ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - แสงทอง สุทธิวิริยะกุล

หน้า: [1]
1
 ;)

ร้านของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ของขวัญวันขึ้นบ้านใหม่มงคลเสริมฮวงจุ้ย ดีไซน์สวยดูดีไม่เหมือนใคร สินค้าพร้อมส่งทั่วประเทศไทย มีบริการส่งด่วนทาง Grab bike ด้วยค่ะ

เรามีสินค้าของขวัญมงคลขึ้นบ้านใหม่แบบต่างๆให้เลือก เช่น ม้า มังกร เจ้าแม่กวนอิม เรือสำเภา ปลามังกร เป็นต้น และแบบอื่นๆอีกมากมาย สำหรับมอบให้เป็นของขวัญที่ระลึกในโอกาสสำคัญต่างๆ

สอบถามสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Line ID : @walldd
Tel : 083-002-6187
Website : https://www.nanasilp.com/
ร้านของขวัญที่ระลึกมงคลขึ้นบ้านใหม่

2
ร้าน Home Gift Idea ขอแนะนำของขวัญให้ผู้ใหญ่ ที่ใช้ในโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นของขวัญวันปีใหม่, ของขวัญวันเปิดร้านใหม่, ของขวัญวันเกษียณอายุราชการ หรือเป็นของขวัญวันเกิดผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ เพื่อสร้างความประทับใจตลอดไป และมอบความหมายดีๆแทนคำพูด

มีร้านของขวัญให้ผู้ใหญ่ตั้งอยู่ที่ซอยรามคำแหง 107 (วัดศรีบุญเรือง)
เรามีบริการส่วนด่วนทาง Grab หรือ Lineman หรือสามารถจัดส่งได้ทาง ปณไทย เคอรี่ ทั่วประเทศไทย

สอบถามรายละเอียดของขวัญให้ผู้ใหญ่ได้ที่  emo31
Line : @happytime
หรือโทร 099-154-4422
Website : https://www.ของขวัญให้ผู้ใหญ่.com/
FB : https://web.facebook.com/premiumgiftvip
https://www.ของขวัญให้ผู้ใหญ่.com/wp-content/uploads/2020/08/2146.jpg[/img][/url]

3
ของขวัญให้ผู้ใหญ่ส่งมอบความสุขในโอกาสสำคัญ เพื่อแทนคำอวยพรดีๆ ส่งต่อคำอวยพรดีๆให้กับผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ ด้วยของขวัญมงคล ภาพแขวนติดผนัง รูปภาพในหลวงและอื่นๆอีกมากมาย

ดูรายละเอียดสินค้าอื่นๆได้ที่
Website : https://www.ของขวัญให้ผู้ใหญ่.com/
Line ID : @happytime

โอกาสสำคัญที่นิยมมอบของขวัญ ได้แก่ วันเกษียณอายุ, วันเกิด, วันขึ้นปีใหม่, วันขึ้นบ้านใหม่ เป็นต้น ไม่ปล่อยให้วันสำคัญผ่านไป ด้วยการส่งมอบความประทับใจผ่านของขวัญมงคลกันค่ะ

4
ร้าน Premium Gift VIP รับผลิตและจำหน่ายของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า ของขวัญแจกลูกค้าในโอกาสสำคัญต่างๆ สำหรับมอบเป็นของที่ระลึก ของพรีเมี่ยมส่งเสริมการขาย เพื่อรักษาฐานลูกค้าเดิมหรือเพื่อขยายตลาดใหม่

เรามีของพรีเมี่ยมแจกลูกค้าหลายแบบให้เลือก ดีไซน์สวยไม่เหมือนใคร รับรองว่าเป็นของพรีเมี่ยมที่ลูกค้าต้องชอบแน่นอน

สามารถติดต่อสอบถามสินค้า Premium เพิ่มเติมได้ที่
โทร. 099-154-4422
Line : @happytime
Website : https://www.premiumgiftvip.com/


