ThaiFranchiseCenter Webboard

แฟชั่น | Fashion => เครื่องหนัง | Leather => ข้อความที่เริ่มโดย: หมูจิดมัน ที่ เมษายน 24, 2015, 05:06:34 AM

หัวข้อ: ครั้งนี้ขออนุญาตนำเสนอการดูแล และซักทำความสะอาด เป้ kanken
เริ่มหัวข้อโดย: หมูจิดมัน ที่ เมษายน 24, 2015, 05:06:34 AM
(http://image.ohozaa.com/i/796/KfRCeZ.png) (http://image.ohozaa.com/view2/yiGOiq4rzFszfKGI)

สวัสดีจ้า แล้ว เป้ kanken (http://www.siambackpacks.com) สีสวย ๆ ของเรา จะทำความสะอาดอย่างไร น้าาา ..? ? ? ? หรือมีวิธีการดูแลรักษา ยังงัยดี แน่นอน สำหรับเด็ก ๆ และคนไม่ระมัดระวังแล้ว

การดูแลรักษาอาจไม่มากหนัก ในกรณี สีที่ดูเข้ม เช่น สีน้่ำตาล Sand, Royal Blue, Green, Forest Green และสีทึบอาจมองเห็นไม่ชัดนัก  แต่แน่นอนถ้าสีสว่าง ๆ เช่นสีชมพู ฟ้า Sky Blue เหลือง Orche หรือแดง Oxred อาจต้องการการดูแลและรักษา ที่เป็นพิเศษมากขึ้น

kanken จะทำความสะอาด ที่ถูกต้อง อย่างไร ดี อย่างที่เคย แจ้งแล้วเน้อ ว่า kanken เป็นกระเป๋าที่สามารถทำความสะอาดได้ และได้ง่ายๆ แต่ต้องระวังนิดๆ แค่นั้นเองน่ะจ๊ะ ในครั้งนี้ Siambackpack เลยชี้แนะวิธีง่าย ๆ หลาย ๆ แบบ เพื่อให้ ให้ #Kanken และ #Kanken_Mini ของเรา สีสวย สดใส ดูใหม่ ตลอดกันดีกว่าจ้า ^^

แบบที่ 1 ถ้าไม่เปรอะมากน่ะ ; แค่เปื้อนฝุ่น  แช่น้ำเปล่าทั้งใบ เอามือลูบ ๆ บริเวณที่มีฝุ่น เอากระเป๋าขึ้น บีบน้ำออกพอหมาด ต่อจากนั้นนำไปผึ่งลม

แบบที่ 2 ถ้าเปรอะเป็นบางจุด ; ให้เริ่มจาก ให้เอาแปรงขนนุ่ม ๆ เช่นแปรงสีฟันขัดเบาๆ น่ะ จะสะอาด จากนั้น แช่น้ำเปล่าทั้งใบ เอามือลูบ ๆ เสร็จแล้วให้นำไปผึ่งลม

แบบที่ 3 ถ้ากระเป๋าสกปรกมาก ; เราต้องซักทั้งใบน่ะ

- นำกระเป๋าทั้งใบแช่ใน น้ำยาซักผ้าเด็ก ที่เจือจาง น้ำเปล่า หรือแข่ Kankenในน้ำผสมผงซักฟอกหรือน้ำยาซักผ้า 15-30 นาที แล้วแต่ความสกปรกน่ะ
- แปรงบริเวณที่สกปรกด้วยแปรงขนนุ่ม หรือแปรงซักผ้า ครั้งนี้ ถ้ายังมีคราบ ลองใช้แปรงขนนุ่ม แปรงดู เนื้อผ้ากระเป๋าไม่เป็นอะไรเลย ขัดแรงๆได้น่ะ แต่ ระวังที่หูกระเป๋ากับสายสะพายนิดนึงน่ะคะ เดียวจะเป็นขุย
- ล้างคราบฟอง น้ำสบู่ ออกให้เกลี้ยงน่ะ เพราะถ้าเราล้างออกไม่เกลี้ยง ในเวลาแห้งแล้วจะเป็นคราบขาวเกาะและทำให้มีกลื่นอัพน่ะค่ะ
- หลังจากพอหมาดๆ ก้อ นำไปตาก โดยไม่ต้องบิด น่ะเดียวเป้ (http://www.siambackpacks.com) ยับยู่ยี่น่ะ ปล่อยสะบัดๆนิดๆก้อพอน่ะ
- อันนี้ สำคัญน่ะ ต้อง ตากในที่ร่มเท่านั้นน่ะ เพื่อป้องกันไม่ให้ #kanken ของเรา สีซีดเร็วค่ะ และ ตาก ผึ่งลมเท่านั้นนะคะ ถ้าเป็นไปได้ ถ้าตากแดดช่วงนี้แดดจัด ๆ สีของกระเป๋าเราอาจจะซีดได้นะ

สำหรับ แฟนๆ Siambackpack มีอะไรมาแบ่งปันข้อมูลกันน่ะจ้า
By Admin Nop Siambackpack


(http://image.ohozaa.com/i/94b/VDMlWt.png) (http://image.ohozaa.com/view2/yiGOhI750nkJJXKO)

(http://image.ohozaa.com/i/9fd/aEqqTa.png) (http://image.ohozaa.com/view2/yiGOi45Liedh7vaO)

(http://image.ohozaa.com/i/cf6/EazpvH.png) (http://image.ohozaa.com/view2/yiGOju0uqkTTaEts)