หน้าแรกอบรม-สัมมนา    รวมรายชื่อวิทยากร    คุณปิยะรัฐ กัลย์จาฤก (เต้)
419
คุณปิยะรัฐ กัลย์จาฤก (เต้)
ผู้อำนวยการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
 
ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก เป็นชื่อจริงเสียงจริง (ชื่อเล่น: เต้, เพอร์รี (Perry)) ส่วนชื่อกันตะ กัลย์จาฤก เป็นชื่อที่ใช้ในการร้องเพลงเท่านั้น และเป็นอดีตนักแสดงและนักร้องชาวไทย เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่ยังเล็ก ด้วยความที่เป็นทายาทของตระกูลกัลย์จาฤก แห่งบริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โดยได้แสดงภาพยนตร์และละครโทรทัศน์เรื่องต่าง ๆ ในสังกัดของกันตนา ในฐานะบทประกอบหรือสมทบ โดยมีบทบาทที่เป็นที่จดจำ คือ การรับบท พระองค์ขาว หรือ สมเด็จพระเอกาทศรถ ในละครโทรทัศน์อิงประวัติศาสตร์ ชุด กษัตริยา ทางช่อง 5 เมื่อปี พ.ศ. 2547
 
นอกจากนี้แล้วยังเป็นนักร้อง ที่ได้ร้องเพลงประกอบละครโทรทัศน์เรื่องต่าง ๆ ในสังกัดกันตนาอาทิ วิมานเมขลา ทางช่อง 7 เมื่อปี พ.ศ. 2542 และสะพานดาว ในปีและช่องเดียวกัน, วงเวียนหัวใจ ในช่องเดียวกัน เมื่อปี พ.ศ. 2552
 
และได้ออกอัลบั้มชุด Skyline ในปี พ.ศ. 2547 มีเพลงที่ได้รับความนิยม อาทิ เส้นขอบฟ้า โดยมี ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์ มีส่วนร่วมในผลงานเพลงอัลบั้มนี้ด้วย และในปี 2559 เขาได้รับรางวัลฮาวอวอร์ด ในสาขา The Hottest Program Award จากรายการเดอะเฟซไทยแลนด์ ที่ได้รับความนิยมจนเป็นกระแสอีกด้วย
สนใจติดต่อ วิทยากร
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.