5
รับผลิตของที่ระลึกงานเกษียณ ของขวัญวันเกษียณอายุ โดยช่างที่มีความชำนาญสร้างสรรค์งานโดยดีไซน์เนอร์มืออาชีพ ดีไซน์สวยใหม่แปลกตาไม่เหมือนใคร นิยมนำไปเป็นของแถมงานเลี้ยงเกษียณอายุ ของแจกงานเกษียน ของพรีเมี่ยมวันเกษียณราชการ เป็นต้นสอบถามสั่งซื้อของที่ระลึกงานเกษียณได้ที่
โทร. 099-154-4422
Website : https://www.ของที่ระลึกงานเกษียณ.com/
https://www.xn--12cabub7eyas6ffw6c2b6b7a5bjl8qvf.com/
ไลน์ไอดี : @happytime ค่ะ

ของขวัญสุดพิเศษงานเกษียณอายุ ที่นิยมมอบแทนคำอวยพรให้พานพบแต่สิ่งที่เป็นมงคล มีความสุขสมหวังในบั้นปลายชีวิตสร้างความประทับใจได้แน่นอน สั่งได้ไม่มีจำนวนขั้นต่ำ

6
แนะนำของที่ระลึกงานเกษียณ ของขวัญงานเกษียณอายุราชการ เหตุการณ์สำคัญในชีวิตสำหรับคนสำคัญ ผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ แทนใจ แทนคำขอบคุณ แทนคำคิดถึง ด้วยการมอบด้วยใจและให้ด้วยความเคารพรักและนับถือ

Website : https://www.ของที่ระลึกงานเกษียณ.com/
หรือ https://www.premiumgiftvip.com/งานเกษียณอายุ (ราชการ) นับเป็นอีก หนึ่งเหตุการณ์สำคัญในชีวิต ที่จำเป็นต้องมีการแจกของที่ระลึกงานเกษียณ ของชำร่วย เพื่อเป็นสิ่งระลึกถึง ให้แก่พี่น้องและเพื่อนๆ ที่ร่วมทำงานกันด้วยดีเสมอมา ไม่ว่าจะเป็น ข้าราชการ ครู ตำรวจ หรือ รัฐวิสาหกิจ ทำให้มีธรรมเนียม การแจก ของชำร่วยงานเกษียณอายุ

ของที่ระลึกงานเกษียณ ของขวัญเกษียณอายุที่มีคุณภาพ และ ของขวัญเกษียณอายุคุณภาพด้วยราคาที่ดีที่สุด เพื่อใช้ในงานเลี้ยงเพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้เกษียณอายุราชการ เมื่อพูดถึงงานเกษียณ สิ่งที่จะขาดไปไม่ได้เลยนั่นก็คือ ของขวัญ หรือสิ่งของที่ผู้ให้ มอบให้แก่ผู้รับ เพื่อแสดงถึง ไมตรี และความเคารพนอบน้อมแก่ผู้ที่อาวุฒิโสกว่า ดังนั้น เราจะต้องคำนึง ถึงความเหมาะสม และกาละเทศะ ในวาระโอกาศนั้นๆด้วย  สิ่งของ อาจจะต้องเหมาะสมกับผู้ที่จะได้รับ อีกทั้งยังต้องมีความหมายเชิงสร้างสรรค์ หรือ สื่อไปในทางด้านดี เป็นสิริมงคล ส่วนเรื่องราคา ก็ต้องตามแต่กำลังของแต่ละบุคคล สิ่งของอาจไม่ต้องมีมูลค่ามากมายนัก แต่ความหมายจะต้องเน้นไปในทางที่ดีต่อผู้รับ เมื่อผู้รับได้รับแล้ว ผู้รับรู้สึกยินดี และรับรู้ถึงความขอบคุณและไมตรีจิต ที่ผู้ให้มีให้แก่ผู้รับ  emo41

7
จำหน่ายดีคอนแทค จากสำนักงานใหญ่ สารสกัดธรรมชาตินำเข้า ฟื้นฟูปัญหาดวงตาและสายตาโดยเฉพาะ ต้อกระจก ต้อหิน เบาหวานขึ้นตา ตาพร่ามัว วุ้นในตา ต้อลม ต้อเนื้อ แสบตาตาแห้ง แพ้แสง รางวัล TOP BRAND AWARDS ส่งจริงส่งไว

