ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


BaNaNa พร้อมปลุกจิตวิญญาณความเป็นเกมเมอร์ในตัวคุณ ด้วยโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งราคาพิเศษ


โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งเป็นคอมพิวเตอร์ Laptop ขนาดพกพาที่เกิดมาเพื่อการเล่นเกมอย่างแท้จริง จึงจัดหนักให้ดูสเปกที่ทรงประสิทธิภาพที่ว่าโน๊ตบุ๊คสไตล์ไฮบริดว่าเจ๋งแล้ว แต่ว่าก็ยังแรงได้ไม่เท่า โน๊ตบุ๊คแบบนี้เลือกสรรแล้วก็คัดสรรแต่เครื่องมือภายในตัวแบบระดับท็อปมาใส่เอาไว้ภายใน CPU ที่เหนือระดับ GPU ที่ทรงประสิทธิภาพพร้อมขับทุกขุมพลังความสนุกสนานให้ตอบสนองเกมเมอร์ได้อย่างเข้าถึงอารมณ์ แล้วก็ขนาดหน้าจอที่นานัปการ มีให้เลือกตั้งแต่ 7 นิ้ว ไปจนถึง 18 นิ้วกันเลยทีเดียว เรียกว่าคนไหนเป็นเกมเมอร์ตัวจริง จะต้องชอบใจในหลายๆรุ่นแน่นอน


การเล่นเกมในวันนี้ไม่ได้เป็นเพียงเรื่องความสนุกและก็ความเพลิดเพลินส่วนตัวอีกต่อไปแล้ว เมื่อโลกอินเตอร์เน็ตมาเปลี่ยนสังคม ทำให้วันนี้การเล่นเกมไม่ได้เป็นความสนุกสนานส่วนตัวอีกต่อไป เพราะเราสามารถที่จะเชื่อมโลกแห่งเกมให้เข้าหาผู้อื่นได้ กลายเป็นการเล่นเกมเดียวกันแบบออนไลน์หลายๆคนได้แล้ว ที่สำคัญไปกว่านั้น คนรุ่นใหม่ที่เรียกตัวเองว่าเกมเมอร์ตัวจริง พวกเขาสามารถส่งเสริมการเล่นเกมให้กลายเป็นอาชีพได้แล้วด้วย แล้วเหล่าเกมเมอร์มืออาชีพก็น่าจะไม่ทนใช้โน๊ตบุ๊คที่ไม่ตอบโจทย์การเล่นเกมของพวกเขาอย่างไม่ต้องสงสัย นั่นทำให้เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเกิดขึ้นมาเพื่อสานต่อความฝันของเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายให้เป็นจริงนั่นเอง

อย่างไรก็ตามเนื่องจากว่าโน๊ตบุ๊คสำหรับในการเล่นเกมพวกนี้ ถูกพัฒนาและสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อตอบสนองเรื่องของกราฟิกแล้วก็การประมวลผลที่หนักหน่วงในการเล่นเกมโดยยิ่งไปกว่านั้น จึงทำให้โน๊ตบุ๊คสไตล์นี้มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะแรงตามสเปกไปด้วย แต่คุณไม่จำเป็นต้องห่วง ด้วยเหตุว่าร้าน BaNaNa เรารู้ใจเกมเมอร์คนไทยเราจึงไม่พลาดที่จะหาโน๊ตบุ๊ค ราคาถูกที่ยังคงแรงตอบสนองการเล่นเกมในอย่างถึงใจถึงอารมณ์มาให้คุณๆได้จับจองเลือกซื้อ ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละรุ่นแต่ละแบรนด์ที่พวกเราเอามาเสนอ ตอบสนองการเล่นเกมได้เป็นอย่างดี เล่นได้อย่างไหลลื่นไม่มีกระตุกหรือสะดุดให้เสียอารมณ์แน่ๆ แรงดีแต่ไม่แพงเลยอย่างงี้น่าดึงดูดใช่ไหมล่ะ

ไม่ว่าคุณจะเป็นเกมเมอร์ระดับ Casual เป็น คนเล่นเกมธรรมดา หรือ จะชำนาญมุ่งมั่นขึ้นมาอีกระดับกับ Hardcore Gamer หรือจะเป็นตัวจริงเสียงจริงเรื่องเกมในระดับ Professional Gamer ก็ตาม BaNaNa ขอร่วมสานฝันความสนุกสนานและขอปลุกจิตวิญญาณความเป็นสุดยอดเกมเมอร์ในตัวคุณทุกคน ด้วยโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งคุณภาพสุดทรงพลัง ที่พร้อมมอบให้คุณในราคาสุดพิเศษกว่าใคร วันนี้พวกเราคัดสรรสินค้าไอทีดีๆมาจัดจำหน่ายให้คุณแล้วผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บ BNN.in.th ที่เดียวที่รวบรวมเอาสินค้าไอทีชั้นเลิศของจริง 100% เอาไว้จำนวนมาก พร้อมให้คุณช้อปได้ง่ายสบายๆกับทุกสินค้าไอทีที่คุณอยากได้ ที่สำคัญมีสินค้าไอที ให้ท่านเลือกครบ จบได้ในที่เดียว ช้อปง่ายจัดส่งไวได้สินค้าภายใน 3 ชั่วโมง ถ้าเกิดสินค้าที่ซื้อจากทางร้านมีปัญหาสามารถนำสินค้าไปที่ร้านค้า BaNANA ทุกสาขาทั่วประเทศ ทีมงานจะคอยดูแลจัดการเปลี่ยนสินค้าและก็แก้ปัญหาให้กับคุณด้วยความสมัครใจ ดีสุดใจขนาดนี้คนไอทีตัวจริงไม่ควรพลาด

Tags : Notbook gaming,-,-