ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เอ็ดดูพลัส ประกาศหาผู้สนใจทำธุรกิจการศึกษา พร้อมสิทธิในการขายแฟรนไชส์ในเขตกรุงเท

ออฟไลน์ ThaiFranchise

  • รวมธุรกิจไทย!
  • *****
  • 1218
  • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
    • ดูรายละเอียด
    • ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย
เอ็ดดูพลัส ประกาศหาผู้สนใจทำธุรกิจการศึกษา พร้อมสิทธิในการขายแฟรนไชส์ในเขตกรุงเทพฯ และ ทุกจังหวัด


การลงทุนในธุรกิจการศึกษายังมีทิศทางเติบโตที่สดใสโดยในปี 2565 คาดว่าจะมีการแข่งขันและขยายสาขาของแฟรนไชส์การศึกษาทั่วประเทศจำนวนมาก

ด้วยเหตุนี้ใครที่กำลังมองหา หรืออยากเป็นเจ้าของแฟรนไชส์การศึกษา ถือว่าเป็นการตัดสินใจที่เดินมาถูกทาง ซึ่งล่าสุด “เอ็ดดูพลัส” แฟรนไชส์การศึกษาที่ก่อตั้งมานานกว่า 20 ปี ประกาศหาผู้ที่สนใจ เพื่อเข้ามาเป็นเจ้าของกิจการที่ให้สิทธิในการขายแฟรนไชส์แก่ผู้สนใจในทุกจังหวัด ได้อีกด้วย


โดยเอ็ดดูพลัสถือเป็นธุรกิจการศึกษาครบวงจรเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย และเอเชีย ที่ได้รับการรับรองจาก AUAP สถาบันที่ได้รับรองจากสหประชาชาติ เป็นสถาบันบ่มเพาะเด็กและเยาวชนในลักษณะบูรณาการด้านภาษาอังกฤษ จีน และ AI Coding เตรียมความพร้อมให้เด็กและเยาวชนสำหรับสังคมยุคใหม่ นอกจากนี้เรายังปลูกฝังคุณธรรม จริยาธรรมให้กับเยาวชนด้วยการเข้าค่ายผู้นำเยาวชน world Youth Leadership ที่ร่วมกับเยาวชนนานาชาติ


ธุรกิจของเอ็ดดูพลัสนอกจากให้ความรู้แก่ผู้เรียน ยังมีบริการจัดหาอาจารย์ชาวต่างชาติให้กับโรงเรียนรัฐบาล , โรงเรียนเอกชน , โรงเรียนนานาชาติ รวมถึงมีบริการจัดอบรมภาษาอังกฤษให้กับพนักงานบริษัทและองค์กรต่างๆ นอกจากนี้ยังเป็นแฟรนไชส์ที่ร่วมทำ MOU ระหว่างสถานศึกษาในประเทศไทย และต่างประเทศเพื่อจัดหาทุน และแลกเปลี่ยนวิชาการครู และนักเรียน รวมถึงมีบริการโครงการฝึกงานในต่างประเทศสำหรับผู้ที่สนใจ , บริการจัดค่ายอบรมต่างๆ เพื่อพัฒนาผู้เรียนให้มีประสิทธิภาพและนำความรู้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์ได้อย่างสูงสุด

โดยผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของกิจการแฟรนไชส์เอ็ดดูพลัส เพียงแค่มีความตั้งใจก็สามารถเข้ามาดำเนินธุรกิจต่อได้ทันที เพราะมีระบบพี่เลี้ยงธุรกิจคอยดูแล รับประกันคืนทุนภายใน 1 ปี โดยมีอาคารและห้องเรียนที่ต่อเติมตกแต่ง ภายในมีแอร์ มีอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน


ทำเลตั้งอยู่หน้าโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ การเดินทางสะดวก มีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง และสีเขียวผ่าน เป็นย่านเศรษฐกิจที่มีหมู่บ้านจำนวนมาก มีคอนโดมิเนียมหลายแห่งอยู่ใกล้ในพื้นที่ ลงทุนวันนี้ต่อยอดเป็นธุรกิจที่ดีให้กับตัวเองและครอบครัว สามารถสร้างรายได้แบบไร้ขีดจำกัด

พิกัด https://maps.app.goo.gl/4dy2EnvChvVNu5NQ9

หรือท่านใดที่มีแบรนด์การศึกษาหรือธุรกิจการศึกษาของตัวเองอยู่แล้วแต่ต้องการเพิ่มเติมธุรกิจการศึกษาให้ครอบคลุมบริการโรงเรียน ลูกค้าให้กว้างขวางและเป็นการเพิ่มรายได้อีกหลายช่องทางให้กับสถาบันของท่าน โดยการซื้อแฟรนไชล์เพิ่มเติม เช่น บริการจัดหาครูต่างชาติให้กับโรงเรียน สถาบัน องค์กร สอนตามบ้าน สอนอินไลน์ แฟรนไชล์การบริการเรียนและทำงานต่อที่ต่างประเทศ แฟรนไชล์การอบรมคนไทยและคนต่างชาติให้เป็นครูสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศ ( TEFL Teaching English as a Foreign Language ) ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ได้รับรองจาก OFQUAL และ TQUK จากประเทศอังกฤษ ซึ่งคอร์สอบรมTEFL ของเราสามารถเรียนได้ทั้ง Online และ Onsite แฟรนไชล์รับจัดทำวีซ่าทุกประเทศ ทุกชนิด แฟรน์ไชล์การจัดค่ายภาษาต่างๆ

พิเศษช่วงโปรโมชั้น คิดค่าแฟรนไชล์พิเศษ เพียง 300,000 บาท เท่านั้น สำหรับ 5 แฟรนไชล์แรกเท่านั้น มีอายุถึง 3 ปี และค่าต่อเพียงปีละ 80,000 บาทเท่านั้น

หลักสูตรของเอ็ดดูพลัสที่ได้การรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการ และเป็นหลักสูตรที่ยอมรับไปทั่วโลก ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำธุรกิจการศึกษาให้เติบโตได้มากยิ่งขึ้น


สนใจลงทุนต้องการติดต่อพูดคุยดูรายละเอียด
โทร. 086-331-6984 (สายตรงเจ้าของไม่ผ่านนายหน้า)

Facebook : https://www.facebook.com/eduplus.co.th/
Website : www.eduplus.co.th

กดติดตามเพจได้ที่ลิ้งนี้ค่ะ https://bit.ly/3HqRljw

สนใจจัดหาครูต่างชาติสอบถามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/eduplus.co.th/
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 07, 2022, 02:37:41 AM โดย ThaiFranchise »
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!