ทำไมต้อง D-Contact ดีคอนแทค เพราะดวงตาคือหน้าต่างของดวงใจ ให้ D-Contact ช่วยดูแลดวงตาคุณ ถ้าคุณมีปัญหาด้านสายตา อย่าปล่อยทิิ้งไว้จนสายเกินแก้ ดูแลหน้าต่างดวงใจของคุณตั้งแต่วันนี้ รับตัวแทนทั่วประเทศ ส่งเร็วส่งด่วน ซื้อที่นี่ได้ของแท้ 100% ส่งด่วน EMS รับสินค้าภายใน 1-3 วัน โปรดระวังของลอกเลียนแบบWebsite : https://www.ตาพร่ามัว.com/
https://www.ดีคอนแทคพลัส.com/

ดีคอนแทค (dcontact) ของแท้จากสำนักงานใหญ่มีนบุรี บริการ เก็บเงินปลายทางหน้าบ้าน ดีคอนแทคเหมาะกับผู้ที่มีอาการ ระคายเคืองตา คันตา แสบตา ตาพร่ามัว มองไม่ชัด แสบตา ตาแห้ง ตาพร่ามัว เคืองคันตา แพ้แสงน้ำตาไหลเมื่อโดนลมและแสงจ้า ต้อเนื้อ ต้อลม ต้อกระจก ต้อหิน เบาหวานขึ้น วุ้นในตา จอประสาทตาเสื่อม ดีคอนแทคฟื้นฟูได้ รับสมัครสมาชิกดีคอนแทค รายได้ดี ดีคอนแทคสินค้าดี ใช้แล้วเห็นผล ขายง่าย สมัครสมาชิกซื้อได้ในราคาที่ถูกกว่า

8
รับผลิตและออกแบบของที่ระลึกงานเกษียณ ของขวัญวันเกษียณอายุราชการ ของขวัญวันเกษียณครูและในโอกาสอื่นๆไม่ว่าจะเป็น งานเกษียณอายุราชการครู การไฟฟ้า การประปา ทหาร ตำรวจ ไปรษณีย์ ธนาคาร นายอำเภอ ปลัดอำเภอ ผู้อำนวยการ พยาบาล แพทย์ ฯลฯ โดยมีสินค้าให้เลือกมากมายทั้งของขวัญมงคล นาฬิกาติดผนัง กรอบรูป เป็นต้น เพื่อเป็นสิ่งระลึกถึงให้แก่พี่น้องและเพื่อนๆที่ร่วมทำงานกันมาเราขอเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างสรรค์ความประทับใจผ่านของที่ระลึกสุดพิเศษที่ท่านผู้ใหญ่ต้องชอบ ด้วยการมอบด้วยใจ และให้ด้วยความเคารพรักและนับถือ

สอบถามสินค้าหรือดูรายการสินค้าของเราได้ที่
https://www.ของที่ระลึกงานเกษียณ.com/
หรือ โทร. 099-154-4422
ไลน์ไอดี : @happytime ค่ะ

ของที่ระลึกงานเกษียณราชการสุดหรู ของพรีเมี่ยมวันเกษียณสำหรับราชการที่เราตั้งใจนำเสนอ

9
ศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ 1 ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี มีประสบการณ์การก่อสร้างบ้านมามากกว่า 100 หลัง เรามีความเป็นมืออาชีพ สามารถออกแบบบ้านเพื่อให้ตรงตามความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง สร้างบ้านตามแบบที่คุณต้องการ มีแบบบ้านสวยหลากสไตล์ งานคุณภาพ งบไม่บานปลาย

บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้าน ที่เข้าใจความต้องการของผู้ที่ต้องการสร้างบ้าน รับสร้างบ้านหรูสวยกรุงเทพและต่างจังหวัด เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า

https://sichomebuilder.com/
https://www.cmhomebuilder.com/

บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ สร้างรวดเร็ว ไม่ทิ้งงาน พร้อมรับประกันโครงสร้าง
https://www.facebook.com/dezigntogether/ 
10
Ultima Life Callox แคลล็อค ลดน้ำหนัก เพิ่มการเผาผลาญไขมัน อาหารเสริมลดน้ำหนักที่คุณเอมมี่ ไว้วางใจ ภายใต้มาตรฐานการผลิต และความปลอดภัย Callox คือ ที่สุดตัวช่วยดูแลรูปร่าง ช่วยเผาผลาญมากถึง 4 เท่า ผู้ใช้จริงพอใจกับ Callox Block and Burn ลูกค้าพึงพอใจมากถึง 90% เห็นผลลัพธ์ชัดเจน

