หน้าแรกบทความ    รวมประวัติคนดัง    คุณหิรัญ ตันมิตร
1.7K
คุณหิรัญ ตันมิตร
คุณหิรัญ ตันมิตร (บอย) ลูกเจ้าของร้านโชห่วย เมืองมหาสารคาม เป็นผู้อยู่เบื้องหลังที่นำแบรนด์ไทยสู่ความสำเร็จ 

1 ใน 3 ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้บริหาร “EVE AND BOY”
ร้านสะดวกซื้อความงาม สัญชาติไทยรายแรก บอกถึงความสำเร็จ ที่วันนี้ EVE AND BOY เป็นที่รู้จักขายดิบขายดี ไม่ว่าจะไปเปิดสาขาที่ไหนก็จะมีลูกค้าเข้าออกร้านอยู่ตลอดเวลา
 
การศึกษา
  • สำเร็จการศึกษาจาก คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
 
ประวัติ
 
เริ่มต้นจาก 12 ปีก่อนที่ EVE AND BOY กำเนิดเปิดร้านแรกที่จังหวัดมหาสารคาม บ้านเกิดจนประสบความสำเร็จ และต้องขยายไปเปิดสาขาที่ 2 และ 3 ที่เมืองใหญ่อย่างขอนแก่น ก่อนจะรุกเข้าเมืองหลวง เพื่อมาปักธงเปิด EVE AND BOY สาขาที่ 4 ที่สยามสแควร์ เมื่อ 5 ปีที่แล้ว ปรากฏว่าได้รับการตอบรับล้นหลาม
 
“บอย” บอกว่า เราเติบโตมาจากธุรกิจค้าปลีกที่บ้านเป็นร้านโชห่วย และเมื่อมาทำร้าน EVE AND BOY เราทำเองทุกอย่างทุกขั้นตอน และใส่ใจบริการลูกค้า ศึกษาว่าลูกค้าชอบหรือไม่ชอบอะไร เลือกสินค้าเข้าร้านก็เลือกจากความต้องการของลูกค้าเป็นหลักๆ
 
เราสร้าง EVE AND BOY ให้มีความแตกต่าง นอกจากการตกแต่งร้านที่สวยหรูดูทันสมัยและมีสินค้าที่หลากหลาย มีทุกยี่ห้อทุกแบรนด์ ทั้งแบรนด์ไทยไปจนถึงลักชัวรี่แบรนด์ ที่สำคัญเป็นราคาที่วัยรุ่นสามารถซื้อหาจับต้องได้ ซึ่งตอบโจทย์ตรงใจขาช็อปรุ่นใหม่ที่ชอบการได้เลือก ได้ลองสินค้าจำนวนมากๆ ก่อนตัดสินใจซื้อ
1
สนใจติดต่อ นักธุรกิจ
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.