ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนมีนาคม 2563

ออฟไลน์ ThaiFranchise

  • รวมธุรกิจไทย!
  • *****
  • 1219
  • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
    • ดูรายละเอียด
    • ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย

ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ หรือ ไทยแฟรนไชส์อะคาเดมี่” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ต่าง ๆ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ โดยในช่วงเดือนนี้มีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม รวมถึงการเริ่มต้นทำธุรกิจสำหรับ SMEs และ Franchise ทั้งนี้ ทางฝ่ายอบรม-สัมมนา จึงจัดมาให้เลือกกันมากกว่า 15 หลักสูตร หากใครที่กำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ หรือ ต้องการเพิ่มเติมความรู้ ไม่ควรพลาด!


1.หลักสูตร Business BreakThru ธุรกิจติดปีก รุ่นที่ 60 อบรมวันที่ 3 มีนาคม 2563

มาร่วมเรียนรู้การจัดการปัญหา “คนที่ไม่ใช่และสร้างคนที่ใช่” แล้วคุณจะได้รู้ว่า “การมีคนที่ใช่ในองค์กร มันทำให้คุณและองค์กรมีความสุขอย่างไร” (ทุกปัญหาธุรกิจ มีคำตอบในคลาส) .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2vW1QMa


2.หลักสูตรการเจรจาต่อรอง อบรมวันที่ 4 มีนาคม 2563

บ่อยครั้งที่มีการเจรจากับคนอื่น เรามักจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบโดยไม่รู้ตัว คลาสนี้จะมาช่วยเพิ่มทักษะในการเจรจาต่อรองที่สำคัญ เพื่อให้คุณมีชัยชนะในการเจรจาที่ประสบความสำเร็จ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2SU66Vx


3.หลักสูตรกาแฟเขาทะลุชุมพร อบรมวันที่ 4-5 มีนาคม 2563 (รวม 2 วัน)

เริ่มต้นมาจากการขายในงานสหกรณ์และได้ขยายไปยังกลุ่ม OTOP โดยดำเนินการมาแล้วกว่า 10 ปี สำหรับใครที่ชื่นชอบในแบรนด์และอยากมีสูตรกาแฟสไตล์คนไทย ห้ามพลาด!!! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2SR8Gvl


4.หลักสูตร Fashion Feng Shui #3 อบรมวันที่ 7 , 8 และ 9 มีนาคม 2563 (รวม 3 วัน)

ครั้งแรกในเมืองไทย!!! พาเสื้อผ้ามาหาฮวงจุ้ย การใส่เสื้อผ้า คือ การสร้างฮวงจุ้ยให้ตัวเรา ฮวงจุ้ยดี ก็นำพาโชคลาภ ความร่ำรวย สมปรารถนา มาแต่งตัวเรียกทรัพย์กัน .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/395plkF


5.หลักสูตรกราฟิกดีไซน์ อบรมวันที่ 7 , 14 , 21 และ 28 มี.ค. 2563 (รวม 4 วัน)

เรียนรู้การใช้โปรแกรม Photoshop ที่เป็นสุดยอดโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยมในการผลิตงานศิลป์ และวิธีการใช้งานโปรแกรม Illustrator อีกโปรแกรมวาดภาพร่วมกัน .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/38SgimY


6.หลักสูตร จัดร้านให้ได้ "ล้าน" ด้วยศาสตร์ฮวงจุ้ย อบรมวันที่ 7-8 มีนาคม 2563 (รวม 2 วัน)

ฮวงจุ้ย คือ การอาศัยหลักการของการไหลเวียนของพลังงานบนผืนโลก สำหรับคลาสนี้จะพูดถึงการจัดฮวงจุ้ยให้กับร้าน แต่จะจัดอย่างไรให้ได้ผล คอร์สนี้มีคำตอบ! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/32kJuAx


7.หลักสูตรพี่เลี้ยงและการสอนงาน อบรมวันที่ 10 มีนาคม 2563

หน้าที่สำคัญของหัวหน้างาน คือ การสอนงานให้บรรลุผลสำเร็จ โดยคลาสนี้ออกแบบมาเพื่อให้หัวหน้างานมีความเข้าใจในบทบาทพี่เลี้ยง เพื่อให้สอดคล้องกับความสามารถของบุคลากร .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2vYyEnK


8.หลักสูตร Business BreakThru Disruptive รุ่นที่ 2 อบรมวันที่ 10 มีนาคม 2563

วิกฤตเศรษฐกิจกำลังมา!!! เมื่อถูก ‘Digital Disruption’ พบกับกลยุทธ์การตลาดในยุคดิจิตอลเราจะมาช่วยคุณปรับกลยุทธ์ในธุรกิจอย่างไรให้คุณอยู่รอดได้ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/390BrLS