Callox ของแท้ ส่งจากบริษัท Ultima Life มั่นใจได้

Website : https://www.calloxreview.com/
โทร. 099-154-4422

รีวิว CALLOX แคลล็อค
ลดหุ่น ลดน้ำหนักได้จริง
ตัวช่วยลดการดูดซึมแป้ง น้ำตาล ไขมัน และคาร์โบไฮเดรต

11
ธุรกิจขายตรงเปิดใหม่ Ultima Life เพิ่งเปิดตัวเมื่อปี 2562 และดังไม่หยุดต่อเนื่องมาจนถึงปี 2563 เพิ่งเปิดตัวไม่นาน การันตีความสำเร็จ 100% กับแผนการตลาดทั้ง Online และ Offline ของบริษัท ที่จัดเต็ม ทุ่มงบประมาณกว่า 50 ล้านบาท ทั้งจ้างพรีเซ็นเตอร์ ลงโฆษณาบนรถไฟฟ้า บิลบอร์ด รถประจำทาง โทรทัศน์ วิทยุ และนิตยสารต่างๆมากมาย

สมัครร่วมงานกับทีมงานต้นสายของ Ultima Life วันนี้
เพื่อสร้างความสำเร็จกับพวกเราไปพร้อมๆกัน

ยินดีให้คำปรึกษา หรือสนใจทำธุรกิจขายตรง
ติดต่อเราได้ที่
Website : https://www.ultimalifemember.com/

ธุรกิจที่สามารถให้คุณประสบความสำเร็จด้านการเงินง่ายๆ
ภายใน 1-2 ปี

12
สุขภาพ | Health / ธุรกิจเครือข่าย ดีจริงไหม
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2020, 11:40:09 AM »
Wellth เปิดโอกาสให้ทุกคนเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจเครือข่ายแบรนด์ SLC Group (Siam Laser Clinic) ที่เชี่ยวชาญในธุรกิจเสริมความงาม เครื่องสำอางและอาหารเสริมที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม

รับสมัครเพื่อนร่วมธุรกิจ อยู่กับทีมของเรา รับรองว่าคุณจะประสบความสำเร็จในธุรกิจขายตรงแห่งนี้อย่างแน่นอน

Website : https://www.wellthmember.com/
https://wellthproject.com/
 
เรียนรู้ฟรี! กับมืออาชีพที่เปิดเผยหมด
กับระบบการทำงาน Online และ Offline ที่สร้างเงินล้านได้จริง

13
เทรนด์ธุรกิจมาแรงปี 2020 กับ Wellth เปิดตัวปีนี้แล้ว ห้ามพลาดเด็ดขาด ไอเดียธุรกิจแนวใหม่ที่น่าสนใจสำหรับคนรุ่นใหม่ ธุรกิจความงาม เครื่องสำอางและอาหารเสริมสุขภาพ สินค้าเกรดพรีเมี่ยมคุณภาพดี

https://www.franchiseinside.com/
https://www.franchise2563.com/

เรากำลังเปิดรับผู้ร่วมธุรกิจ MLM กับ Wellth เป็นผู้นำต้นสาย สร้างทีมงานทำงานระดับคุณภาพ เน้นการขายสินค้าทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ทั้งกลยุทธ์เชิงรุกและเชิงรับแบบ 360 องศา เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายให้ครอบคลุมทั้งหมด รวมถึงมีแผนที่จะขยายไปยังประเทศเพื่อนบ้าน และยุโรปอีกด้วย

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ค่ะ
ธุรกิจดาวเด่นที่น่าจับตา ธุรกิจมาแรงปี 2020 ลงทุนน้อย แต่รับรายได้หลักแสนหลักล้านไม่ยากเลย

14
แนะนำแบบประกันชีวิตลดหย่อนภาษี ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ ประเภทต่างๆ ที่ตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย เชิญดูแผนประกันชีวิตที่น่าสนใจ เรายินดีเสนอครอบคลุมทุกความต้องการของประกันชีวิต

Website : http://ประกันชีวิตลดหย่อนภาษี.com/

ช่วยให้คุณมีเงินสำรองไว้สำหรับภาวะฉุกเฉิน และเป็นกรมธรรม์แห่งความรักและความห่วงใยต่อคนที่คุณรัก

