ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำซื้อแฟรนไชส์ ‘The Coffee club’

แนะนำซื้อแฟรนไชส์ ‘The Coffee club’
« เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2019, 07:01:45 AM »
‘กาแฟ’ จัดเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับความนิยมอย่างไม่มีแผ่ว ตลอดช่วงระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนคุณก็จะเห็นอย่างได้ว่าตามถนนหนทางมีร้านกาแฟเกิดใหม่เกือบทุกวัน โดยสาเหตุที่กาแฟได้รับความนิยมมากขนาดนี้ เป็นเพราะผู้บริโภคชาวไทยหันมาดื่มกาแฟเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่ถึงกระนั้นก็ตาม การจะเริ่มต้นเปิดร้านกาแฟด้วยตัวเองนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เนื่องจากคุณต้องเรียนรู้ รวมทั้งต้องวางแผนหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องวิธีชงกาแฟสายพันธ์ต่างๆ , การหาสูตรชงกาแฟให้อร่อย นอกจากนี้ก็ยังมีเรื่องของการทำการตลาดอีกด้วย เพราะฉะนั้น การลงทุนร้านกาแฟในรูปแบบแฟรนไชส์ จึงเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่ให้นักลงทุนหลายต่อหลายคนสามารถเริ่มต้นได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะการทำธุรกิจกับบริษัทที่มีขนาดใหญ่ และมีความน่าเชื่อถืออย่าง ‘Minor food franchise
The Coffee Club
ชื่อนี้ไม่ใช่ร้านธรรมดา ‘The Coffee Club’ คือ ร้านอาหารชื่อดังจากประเทศออสเตรเลีย ที่นำเสนอในสไตล์ ‘All-Day Breakfast & Brunch Cafe’ ซึ่งไม่ได้มีเสิร์ฟแค่กาแฟเท่านั้น หาแต่ยังมีเครื่องดื่ม รวมทั้ง Bakery แสนอร่อยอีกมากมายหลายเมนู อีกทั้งยังมีอีกสารพัดเมนูไว้คอยให้บริการอีกด้วย ซึ่งก็มีเมนูเป็นร้อยเมนูให้ลูกค้าได้เลือกอร่อยกัน ในส่วนของกาแฟก็เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพราะมีสูตรผสมผสานระหว่าง Robusta และ Arabica เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว
 ‘The Coffee Club’ ร้านกาแฟมีคุณภาพ ที่เปิดกิจการมาอย่างยาวนานกว่า 22 ปี
จุดเริ่มต้นที่มีชื่อเสียงของ ‘The Coffee Club’ ค่อยๆครองใจชาวออสเตรเลีย และชาวนิวซีแลนด์มายาวนานกว่า 22 ปี โดยความสำเร็จเกิดขึ้น เมื่อร้านกาแฟแห่งนี้มีสาขากระจายตัวไปทั่วออสเตรเลียมากกว่า 288 แห่ง ก่อนที่จะเข้ามายังใน ประเทศไทยด้วยการชักนำของ ‘ธุรกิจ ไมเนอร์ ฟู้ด’ ในปี 2010 ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงจนกระทั่งได้รับการขยายสาขา มาจนถึงปัจจุบันนี้มากกว่า 27 สาขาเข้าไปแล้ว ทั้งในบริเวณย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ และในจังหวัดท่องเที่ยวอย่างภูเก็ต , สมุย , หัวหิน เป็นต้น
ประวัติ ไมเนอร์ ฟู้ด กับการนำเข้าร้าน ‘The Coffee Club’
ไมเนอร์ ฟู้ด’ ผู้นำธุรกิจทางด้านร้านอาหารซึ่งเรียกได้ว่าวางรากฐานอาณาจักรอันยิ่งใหญ่ในเอเชีย ได้นำ ‘The Coffee Club’ มาเปิดบริการในประเทศไทย โดยสาขาแรกในกรุงเทพ นำมาให้บริการบนถนนสุขุมวิท ทางเข้าซอยเอกมัย สาขาของ ‘The Coffee Club’ ได้กระจายตัวไปหลายแห่ง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่ๆ อีกทั้งยังเจาะจงในย่านธุรกิจต่างๆ ทำให้มีกลุ่มลูกค้าที่ชัดเจน นั่นก็คือชาวต่างชาติ
ทั้งนี้ ‘The Coffee Club’ คืออีกหนึ่งธุรกิจร้านกาแฟ ที่มีคุณภาพชั้นเยี่ยมน่าซื้อเพื่อนำไปลงทุนเป็นอย่างยิ่ง และเป็นธุรกิจจากต่างประเทศที่ได้รับประสบความสำเร็จในประเทศไทย เพราะมีการบริหารงานระดับมืออาชีพจากบริษัทที่มีชื่อเสียงอย่าง ‘ไมเนอร์ ฟู้ด’ และมีเป้าหมายในการจับกลุ่มลูกค้าของตัวเองชัดเจน ตลอดจนเน้นการบริการให้เกิดความคุ้มค่าคุ้มราคาสินค้าอย่างครอบคลุม และยังมีการพัฒนาเมนูน่าสนใจออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างไม่มีจำกัด เรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารแบบ Premium ซึ่งครองตลาดร้านกาแฟได้อย่างน่าสนใจ และเป็นแฟรนไชส์ธุรกิจที่นักลงทุนควรศึกษาเพื่อนำมาตัดสินใจในการลงทุนเป็นอย่างยิ่ง