9.หลักสูตร ออกแบบร้านแฟรนไชส์แบบมืออาชีพ อบรมวันที่ 11 มีนาคม 2563

อยากเปิดร้านค้าในห้างสรรพสินค้าจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับเรื่องของ "BRAND" อย่างมาก เพราะในห้างสรรพสินค้านั้นต่างมีร้านค้าอยู่หลากหลาย โดยสินค้าและบริการต้องเป็นมาตรฐาน .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2VfMr3F


10.หลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์ อบรมวันที่ 14 มีนาคม 2563

จะมาสอนการทำ "เมนูแป้งทอดกรอบ" สร้างเงินล้าน คือ กล้วยแขก, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, แป้งทอด, เผือกทอด, เห็ดเข็มทอง และเมนูนานาเห็ด พืช-ผักสมุนไพรชุปแป้งทอด .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3c4EKU3


11.หลักสูตรขนมถังทองพารวย อบรมวันที่ 14 มีนาคม 2563

คลาสนี้จะสอนการทำขนมถังทอง ขนมที่ทำกำไรได้ดี โดยต้นทุนแป้งเพียงชิ้นละ 1 บาท สามารถขายได้ถึงชิ้นละ 10-12 บาท พร้อมไส้ที่กำหนดเองได้ จึงเป็นโอกาสสร้างธุรกิจน่าสนใจ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2vWdTsS


12.หลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร + สูตรข้าวเหนียวนิ่ม อบรมวันที่ 15 มีนาคม 2563

ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลัก หรือ อาชีพเสริม ก็ขายง่าย ขายดี โดยคลาสนี้จะสอนทุกขั้นตอน ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, การทอดและสูตรน้ำจิ้ม ผู้เรียนจะได้เรียนปฏิบัติจริงทุกขั้นตอน .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/37ZFRBm


13.หลักสูตรสติ๊กเกอร์ไลน์ อบรมวันที่ 16 , 18 , 20 มีนาคม 2563 (รวม 3 วัน)

คลาสเรียนนี้ เป็นการใช้งานด้วยโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ทุกคนจะได้ร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ให้เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งเนื้อหาที่สำคัญที่ควรรู้! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2VnTx6x


14.หลักสูตรแฟรนไชส์ ธุรกิจอาหารขนาดเล็ก อบรมวันที่ 19 มีนาคม 2563

คอร์สเดียวที่วิเคราะห์ เจาะลึกยอดขาย รายรับ จับตาดูทุกวัน สัปดาห์ เดือน พร้อม Workshop การสร้างร้านต้นแบบ ต่อยอดสู่ระบบแฟรนไชส์ เรียน 1 ครั้ง รู้หมด! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/37WJ7x4


15.หลักสูตรเทคนิคการชงกาแฟ อบรมวันที่ 20 มีนาคม 2563

วิชากาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้! พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟที่พร้อมช่วยให้คุณเริ่มต้นธุรกิจร้านกาแฟได้ง่ายๆ พร้อมเรียนรู้สูตรการชงกาแฟทั้งร้อน เย็น ปั่น .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2HQsdG4


16.หลักสูตรปิดการขายด้วยศาสตร์ 5 ธาตุ อบรมวันที่ 20 มีนาคม 2563

การอ่านคนจากธาตุทั้ง 5 เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ใช้ในการอ่านคน รวมถึงอ่านความต้องการของลูกค้า ซึ่งแน่นอนว่าหากเข้าใจถึงธาตุทั้ง 5 ย่อมทำให้การอ่านและเข้าใจคนอื่นเป็นเรื่องไม่ยาก .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2T8IjQy


17.หลักสูตรขนมจีน 4 ภาค อบรมวันที่ 21 มีนาคม 2563

เปิดสูตรลับอาหารไทยในหลักสูตร " ขนมจีน 4 ภาค " ที่ขนความอร่อยมาสอนกันแบบเต็มอิ่มไม่มีกั๊ก พร้อมให้ครัวไทยสู่ครัวโลก .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3c1EXHA


18.สัมมนา เศรษฐีอสังหาริมทรัพย์ Property Millionaire (PPM) อบรมวันที่ 22 มีนาคม 2563

เราผลิตนักลงทุนที่มีคุณภาพมากกว่า 1,000 คน และกล้าการันตีว่าหากคุณเข้ามาในระบบสัมมนาของเราจนถึงปลายทางคุณมีโอกาสสำเร็จถึง 95% เพราะเรารู้ว่า “คุณ” ต้องการอะไร .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2HOw5Y2