ประกันชีวิตลดหย่อนภาษีเพื่อคุ้มครองครอบครัวจากเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ให้ผลประโยชน์ตามกรมธรรม์ ช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของผู้อยู่ข้างหลัง เติมเต็มชีวิตที่ดีให้กับคุณและคนที่คุณรัก ให้คุณเลือกแบบประกันชีวิตได้ตามความต้องการและใช้ชีวิตได้ อย่างมั่นใจด้วยแบบประกันชีวิตที่คุ้มครองอย่างครอบคลุม ตอบสนองในทุกจังหวะของชีวิต

15
คอลลาเจน บำรุงผิวใสและรักษาโรคข้อเสื่อมได้

คอลลาเจน คือโปรตีนชนิดหนึ่งที่พบได้ตามกระดูก กระดูกอ่อน รวมถึงเนื้อเยื่อต่าง ๆ ในร่างกายของสัตว์และมนุษย์ ด้วยคุณสมบัติเสริมสร้างความแข็งแรง ความยืดหยุ่น และเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวหนัง ทำให้ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนจำนวนมาก ทั้งชนิดเม็ดหรือชนิดผงละลายน้ำ โดยต่างกล่าวอ้างสรรพคุณในการบำรุงให้ผิวอ่อนเยาว์ สว่างสดใส มีสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก หรือบางครั้งก็โฆษณาสรรพคุณด้านการบรรเทาอาการปวดจากโรคข้อโรคกระดูก

อาหารช่วยการผลิตคอลลาเจนทดแทน ได้แก่
1. ผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง (Soy Bean)
2. ผักสีเขียวเข้ม
3. สารต้านอนุมูลอิสระ
4. ผลไม้สีแดงและผัก
5. วิตามิน ซี (Vitamin C)
6. กรดโอเมก้า (Omega Acid)
7. วิตามิน อี (Vitamin E)
8. วิตามิน เอ (Vitamin A)
9. ทองแดง
10. ไลซีน (Lysine) และ โพรลีน (Proline)

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website : https://collagenbrand.com/
ร้านขายคอลล่าเวลล์ ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนที่ดีที่สุด

16
สมรรถภาพทางเพศถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับผู้ชาย เพราะไม่เพียงเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง แต่ยังช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีให้กับคู่รักอีกด้วย https://www.a007formen.com/

ดังนั้นเราจึงแนะนำ A-007 สำหรับชายไทยที่ตกอยู่ในภาวะอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ช่วยสมรรถภาพทางเพศให้ดี บำรุงร่างกาย เพิ่มความแข็งแกร่งในทุกๆด้าน กามตายด้าน หมดกำหนัด ช่วยให้ฟื้นตัวเร็ว ต้องยอมรับกันตรงๆ ว่า สำหรับชีวิตคู่แล้ว เพศสัมพันธ์เป็นเรื่องปกติ และเป็นเรื่องสำคัญที่คู่รักทั้งสองคนจะต้องปรับตัวเข้าหากัน มีทัศนคติต่อเรื่องนี้ไปในทางเดียวกัน

A-007 ถือเป็นสมุนไพรที่มาแรงในหมู่ผู้ชายเลยก็ว่าได้ ด้วยสรรพคุณอันโดดเด่นที่ช่วยรักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศให้ดีขึ้น

17
อาหารเสริมผู้ชาย อาหารเสริมสมรรถภาพ เรียกความมั่นใจกลับคืนมา ปลอดภัย มี อ.ย. ทำให้น้องชายแข็งอีกครั้ง และยังเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อการเพิ่มขนาดโดยเฉพาะ เพิ่มขนาดอย่างได้ผล สัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลง ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของสเปิร์มและเสริมสมรรถภาพทางเพศ

สั่งซื้อได้เลยที่
Website : https://www.a007formen.com/
หรือ http://a007herbal.lnwshop.com/ 

ช่วยให้แข็งตัวได้ดีขึ้น เพิ่มขนาดใหญ่ขึ้น อึดทนนาน เสริมสร้างฮอร์โมนเพศชาย และรักษาสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดี

18
แนะนำอาชีพน่าสนใจสำหรับคนอยากหารายได้เสริมออนไลน์ ที่สะดวก ลงทุนน้อย แถมทำได้ง่ายๆ จากที่บ้าน รายได้เสริมวันหยุด วิธีหารายได้เสริม สำหรับมนุษย์เงินเดือน คนทำงานประจำ

