ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


Drivemate เจ้าเเรกในเมืองไทยที่ทำให้คุณสามารถเช่ารถโดยตรงจากเจ้าของรถได้

ออฟไลน์ ชินพัฒน์ ศรีวสุเมธารัศมี

  • *
  • 1
  • Drivemate.asia เช่ารถราคาถูก ที่ผู้คนนิยมที่สุด
    • ดูรายละเอียด
    • drivemate.asia
เรื่องราวของ ‘Drivemate’

ยินดีต้อนรับสู่ ‘Drivemate.asia’ ที่ซึ่งคุณจะได้พบกับบริการรถเช่าอันเป็นเลิศ ขอเพียงแค่คุณต้องการเท่านั้น ไม่ว่าจะไปถึงหนแห่งใดก็ตาม ที่ Drivemate.asia ของเราก็สามารถให้บริการคุณได้ตามความต้องการเสมอ ด้วยจำนวนรถเช่าอันมากมายหลากหลาย ที่มาอยู่รอให้คุณสามารถเลือกได้อย่างใจนึก ในราคาที่จะการันตีความพึงพอใจของคุณได้อย่างแน่นอน

ที่ Drivemate ของเรานั้นขับเคลื่อนด้วยระบบการเช่ารถ Peer-to-peer แบบ Car-sharing อันดับ 1 ของประเทศไทย ดังนั้น คุณจะได้พบกับรถยนต์ที่มีหลากหลายยี่ห้อและยังมากกว่า 100 รุ่น จากมือของเจ้าของรถสู่ผู้เช่าโดยตรง ทำให้คุณมีทางเลือกในการมองหารถเช่ามากยิ่งขึ้น เพราะคุณจะพบว่ามีผู้ปล่อยเช่าหลายรายที่กำลังรอให้คุณติดต่อเขาอยู่ โดยคุณสามารถตั้งงบประมาณที่คุณต้องการได้ด้วยตัวเอง จากนั้นตัวกรองจะทำงานโดยเลือกรถที่ตรงกับเงื่อนไขมาให้คุณเลือกได้ตามความต้องการ! อีกทั้งยังมีความสะดวกสบายในการรับรถ เนื่องด้วยคุณสามารถตัดสินใจได้ด้วยตัวเองว่าต้องการรับรถที่ไหน จากนั้นจึงติดต่อกับทางผู้ปล่อยเช่าอีกทีเพื่อให้เขานำรถยนต์มาส่งให้ แถมยังไม่ต้องเสียค่าบริการเพิ่มกรณีนำรถไปใช้ในวันหยุด

นอกจากบริการการเช่ารถที่แสนจะยอดเยี่ยมแล้ว คุณยังสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ Drivemate ของเราได้ เพียงแค่นำรถของคุณมาเข้าระบบให้เช่าเพื่อสร้างรายได้ให้กับตนเอง! อีกทั้งในขั้นตอนการดำเนินการยังไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทำให้คุณมีแต่ได้กับได้ โดยคุณสามารถกำหนดวันและเวลาที่ต้องการปล่อยเช่า พร้อมกับราคาที่ต้องการได้ด้วยตัวเอง นอกจากนี้รถยนต์ทุกคันที่ถูกปล่อยเช่า จะได้รับการคุ้มครองด้วยประกันภัยชั้น 1 จาก LMG Insurance ซึ่งถือเป็น 1 ในบริษัทประกันภัยที่ดีที่สุดในประเทศไทย และ Drivemate ยังให้ความเอาใจใส่กับเจ้าของรถเป็นอย่างดี กรณีเกิดอุบัติเหตุระหว่างที่ผู้เช่านำรถไปใช้ ผู้ปล่อยเช่าไม่ต้องกังวลว่าจะต้องเสียค่าเสียหายอันเกิดจากความผิดของผู้เช่า เพราะหากใครชนคนนั้นก็ต้องจ่ายนั่นเอง ดังนั้นจึงปลอดภัยหายห่วง!

Drivemate นั้นพร้อมที่จะสร้างความไว้วางใจให้กับทั้งผู้เช่าและผู้ปล่อยเช่า โดยผู้เช่าสามารถมั่นใจได้ว่ารถยนต์ที่ท่านได้ตัดสินใจเช่าไปแล้วนั้น จะเป็นรถยนต์ที่ดี มีคุณภาพ และระบบต่างๆ ปลอดภัยพร้อมใช้งาน ด้วยการตรวจสอบสภาพรถโดยทีมงานคุณภาพจาก Drivemate ซึ่งจะไม่ปล่อยให้เกิดความผิดพลาดไม่ว่าด้วยประการใดก็ตาม ส่วนผู้ปล่อยเช่านั้นก็สามารถสบายใจได้ว่ารถยนต์ของท่านจะได้รับการดูแลและคุ้มครองเป็นอย่างดี หากเจอผู้เช่าที่สร้างความเสียหายและความสกปรกให้กับรถยนต์ของท่าน ด้วยสัญญาระหว่างเจ้าของรถและผู้เช่า ที่จะต้องทำร่วมกัน เพื่อเป็นหลักประกันว่าผู้เช่าจะรับผิดชอบหากเกิดกรณีที่ทำให้รถของผู้ปล่อยเช่าเสียหาย ผู้ปล่อยเช่าจึงไม่มีความจำเป็นที่จะต้องกังวลเช่นเดียวกัน

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในบริการอันน่าประทับใจของเราได้แล้ววันนี้ โดยคุณสามารถติดต่อเราได้ในหลากหลายช่องทาง ทั้งทางเว็บไซต์ www.drivemate.asia หรือทางโทรศัพท์ (+66) 02-026-3238 โดยเราจะมีผู้คอยให้บริการตอบข้อสงสัยของท่านตลอดเวลาทำการของเรา ในวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 08.30 – 19.00 น. และในวันเสาร์อาทิตย์ เวลา 09.30-18.00 น.

Drivemate ศูนย์รวมรถเช่าที่ถูกที่สุด เช่ารถที่ใช่ในเวลาที่คุณต้องการ
Drivemate - Best & Cheap Car Rental in Thailand | Book Now