ThaiFranchiseCenter Webboard

แฟชั่น | Fashion => เสื้อผ้า สิ่งทอ | Textiles => ข้อความที่เริ่มโดย: หมูจิดมัน ที่ สิงหาคม 08, 2017, 05:09:34 AM

หัวข้อ: เทคนิคเลือกสรรจ่ายชุดชั้นใน
เริ่มหัวข้อโดย: หมูจิดมัน ที่ สิงหาคม 08, 2017, 05:09:34 AM
(https://preview.ibb.co/knzz7F/tvdkey_9.jpg) (https://ibb.co/cgsK7F)
ชุดชั้นใน โปรโมชั่น (https://www.tvdirect.tv/fashion-beauty/clothes/lingerie-underwear) หรือ underwear ถือเป็นเครื่องนุ่งห่มที่มีความขาดไม่ได้ทั้งสำหรับคุณนายและคุณผู้ชายที่ต้องสวมประจำวัน เพื่อเติมความเชื่อมั่นในการเก็บสรีระต่าง ๆ ให้มีความมั่นคงเพิ่มขึ้น วันนี้เรามีเทคนิคในการคัดเลือกจ่ายชุดชั้นในมาฝากกันค่ะ เพื่อให้แน่ใจว่าเราจะได้ชุดชั้นในที่เหมาะสมกับรูปร่างของเรา นุ่งสุขสบายพอดี และคุ้มค่ากับการใช้งาน
- เลือกเฟ้นจ่ายชุดชั้นในตามสัดส่วน คนที่จับจ่ายชุดชั้นในบ่อย ๆ จะรู้ขนาดของร่างของตนเองดีว่าใส่เบอร์อะไร เช่น B75 หรือ C80 ซึ่งเป็นขนาดมาตรฐานของบราทั่วไปก็ให้เลือกสรรจ่ายตามสัดส่วนที่เรานุ่งประจำ แต่ถ้าเป็นไปได้ควรลองนุ่งชุดชั้นในดูทุกครั้งด้วยโดยคัดเลือกที่มีสัดส่วนแน่นพอดี ไม่แน่นหรือไม่หย่อนจนเกินไป ไม่เพียงแค่ลองนุ่งเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ควรก้าวเดินขยับลุกนั่ง โค้งตัวไปด้านหน้าและด้านหลัง เพื่อดูว่าบรายังคงรับสัดส่วนหน้าอกของเราได้เป็นอันดีนั่นเองจากนั้นให้สวมเครื่องแต่งกายที่เราสวมมาทับลงไปด้วย เพื่อดูความเรียบร้อยว่าบราไม่เป็นเหตุให้เกิดรอยนูนหรือเป็นก้อน แต่เสริมทรงที่สวยงามให้กับเราได้
- เลือกจับจ่ายชุดชั้นในเนื้ออ่อนนิ่มมีความยืดหยุ่น ชุดชั้นในไม่ว่าจะเป็นบราหรือกางเกงในควรจัดทำจากเนื้อผ้าที่มีความอ่อนนิ่ม จะเป็นเหตุให้สวมแล้วสุขสบายยิ่งกว่านั้นควรเป็นเนื้อผ้าเบาบางที่สามารถขับถ่ายอากาศได้ดี เพื่อไม่ให้อับชื้นจากหยาดเหงื่อที่สะสมเมื่อต้องใส่ตลอดทั้งวัน
- เลือกจับจ่ายชุดชั้นในให้เหมาะสำหรับการใช้สอยแบบของชุดชั้นในมีความนานาเนก อย่างบราก็มีแบบไร้สายที่เหมาะกับการสวมเข้ากันกับชุดเกาะอก หรือสปอร์ตบราที่มีการดีไซน์เป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะสมกับการนุ่งออกกำลัง อย่างกางเกงในคุณชายหนุ่มก็เช่น สมัยปัจจุบันมีการออกแบบให้มีโครงเพื่อเสริมสมรรถนะ และลดการขัดสีขณะสวม เพื่อให้สวมแล้วเชื่อมั่นเพิ่มมากขึ้นเหมาะสำหรับนักศึกษาเด็กนักเรียน หรือคนทำการทำงานที่ต้องนั่งเป็นเวลานาน ๆ การเลือกจับจ่ายชุดชั้นในที่ถึงที่เหมาะจะช่วยเสริมบุคลิกลักษณะในขณะที่นุ่งให้มีความเชื่อมั่นเยอะขึ้น
คัดเลือกจับจ่ายชุดชั้นในที่มีสีกลาง ๆ ถ้าปรารถนาให้ชุดชั้นในที่ซื้อมานั้นสวมนุ่งได้คุ้มค่าก็ควรเลือกเฟ้นสีชุดชั้นในให้เป็นสีอ่อนหรือสีกลาง ๆ อย่างเช่น สีขาว สีครีม สีเนื้อ หรือสีชมพูอ่อนไว้ก่อนจะดีกว่า เนื่องจากสามารถใส่เข้าได้กับทุกชุด เป็นเหตุให้มองไม่เห็นรูปบราหรือกางเกงในที่อยู่ภายใน เว้นแต่กรณีคนที่ชอบแต่งตัวสีเข้ม ๆ เรื่องสีของชุดชั้นในก็อาจไม่เป็นปัญหา จะเลือกเฟ้นสีเข้มหรือลวดลายให้ต้องใจอย่างไรก็ได้ตามความปรารถนา
รู้เคล็ดดี ๆ ในการคัดเลือกจับจ่ายชุดชั้นในกันไปแบบนี้แล้ว ครั้งหน้าคงได้ชุดชั้นในที่ถูกใจ เหมาะสำหรับรูปร่าง และคุ้มกันอย่างแน่แท้แล้วล่ะค่ะ
https://www.tvdirect.tv/fashion-beauty/clothes/lingerie-underwear