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.thaismilejob.com/

มนุษย์เงินเดือนหลายคนที่ต้องการหารายได้เสริม และส่วนใหญ่กว่า 80% ขายของผ่านออนไลน์

19
ขอแนะนำบริษัทรับสร้างบ้านเชียงใหม่ บริการออกแบบงานก่อสร้าง รับออกแบบบ้านราคาถูกเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างโรงงาน โกดัง อาคารสำนักงาน รับสร้างบ้าน คอนโด ที่พักอาศัย รวมถึงการปรับปรุง-รีโนเวทโรงงาน รับสร้างบ้านเชียงใหม่โมเดิร์น รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ราคาถูก

เรามีประสบการณ์ในงานรับเหมาก่อสร้างบ้าน อพาร์ทเม้น อาคารสำนักงาน อาคารขนาดใหญ่มากมาย รับเหมาตกแต่งภายใน รับผลิตทำเฟอร์นิเจอร์ บ้าน อาคาร ร้านค้า สำนักงาน โรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร เราเป็นหนึ่งในผู้นำการก่อสร้างอาคารที่มีคุณภาพ และมีความรับผิดชอบต่อลูกค้าและสังคม รับเหมาก่อสร้างงานทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นงาน รับเหมาขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ ทีมงานมากประสบการณ์ โปร่งใส สัญญาชัดเจน ไม่ทิ้งงาน 100%

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 099-154-4422
ไลน์ไอดี : @happytime
Website : https://www.cmhomebuilder.com/

บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ บริการให้คำปรึกษา เกี่ยวกับการออกแบบและงานก่อสร้างบ้าน อาคารสำนักงานในจังหวัดเชียงใหม่

20
โรงงานผู้ผลิตของพรีเมียมแจกลูกค้า สินค้าพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของขวัญ ของชำร่วย สินค้าโปรโมชั่น ของแจก ของแถม Gift and Premium Promotioanal Products ของแจกโปรโมชั่ น ของส่งเสริมการขาย สินค้าพรีเมี่ยมคุณภาพดี ราคาถูก ไม่เหมือนใคร ของพรีเมียมแจกลูกค้าตามสไตล์คุณรับผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าเกรดพรีเมี่ยม และของที่ระลึกทุกชนิด สินค้าคุณภาพสูงจากต่างประเทศ พร้อมบริการสกรีนข้อความ หรือโลโก้บนสินค้า

เว็บไซต์ : https://www.premiumgiftvip.com/

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
โทรศัพท์ : 099-154-4422
ไลน์ไอดี : @happytime ค่ะ

บริการรับสั่งทำของขวัญสุดสวย ของพรีเมียมแจกลูกค้า มอบความประทับใจด้วยการให้ ของแจกของแถมของขวัญงานสำคัญต่างๆ ผูกความสัมพันธ์กับคู่ค้า หรือของลูกค้าด้วยการแจกของพรีเมี่ยม หนึ่งในเครื่องมือทางการตลาดที่นิยมที่สุด

21
ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ ประเภทต่างๆ ที่ตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย เพื่อคุ้มครองครอบครัวจากเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ให้ผลประโยชน์ตามกรมธรรม์ ช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของผู้อยู่ข้างหลังby https://lifepartnerteam.com/

เสนอแบบประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันออมทรัพย์ ประกันอุบัติเหตุ และอื่นๆเพื่อเติมเต็มชีวิตที่ดีให้กับคุณและคนที่คุณรัก

https://lifepartnerteam.com/ประกันสุขภาพเหมาจ่าย/

https://lifepartnerteam.com/ประกันชีวิตบํานาญ/

https://lifepartnerteam.com/ประกันออมทรัพย์/

https://lifepartnerteam.com/ประกันโรคร้ายแรง/

https://lifepartnerteam.com/ประกันสุขภาพเด็ก/

https://lifepartnerteam.com/ประกันชีวิตลดหย่อนภาษี/

https://lifepartnerteam.com/ประกันชีวิตลูกสุดรัก/

บริษัทประกันชีวิตแห่งแรกของคนไทย มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้านการประกันครอบคลุม ประกันภัย ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ และบริการด้านออมเงินออมทรัพย์ ได้ทั้งความคุ้มครองชีวิต พร้อมผลตอบแทนจากการลงทุนในกองทุนคุณภาพที่คัดสรรแล้ว ประกันทำง่าย ใครก็มีได้ โปรโมชั่นพิเศษมากมาย ซื้อง่ายไม่ต้องตรวจสุขภาพ ลดหย่อนภาษีได้