19.หลักสูตร เตรียมตัวให้พร้อมออกงานแสดงสินค้า อบรมวันที่ 24 มีนาคม 2563

งานแสดงสินค้าจะมีจัดตลอดปี  โดยเลือกเข้าร่วมงานให้ถูกต้องถือเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็น ซึ่งในคอร์สนี้เราจะช่วยให้ท่านได้เตรียมตัวพร้อมก่อนที่จะไปออกงานแสดงสินค้า .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2SWnadu


20.หลักสูตรเขียน Content ให้โดนใจ อบรมวันที่ 26 มีนาคม 2563

การทำให้เว็บไซต์, เฟสบุ๊ค, ไลน์ ให้น่าสนใจ มีองค์ประกอบหลากหลาย หากมี Content ที่โดนและดีผสานกับการมี Brand ที่แข็งแกร่ง ย่อมทำให้เว็บไซต์ได้รับความสนใจ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/38YbbBw


21.หลักสูตร สร้างแฟรนไชส์เบเกอรี่ & เครื่องดื่มอย่างเป็นระบบ อบรมวันที่ 26 มีนาคม 2563

คลาสนี้ท่านจะได้พบกับวิทยากรที่มีประสบการณ์ตรงในการทำธุรกิจเบเกอรี่และเครื่องดื่มให้เป็นแฟรนไชส์ โดยจะมาถ่ายทอดแนวคิด ขั้นตอนในการทำแฟรนไชส์โดยเฉพาะ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2wKe8HO


22.หลักสูตร ปรุงกลิ่นสร้าง BRAND & BRAND ดัง เพราะกลิ่นโดน (น้ำหอม) อบรมวันที่ 28-29 มีนาคม 2563 (รวม 2 วัน)

เพราะกลิ่นแสดงถึงการเป็นเอกลักษณ์ในตัวตนรูปแบบ BRAND สินค้า หรือ บอกความแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์ของคุณกับคู่แข่งทางธุรกิจได้ ทำให้ง่ายต่อการสร้าง BRAND .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3c4EeFB


23.หลักสูตรวาดรูปบนคอม อบรมวันที่ 28 , 29 มี.ค. และ 4 , 5 เม.ย. 2563 (รวม 4 วัน)

คลาสนี้จะมาสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วยโปรแกรม SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2w5aQi8


24.หลักสูตรหอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง อบรมวันที่ 28 มีนาคม 2563

พบเมนู "ผัดไทย" ที่เป็นอาหารไทยแท้ดั้งเดิม ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นอาหารไทย ที่ถูกปากชาวต่างชาติและเป็นที่ระบือไกลถึง "ครัวไทยสู่ครัวโลก" .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/38VG3CF


25.ปลูกแคคตัส อาชีพเสริมเพิ่มรายได้! (สำหรับผู้เริ่มต้น) รุ่น10 อบรมวันที่ 29 มีนาคม 2563

นั่งทำกิจกรรมในห้องแอร์เย็นสบายตลอด 3 ชม. เต็ม ผู้มา WORKSHOP ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐาน เราจะสอนตั้งแต่ท่านเริ่มเลี้ยงจนเปลี่ยนเป็นงานอดิเรกและอาชีพเสริมได้ในอนาคต .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3c8mSYj


26.หลักสูตร ปิดการขายด้วยเทคนิค Story Telling อบรมวันที่ 29 มีนาคม 2563

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ยอดขายไม่กระเตื้อง มาจากพนักงานขายขาดทักษะการนำเสนอให้น่าสนใจ เขาเพียงมุ่งแต่จะขายมากจนเกินไป แต่คลาสนี้จะช่วยให้การขายเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2v3WSgkหากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187
(ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaisme (มี@ด้วยนะคะ)
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/vh725V
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 30, 2020, 09:26:41 AM โดย ThaiFranchise »
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!

สถาบันรับจัดอบรมสัมมนา  และ ที่ปรึกษา
ซึ่งประกอบด้วยหมวดหมู่ 5 หมวดหมู่หลัก
 1. หลักสูตร การบริการ (Serivce)
 2. หลักสูตร การขายและการตลาด (Sales and Marketing)
 3. หลักสูตร หัวหน้างาน / ผู้บริหาร (Manager / Supervisor)
 4. หลักสูตร ความคิดและทักษะเฉพาะทางอื่นๆ  (Thinking and Other)
 5 หลักสูตร บริหารทรัพยากรบุคคล (Human Resourse)

สามารถดูหลักสูตรอบรมได้ที่
website : www.hipotraining.co.th หรือ www.dsmarttraining.com
โทร. 086-318-3151-2