หน้าแรกอบรม-สัมมนา    รวมรายชื่อวิทยากร    อ.อัครเดช อุดมปัญญาวิทย์ (อัลเบิร์ท)
1.2K
อ.อัครเดช อุดมปัญญาวิทย์ (อัลเบิร์ท)
  • นามแฝง: อัลเบิร์ท
  • อาชีพ: เจ้าของบริษัท
  • ตำแหน่ง: เทรนเนอร์
  • องค์กร: Arkadej Udompanyavit
  • 540 ตึกเมอคิวรี่ ชั้น 11 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
ประวัติโดยย่อ

หลังจากจบปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัย  Irvine, California ประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยคะแนนเฉลี่ยเกียรตินิยมอันดับหนึ่ง คุณอัลเบิร์ทได้ถูกตอบรับให้เข้าทำงานที่บริษัท  Accenture  ซึ่งเป็นบริษัทชื่อดังที่ให้คำปรึกษาทางด้านคอมพิวเตอร์  ติดอันดับ 1 ใน 5 ของประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยเงินเดือนสูงถึง  200,000 บาทต่อเดือน แล้วในที่สุดคุณอัลเบิร์ทก็ตัดสินใจเดินทางกลับเมืองไทยด้วยความมั่นใจ และเริ่มต้นธุรกิจของตนเองในด้าน  E-commerce, เคมีภัณฑ์ และร้านเช่าหนังสือ แต่ก็ล้มเหลวไม่เป็นท่าเลยสักที่

เขาจึงเกิดความสงสัยและไปเข้าสัมมนาของ T. Harv Eker, Robert Kiyosaki  ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสัมมนาระดับโลก

จากนั้นเขาจึงค้นพบว่าการจะประสบความสำเร็จได้นั้นมาจากการทำสิ่งที่รัก และสิ่งที่เขารักคือการเทรนนิ่ง คุณอัลเบิร์ทจึงมีโอกาสเข้าไปเป็นวิทยากรให้กับบริษัทชื่อดังหลายที่ เช่น AIS และธนาคารกสิกรไทย เป็นต้น

ด้วยความหวังที่อยากพัฒนาคอร์สสัมมนาสู่ตลาดโลก คุณอัลเบิร์ทจึงได้เข้าไปเป็นผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท แม็กซิมั่ม โพเทนเชียล พาร์ทเนอร์ส ร่วมกับคุณกลกิตติ์ เถลิงนวชาติ และคุณจักรกริช ธุวโขวินิช จนกลายเป็นบริษัทที่พัฒนาบุคคลที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทยขณะนี้ 

ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคุณอัลเบิร์ท ทำให้ผู้ฟังได้สัมผัสและรับพลังที่มีอยู่ในตัวเขา และนำสิ่งนั้นไปสร้างผลลัพธ์ในชีวิตจริงได้ ปัจจุบันอัลเบิร์ทเขียนหนังสือกลยุทธ์ระเบิดพลังสร้างตนเองให้เป็นเลิศกับสำนักพิมพ์ DMGและวางแผงตามร้านse-edทุกสาขา

เป้าหมายของบริษัท แม็กซิมั่ม โพเทนเชียล พาร์ทเนอร์ส คือการปลดปล่อยศักยภาพที่มีอยู่ในตัวบุคคล ให้พวกเขามีชีวิตอยู่กับสิ่งที่เขารัก แรงบันดาลใจ   ความมั่งคั่ง และความสำเร็จ
ด้วยความที่เป็นคนที่มีพลังอันมหาศาล ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคุณอัลเบิร์ท ทำให้ผู้ฟังได้สัมผัสและรับพลังที่มีอยู่ในตัวเขา และสามารถนำพลังนั้นไปใช้ในชีวิตจริงจนประสบผลสำเร็จ คุณอัลเบิร์ทจึงมีประสบการณ์มากมายจากการเทรนนิ่งให้กับบุคคลและองค์กรจนธุรกิจนั้นเติบโตก้าวหน้า เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็ว
1
สนใจติดต่อ วิทยากร
คอร์สอบรม-สัมมนาโดย อ.อัครเดช อุดมปัญญาวิทย์ (อัลเบิร์ท)
Past Seminar (13)
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.