22
ประกันสุขภาพเด็ก คุ้มครองครบเครื่องทุกเรื่องทุกโรคหมดห่วงค่ารักษาพยาบาลไม่ว่าเจ็บเล็กหรือเจ็บใหญ่ ให้ประกันช่วยจ่าย. แผนประกันสุขภาพสำหรับเด็กอายุ 1-14 ปี สามารถเบิก OPD/IPD เฉพาะโรคเด็กสุดฮิตคือ ไข้หวัดใหญ่, ไข้เลือดออก, ตาแดง, มือเท้าปาก เป็นต้น

ประกันสุขภาพเด็ก เป็นอีกทางเลือกเพื่อให้คุณพ่อคุณแม่อุ่นใจ และเกิดความสบายใจ และหมดปัญหาเรื่องค่ารักษา ลูกหายเร็วขึ้นเพราะได้รับการรักษาที่ดี

วิธีการเลือกซื้อประกันสุขภาพให้ลูก
1. พิจารณาจากยอดเงินค่ารักษาการเจ็บป่วย
2. ศึกษารายละเอียดของกรมธรรม์ให้ดี
3. พิจารณาจากค่าห้องพัก
4. ซื้อตามความสามารถของกำลังทรัพย์
5. เลือกซื้อจากตัวแทนประกันที่ดี
6. ออมเงินไปพร้อมกับการประกันสุขภาพ
7. ทำสัญญาเพิ่มเพื่อค่าชดเชยรายวัน

เงื่อนไขการทำประกันสุขภาพลูกน้อยที่ไม่ควรมองข้าม คุณพ่อคุณแม่ก่อนทำ ประกันสุขภาพให้ลูก ต้องดูเงื่อนไขให้ดี และพิจารณาว่าสิ่งที่จะได้คืนมาคืออะไร

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 099-154-4422
หรือเว็บไซต์ : https://articlekid.com/

เพราะเด็กมีภูมิคุ้มกันต่ำ จึงเจ็บป่วยบ่อย !!! - มีสาเหตุจากสภาพอากาศเปลี่ยนบ่อย ติดเชื้อจากที่โรงเรียน. หรือจากผู้ปกครอง คนใกล้ชิด  emo45

23
อยากรีโนเวทบ้าน Renovate Room ช่วยท่านได้ เพราะเรารับรีโนเวทบ้าน ออกแบบบ้าน รับเหมาก่อสร้าง ตกแต่งภายใน ออกมาไฉไล ลืมบ้านหลังเดิมไปเลย เปลี่ยนหน้าบ้าน (เก่า) ให้สวยทันสมัยและไม่ร้อน ด้วยความมุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจรับออกแบบบ้าน รับเหมาก่อสร้างบ้าน รับต่อเติมบ้าน ปรับปรุงบ้าน และรับตกแต่งภายในบ้าน เรายินดีให้คำปรึกษาแนะนำในการรีโนเวทบ้าน ฟรี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.renovateroom.com/
หรือโทร. 099-154-4422
Renovate Room มีทีมงานวิศวกร และสถาปนิกในการออกแบบตกแต่งภายในของเราเอง
มั่นใจได้ในบริการ และผลงานการรีโนเวทบ้านมากมายกว่า 100 โครงการ

ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ การซื้อบ้านเก่าแล้วมารีโนเวทใหม่ ถือเป็นทางเลือกที่กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะประหยัดต้นทุนเมื่อเทียบกับการเลือกซื้อบ้านใหม่มือหนึ่งไปอีกหลายแสนหลายล้านบาท จะรีโนเวทบ้านเก่า อยากให้ท่านเลือกใช้บริษัทรับรีโนเวทบ้านที่ไว้วางใจได้เช่นเรา

