หน้าแรกบทความ    รวมประวัติคนดัง    นพ.ปราเสริฐ ปราสาททองโอสถ
139
นพ.ปราเสริฐ ปราสาททองโอสถ
กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.กรุงเทพดุสิตเวชการ เจ้าของเครือโรงพยาบาลกรุงเทพ เป็นผู้วางยุทธศาสตร์ในการต่อยอดโรงพยาบาล
 
ด้วยการเห็นความคุ้มค่าในระยะยาว และสร้างความยิ่งใหญ่ในธุรกิจโรงพยาบาล จนกระทั่งปัจจุบันสามารถขยายเครือข่าย “โรงพยาบาลกรุงเทพ” ผลิตและจำหน่ายวัสดุภัณฑ์ทางการแพทย์
 
โดยมียอดการส่งออกไปต่างประเทศ และได้เข้าซื้อกิจการกับอีกหลายโรงพยาบาลเช่น โรงพยาบาลพญาไท เปาโล และอีกหลายโครงการ “นพ.ปราเสริฐ” มีความตั้งใจอย่างสูงในการขยายเครือข่ายโรงพยาบาล
 
ด้วยการเข้าซื้อกิจการโรงพยาบาล ทั้งในกรุงเทพฯ และหัวเมืองใหญ่ ทั้งในและนอกประเทศ เพื่อก้าวเป็นเบอร์ 1 ใน 3 ของโลกในอนาคต ปัจจุบันมีเครือข่ายกว่า 30 แห่ง ขณะเดียวกัน ก็มีการสร้างธุรกิจสายการบิน บางกอกแอร์เวย์ส ให้เป็น บูติก แอร์ไลน์ (Boutique Airline) ได้อย่างลงตัว ตอบสนองความไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ
 
และข่าวที่โด่งดังเป็นอีกหนึ่งประวัติศาสตร์ของวงการธุรกิจ อีกหน้าหนึ่งที่ทุกคนต้องจดจำ สำหรับโรงแรมปาร์คนายเลิศที่ดำเนินกิจการมายาวนานกว่า 130 ปี ได้ขายกิจการของโรงแรม ให้กับกลุ่มบริษัทในเครือโรงพยาบาลกรุงเทพ โดยมีมูลค่าสูงถึง 10,800 ล้านบาท โดยจะแปรสภาพใหม่ เพื่อทำเป็นศูนย์สุขภาพแบบครบวงจร
 
สนใจติดต่อ นักธุรกิจ
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.