ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ด่วน!![[ โครงการ เอเชียทีค ]] โซนนักท่องเที่ยวให้เช่า ทำเลงามๆ 2ห้อง (เจริญกรุง)

!!!!ด่วน!!!! โครงการ เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์
มีพื้นที่ให้เช่า ทำเลดี อยู่โซนนักท่องเที่ยว 2 ห้องตีทะลุกัน


ทำเลดีมาก รับรอง ใกล้จุดรับ-ส่งนักท่องเที่ยว
ติดต่อ : 0868862228 คุณนานา

---------------------------------------------------

TCC Land เปิดตัวไลฟ์สไตล์ช็อปปิ้งใหม่ "เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์" ริมแม่น้ำเจ้าพระยาใหญ่สุดในเอเชีย บนเนื้อที่กว่า 72 ไร่ ภายใต้แนวคิด "เฟสติวัล มาร์เก็ต แอนด์ ลิฟวิ่ง มิวเซียม" หวังดึงนักช็อปไทย-เทศ ชูไฮไลต์ร้านค้ากว่า 1,500 ร้าน โรงละคร และร้านอาหารแบบพาโนรามา พร้อมเปิดบริการธ.ค. 54

"เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์" (ASIATIQUE The Riverfront) ริมแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งแรกของเมืองไทย ภายใต้แนวคิดเฟสติวัล มาร์เก็ต แอนด์ ลิฟวิ่ง มิวเซียม ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยมีกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย 2 กลุ่ม ได้แก่ หนุ่ม-สาว วัยทำงาน อายุตั้งแต่ 25 ปี มีรายได้ปานกลางขึ้นไป มีไลฟ์สไตล์เป็นของตนเอง ชอบสถานที่ใหม่ๆ สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนหลังเลิกงาน และเลือกซื้อสินค้าได้หลากหลาย และอีกกลุ่มคือนักท่องเที่ยว และชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในเมืองไทย ที่ต้องการสินค้าหลากหลาย สำหรับซื้อเป็นของฝาก และสามารถเที่ยวชมศิลปวัฒนธรรมของไทย รวมถึงกิจกรรมความบันเทิงต่างๆ ในสถานที่เดียวกัน


ทั้งนี้ภายในโครงการ แบ่งออกเป็น 4 ย่านหลัก ได้แก่ 1. ย่านเจริญกรุง ประกอบไปด้วยร้านขายของที่ระลึกสำหรับนักท่องเที่ยว ของประดับตกแต่งบ้าน กว่า 700 ร้านค้า รวมถึงโรงละครที่รองรับผู้ชมได้กว่า 400 ที่นั่ง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบศิลปวัฒนธรรมไทย ในแบบหุ่นละครเล็กโจหลุยส์ หรือโชว์คาลิปโซ่ คาบาเร่ต์ 2. ย่านกลางเมือง พื้นที่จัดกิจกรรมกลางแจ้งกว่า 2,000 ตารางเมตร และโซนอินเตอร์เนชั่นแนล ฟูด เซอร์คัส ที่รวมอาหารจากประเทศต่างๆ 3. ย่านโรงงาน แหล่งรวมร้านอาหาร ผับ และร้านค้ามีสไตล์สินค้าแฟชั่น และของประดับตกแต่งกว่า 1,000 ร้านค้า 4 . ย่านริมน้ำ กับร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น อิตาเลียน ไทย จีน และซีฟูด ในแบบพาโนรามา เป็นต้น

"จุดเด่นของเอเชียทีค คือ มีความร่วมสมัย ที่ครบครันและตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ ได้อย่างลงตัว จากร้านค้ากว่า 1,500 ร้าน อีกทั้งยังตั้งอยู่ในทำเลที่สวยงาม คือริมแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถเดินทางได้สะดวก ทั้งทางรถยนต์ เรือโดยสาร รถไฟฟ้า บีทีเอส (BTS) รถไฟฟ้า เอ็มอาร์ที (MRT) พร้อมที่จอดรถกว่า 2,000 คัน ทำให้เชื่อว่าที่นี่จะเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ และเอเชีย"

[youtube=425,350]http://www.youtube.com/watch?v=HXkkRwAF6eg&feature=player_embedded[/youtube]

http://www.thaiasiatique.com/

http://theretail.blogspot.com/2011/06/asiatique-riverfront-community-mall.html
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 22, 2011, 04:41:52 PM โดย กัญญา »

รบกวนขอรายละเอียดหน่อยคร้บ ไม่ทราบว่าที่ของคุณขายไอศกรีมได้หรือไม่ ขอบคุณครับ zendaisoft@gmail.com

วิน