24
ผลิตและจำหน่ายสินค้าพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของขวัญ ของชำร่วย ของแจกลูกค้า สินค้ากว่า 2000 รายการ ราคาถูก ตามดีไซน์ของลูกค้าเพื่อเอกลักษณ์ของบริษัท และองค์กรของท่าน พร้อมรับทําแพ็คเกจ ไม่เหมือนใคร ตามสไตล์คุณงานพรีเมี่ยม สินค้าสต๊อค สินค้าผลิตด่วน สินค้าพรีเมี่ยมด่วน คุณภาพอันดับ 1 ในไทย สินค้าหลากหลายทันสมัย

ทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนและให้บริการลูกค้าทุกท่านในการทำโฆษณาและการตลาดผ่านทางสินค้าพรีเมี่ยม

สอบถามสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Line : @happytime
หรือเว็บไซต์ : https://www.premiumgiftvip.com/

ยินดีให้คำแนะนำค่ะ

25
ร้าน Happy Time จำหน่ายของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ของขวัญมงคลเสริมดวง และสำหรับมอบให้ผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ มาดูว่ามีรายการไหนที่น่าสนใจบ้าง

10 อันดับของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ยอดนิยมส่งท้ายปี 2019 ต้อนรับปี 2020

1. ฮกลกซิ่ว

2. ม้ามงคล

3. มังกรทอง

4. ปี่เซี๊ยะ

5. เทพเจ้ากวนอู

6. ปลาหลีฮื้อ

7. เรือสำเภาจีน

8. เจ้าแม่กวนอิม

9. พระแก้วมรกต 3 ฤดู

10. กรอบรูปในหลวง ร.9สอบถามสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ร้าน https://www.ของขวัญให้ผู้ใหญ่.com/ เปิดบริการทุกวัน 10-18.00 น. ค่ะ

26
ร้านของขวัญปีใหม่ จำหน่ายของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ราคาไม่แพง พร้อมส่งทั่วประเทศไทยใกล้จะถึงเทศกาลปีใหม่กันแล้ว หลาย ๆ คนคงกำลังหาไอเดียเพื่อจับจ่ายซื้อของขวัญสำหรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ธรรมเนียมประเพณีการให้ ของขวัญปีใหม่ ไทย ยังไม่มีหลักฐานเป็นแน่ชัดว่าเริ่มค้นมาตั้งแต่สมัยดี ด้วยวัฒนธรรมไทยมีลักษณะคนไทยต้องการกริยาท่าทางที่เป็นมิตร

https://www.ของขวัญปีใหม่.net/

พอถึงเดือนธันวาคม ก็ถือเป็นการก้าวเข้าสู่เทศกาลของขวัญอีกครั้งหนึ่ง สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะซื้ออะไร ให้กับใคร วันนี้เรามีไอเดียของขวัญสุดคูลมาให้เลือก แถมไม่ใช่แค่ของขวัญธรรมดา

27
เว็บไซต์ http://www.ร้านค้าชิมช้อปใช้.com/ รวบรวมร้านค้าชิมช้อปใช้ เรียนเชิญท่านเจ้าของกิจการไม่ว่าจะขายสินค้าหรือบริการใดๆก็ตามที่ไม่ผิดกฎหมาย เข้ามาลงทะเบียนมอบส่วนลดโปรโมชั่นพิเศษชิมช้อปใช้ 15% ให้กับลูกค้าของท่าน ในช่วงระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน - 31 ธันวาคม 2562 โดยส่งรายละเอียดเข้าร่วมโครงการมาในเว็บไซต์ของเราค่ะ  emo44

28
 ;) วันนี้เว็บไซต์ของเรา จะมาขออนุญาตนำเสนอของขวัญให้ผู้ใหญ่ ซึ่งเป็นกลุ่มของขวัญมงคลที่จะสามารถมอบให้ท่านแทนคำอวยพรดีๆแก่คนที่เราเคารพนับถือ โดยของขวัญให้ผู้ใหญ่ที่เรานำมาเสนอนี้ จะเป็นสินค้าที่ดูดี ใครที่รับไปต้องประทับใจอย่างแน่นอน

นี่คือตัวอย่างบางส่วนเท่านั้น เพราะที่ร้านของเรายังมีของขวัญสำหรับให้ผู้ใหญ่อีกหลายแบบเลยทีเดียว ดังนั้นหากอยากเห็นของขวัญแบบอื่นๆ ขอให้ท่านลองเข้ามาเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ https://www.ของขวัญให้ผู้ใหญ่.com/ นะคะ

หน้า: [1]