ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


อันตรายแค่ไหน หากวันนี้คุณไม่ทำประกันภัย

อันตรายแค่ไหน หากวันนี้คุณไม่ทำประกันภัย
[/b]
เจ้าของรถทุกคนคงทราบอยู่แล้วว่า การเดินทางบนท้องถนนนั้น อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ถึงแม้เราจะขับรถอย่างมีวินัยตามกฏจราจรแล้วก็ตาม แต่ใช่ว่าจะไม่มีคนที่ฝ่าฝืนกฏจราจร รวมถึงคนที่ขับรถด้วยความประมาทบนท้องถนน ซึ่งความเสียหายที่จะเกิดขึ้นเราอาจรับผิดชอบไม่ไหวเลยทีเดียว ดังนั้นเพื่อเป็นหลักประกันความปลอดภัย ความอบอุ่นและมั่นใจต่อทุก ๆ การเดินทาง เราจึงจำเป็นต้องทำประกันภัยรถยนต์ โดยควรเลือกให้ดีว่าประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี เพื่อให้บริษัทเหล่านี้เข้ามาดูแลรับผิดชอบความเสียหายทั้งหมดแทนเรา เปรียบเสมือนมีเลขาส่วนตัว ช่วยอำนวยความสะดวก ให้คำปรึกษาแนะนำ คุ้มครองความเสียหายต่าง ๆ ดังนั้นใครยังไม่มีประกันรถยนต์ก็คงต้องรีบแล้วว่าจะทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี ที่เค้าให้ความคุ้มครองที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ซึ่งไม่ควรเพิกเฉยและมองข้ามเด็ดขาด โดยวันนี้เราจะมาบอกคุณว่า มันอันตรายแค่ไหน หากคุณไม่ทำประกันภัยรถยนต์กับบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด ข้อมูลมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย
อันตรายจากการไม่ทำประกันภัยกับบริษัทที่ดีที่สุด
   1.ติดคุกถูกดำเนินคดี ในกรณีที่คุณเป็นฝ่ายผิดบนท้องถนน เกิดความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สินของผู้อื่น คุณจะต้องถูกดำเนินคดีตามกฏหมาย ต้องมีการใช้เงินประกันตัว และต้องรับผิดชอบค่าเสียหายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นต่อคู่กรณี ซึ่งหากไม่มีเงินประกันตัว หรือไม่มีเงินไปรับผิดชอบค่าเสียหายทั้งหมด แน่นอนว่าคุณอาจต้องติดคุก หรือถูกดำเนินคดีตามกฏหมาย ซึ่งเป็นเรื่องอันตรายต่อทรัพย์สินและอนาคตของคุณและครอบครัวมากทีเดียว
   2.คุณอาจต้องสูญเสียรถไปทั้งคัน ในกรณีที่รถไปชนพังยับเยิน หรือกรณีรถถูกโจรกรรมสูญหาย ไฟไหม้ คุณไม่มีค่าซ่อม หรือไม่ได้ทำประกันรถยนต์กับ บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด ที่มีแผนความคุ้มครองครอบคลุม แน่นอนว่าคุณอาจต้องสูญเสียรถไปทั้งคัน เนื่องจากค่าใช้จ่ายและความสูญเสียที่มันมากเกินกำลังความสามารถของคุณ
   3.ครอบครัวเดือดร้อน การที่คุณไม่เลือกว่าจะ ประกันรถยนต์ของอะไรดีเท่ากับว่าคุณมีความเสี่ยงอยู่ตลอด เพราะตราบใดที่นำรถไปขับขี่บนถนน ความเสียหายจากอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ และหากคุณเป็นฝ่ายผิด รถของคู่กรณีมีราคาแพง หรือคู่กรณีได้รับบาดเจ็บต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล คุณไม่มีเงินสำรองความเสียหายส่วนนี้ แน่นอนว่า คุณและครอบครัวอาจต้องเดือดร้อน ต้องไปกู้หนี้ยืมสินเค้ามา ไม่เช่นนั้นอาจติดคุก ทำให้เกิดปัญหาทางการเงินในครอบครัวอย่างหนัก
เห็นหรือยังว่ามันอันตรายมากแค่ไหน วันนี้คุณจึงต้องตัดสินใจแล้วว่าจะทำประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด ที่ให้แผนความคุ้มครองครอบคลุมทั้งเงินประกันตัวกรณีเราเป็นฝ่ายผิด ค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมรถ การชดใช้กรณีรถสูญหาย ถูกไฟไหม้ ซึ่ง DriveDee จะดูความคุ้มครองให้เพียงพอต่อการเกิดเหตุการณ์ที่เราควบคุมไม่ได้ เพียงเท่านี้ปัญหาและอันตรายต่าง ๆ จะไม่เกิดขึ้นกับครอบครัวของคุณ