395
30 ธันวาคม 2565
พาราไดซ์ พาร์ค ยกสินค้าของดีของเด็ดทั่วไทยไว้ที่เดียว ในงาน “ตลาดส่งสุข SMEs ของดีทั่วไทย” พลาดไม่ได้ 6-10 ม.ค.นี้
 

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ร่วมกับ สมาคมการค้าส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจ เอส เอ็ม อี (SME) ชวนคุณมาช้อปสนุก เพลิดเพลินกับของดี ของกิน ของใช้ ของดี ของเด็ดทั่วไทย มาไว้ในงาน “ตลาดส่งสุข SMEs ของดีทั่วไทย” ยกขบวนสินค้ามากมาย

อาทิ เครื่องประดับทองคำและเงิน งานบุดุนลายและเครื่อง​เงิน เครื่องประดับมุก กระเป๋างานฝีมือ ตลอดจนอาหารอร่อย ๆ ให้เลือกสรร เช่น น้ำมะพร้าวน้ำหอม น้ำตาลดอกมะพร้าว กะหรี่ปั๊ป กระยาสารท ขนมไทย เบเกอรี่อาหารสุขภาพ ธัญพืชอบกรอบ อะโวคาโดสดปั่น น้ำไผ่ไซเดอร์ ส้มตำ ฯลฯ พบกับกิจกรรมสนุก ๆ และได้ความรู้มากมาย อาทิ การโชว์มายากล การแสดงหนังตะลุง และบริการนวดแก้โรคฟรี! เรียกว่าเต็มอิ่มกับความสุขที่มอบให้ผู้ร่วมงานตลอดทั้งวัน 
 
โดยงาน “ตลาดส่งสุข SMEs ของดีทั่วไทย” มีระหว่างวันศุกร์ที่ 6 – วันอังคารที่ 10 มกราคม 2566 ณ บริเวณชั้น 1 ลานรอยัลพาร์ค พลาซ่า ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค ได้ที่ www.paradisepark.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ Paradise Park อินสตาแกรม paradisepark_th และยูทูป paradiseparkchannel
 
ที่มา : เอ็ม บี เค
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เที่ยววาเลนไทน์ครบจบที่เดียวที่เ..
508
เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนสายชิลมา..
508
ฉลอง 10 ปี มหกรรมสัตว์เลี้ยงสุดย..
504
ไอคอนสยาม ชวนดื่มด่ำความโรแมนติก..
485
กระพือปีกบินกลางห้างฯ กับงาน “นั..
485
ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์กับงาน “นท..
483
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด