิ่นๆ ก็น่าจะช่วยให้การรักษาง่ายขึ้น และลดการขยายตัวของเชื้อได้ อ่านต่อ >>> slotxo

45
Huawei เปิดตัวทัพผลิตภัณฑ์ นำโดย Mate Xs สมาร์ทโฟนจอพับ 5G       Huawei เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ประกอบไปด้วย HUAWEI Mate Xs สมาร์ทโฟนจอพับ 5G, Huawei MatePad Pro แท็บเล็ต
ซีรีย์ใหม่, HUAWEI MateBook X Pro, HUAWEI MateBook D14/15 รวมทั้งในประเทศไทยยังเปิดขาย HUAWEI Mate 30 Pro
โมเดล 5G ที่รองรับเครือข่าย 5G ในประเทศไทยได้อย่างสมบูรณ์อีกด้วย โดยรายละเอียดของแต่ละผลิตภัณฑ์นั้น มีดังนี้
อ่านต่อ >>> สล็อตxo

46
Steam ทำลายสถิติผู้เล่นพร้อมกันได้สูงถึง 18.8 ล้านคนทั่วโลกแล้ว!        ยอดผู้เล่นพร้อมกันล่าสุดบนแพลตฟอร์ม Steam สามารถทำตัวเลขไปได้สูงถึง 18.8 ล้านคนเรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงเช้าของวันนี้
โดยจำนวนสูงสุดอยู่ที่ 18,801,944 คน อ้างอิงจาก SteamDB ตัวเลขดังกล่าวเป็นการทำลายสถิติสูงสุดเดิมที่ 18.5 ล้านคนเมื่อสองปี
ที่แล้วในวันที่ 6 มกราคม 2018 จากการบันทึกของ SteamDB และตัวเลขดังกล่าวไม่ได้นับรวมกับผู้เล่นในเกม ที่มีเพียง 5.8 ล้านคน
เท่านั้นเมื่อเทียบกับ 2 ปีที่แล้ว อ่านต่อ >>> slotxo

47
5 ร้านปลาหมึกย่างตัวใหญ่ๆ สดใหม่ น้ำจิ้มเด็ด ท้าให้ลอง
@กรุงเทพฯ
         ปลาหมึกย่างมาแล้วจ้าาา เชื่อว่าผู้อ่านในที่นี้ต้องมีใครสักคนที่ชื่นชอบปลาหมึกย่าง ที่แบบชีวิตนี้ขาดไม่ได้
ก็แหม! เป็นใครก็ต้องหลงรัก ปลาหมึกตัวใหญ่ๆ ย่างหอมๆ กรุบๆ ข้างนอก นุ่มข้างใน และวันนี้ก็ไปเจาะร้านเด็ด
ร้านดังมาให้เลือกถึง 5 ร้านด้วยกัน บอกเลยแต่ละร้าน ปลาหมึกตัวใหญ่มีให้เลือกมากมาย แถมแต่ละร้านน้ำจิ้มนี่
เด็ดสุดๆ บางร้านมีให้เลือก 2 รสชาติด้วยกัน ยังไม่หมดแค่นี้ บางร้านมีส่ง Delivery ด้วยนะ ไปดูกันว่าร้านไหน
จะถูกใจกันบ้าง อ่านต่อ >>> สล็อตxo

48
6 ร้าน คนรักเนื้อไม่ควรพลาดไปเช็คอิน @พระราม 3          ถ้าพูดถึง "เนื้อ" ชิ้นโต เนื้อสวยๆ มีออร่าพุ่ง ทานแล้วรู้สึกหลงใหล้ตั้งแต่คำแรก เจอแบบนี้ขอฝากเนื้อ
ฝากตัวเป็นลูกค้าขาประจำเลยดีกว่า ไปดูกันว่าย่านพระราม 3 มีร้านไหนที่คนชอบเนื้อต่างเทให้หมดใจกันบ้าง
อ่านต่อ >>> สล็อตxo

49
Samsung เตรียมเปิดตัว Samsung Galaxy Buds+ พร้อมแอปพลิเคชันใน iOS           บริษัท Samsung ได้เริ่มแสดงความสนใจเกี่ยวกับการพัฒนาหูฟังแบบ True Wireless หลังจากที่บริษัทคู่แข่งอย่าง Apple
เปิดตัว Airpods ไปเป็นจำนวน 3 รุ่นแล้ว ทาง Samsung เองก็ได้ปล่อยหูฟัง True Wireless อย่าง Samsung Galaxy Buds
ไปเมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา และล่าสุดมีข่าวมาว่าจะเปิดตัว Samsung Galaxy Buds+ ในงาน Unpacked 2020 ที่จะจัดขึ้นใน
วันที่ 11 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้ พร้อมกับสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงอย่าง Galaxy S20, Galaxy Z Flip และ Galaxy Home Mini
(ลำโพงสำหรับ Smart Home) อ่านต่อ >>> slotxo

50
14 ร้านบุฟเฟ่ต์ราคาประหยัด ราคา 300+ ใจกลางกรุงย่านสยาม/
ราชเทวี/เอกมัย-ทองหล่อ/สุขุมวิท
          ชอบ"ปากแข็ง"ให้คิดถึงพี่เป้ .. เเต่ถ้าชอบ " บุฟเฟ่ต์" ให้คิดถึงเรา !! .. วันนี้มาพร้อมกับบุฟเฟ่ต์กลางเมืองกรุง
ที่ใครก็รู้ว่า เเถวนั้นมีแต่ของราคาเเพง เเต่ใครจะไปคิดว่าจะมีบุฟเฟ่ต์อิ่มไม่อั้นเเต่ราคาสุดเเสนประหยัด ราคาตัวหัว 200 -
300+ บาทเท่านั้น มีให้เลือกทั้งชาบู เนื้อย่าง อาหารเกาหลี ไก่ทอดเกาหลี ซีฟู้ด เเถมเดินทางก็สบายเพราะมีรถไฟฟ้า
ด้วยนะเออ! อ่านต่อ >>> slotxo

หน้า: [1] 2 3