ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


โลชั่น Plante รีวิว: สุดยอด 3 ครีมทาผิว ตัวช่วยเผยผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติ!

เพราะสภาพแดดเมืองไทยร้อนสุดๆ เผลอออกไปนอกบ้านแค่แป๊บเดียวกลับมาผิวก็คล้ำเสียแล้ว กลายเป็นปัญหาผิวที่ทำให้สาวๆ หลายคนกังวลใจไม่น้อย ดังนั้น วันนี้เราจึงมี 3 สุดยอดครีมทาผิวแบรนด์โลชั่น Plante ที่รีวิวหลายเสียงยืนยันว่าใช้แล้วสภาพผิวนุ่มชุ่มชื่น แถมยังช่วยบำรุงผิวให้กลับมาขาวกระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่ร่วงโรยจากมลภาวะศัตรูตัวร้ายของผิวด้วย ส่วนจะมีครีมตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย!


Plante Sakura White Body Lotion

เริ่มกันที่ครีมโลชั่น Plante ที่จะรีวิวเป็นตัวแรกกับ ‘แพลนเต้ ซากุระ ไวท์ บอดี้ โลชั่น สูตรซากุระ’ ที่หลายเสียงยืนยันว่าใช้แล้วผิวเนียนนุ่ม ละเอียด แถมผิวยังขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสารสกัดเข้มข้นจากดอกซากุระ กลูต้าไธโอน คอลลาเจนเปปไทด์ วิตามินอี และวิตามินซี ที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส นุ่ม ชุ่มชื้น กระชับ และดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมสารป้องกันแสงยูวี SPF 50 PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวไม่ให้โดนทำร้ายจากแสงแดดด้วย โดยเนื้อครีมซึมซาบสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ รับรองว่าใช้แล้วโดนใจแน่นอน

Plante Camu Camu White Body Lotion

ต่อกันด้วยอีกหนึ่งตัวเด็ดที่ทุกโลชั่น Plante รีวิวต้องพูดถึง คือ ‘แพลนเต้ คามู คามู ไวท์ บอดี้ โลชั่น’ โลชั่นไวท์เทนนิ่งที่ใช้แล้วผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม เหมือนสาวเอเชียตะวันออก ด้วยส่วนผสมที่อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติเข้มเข้นจากสุดยอดผลไม้ คามู คามู ที่ให้วิตามินซีสูงถึง 50 เท่า โดยโลชั่นตัวนี้มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่คล้ำเสีย ให้กลับมาขาวอย่างเป็นธรรมชาติ และสีผิวดูสม่ำเสมอโดยไม่ทำให้ผิวบางไวต่อแดด นอกจากนี้ ยังช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวจากรังสี UVA และ UVB อีกขั้นด้วยสารป้องกันแสงแดด SPF 50 เรียกได้ว่าตัวเดียวครบ ครอบคลุมทุกปัญหาผิวเลยทีเดียว

Plante Snail White Body Lotion

ปิดท้ายการรีวิวโลชั่น Plante ด้วย ‘แพลนเต้ สเนล ไวท์ บอดี โลชั่น’ โลชั่นไวท์เทนนิ่งบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทาก ที่ช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย แห้งหยาบกร้านให้กลับมาเรียบเนียนกระจ่างใส จุดด่างดำดูจางลง อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเต่งตึง กระชับ และดูอ่อนเยาว์ด้วย นอกจากนี้ ยังมี สารปกป้องแสงแดด SPF50 ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย และปกป้องผิวกายจากรังสี UVA และ UVB ได้ในเวลาเดียวกัน คุณสมบัติเพียบขนาดนี้ต้องหามาใช้กันหน่อยแล้ว

จบลงไปแล้วสำหรับโลชั่น Plante รีวิวที่เรานำมาฝากกันวันนี้ หากใครสนใจสามารถหาซื้อได้แล้วตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำและช้อปออนไลน์ต่างๆ รับรองว่าใช้แล้วสภาพผิวแข็งแรง บอกลาปัญหาผิวแห้งกร้าน และคล้ำเสียจากแสงแดดและมลภาวะไปได้เลย