ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


บัตรกดเงินสดอนุมัติเร็ว ปัจจัยอะไรที่ทำให้ธนาคารอนุมัติสินเชื่อให้คุณไว

   บัตรกดเงินสดอนุมัติเร็ว คือ บัตรกดเงินสดที่เรารู้จักกันดี โดยใช้เวลาอนุมัติไม่นาน บางบัตรรู้ผลภายในครึ่งชั่วโมง บางบัตรพอตรวจสอบแล้วรู้ทันทีก็มี ทำให้คนที่ต้องการใช้เงินไม่ต้องเสียเวลารอนาน เหมือนอย่างการกู้สินเชื่อจากธนาคารที่ใช้เวลาในการพิจารณาเอกสารที่นานกว่า และพิจารณาแล้วอาจไม่ผ่านเกณฑ์ของธนาคารก็ได้ นั่นทำให้คุณเสียเวลามากกว่าการขอสินเชื่อเงินสด นั่นเอง งั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าอะไรคือปัจจัยที่ทำให้สินเชื่อบัตรกดของคุณได้รับการอนุมัติที่รวดเร็ว
   การสมัครสินเชื่อเงินสด คือ คุณต้องเรียนรู้ก่อนว่าต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง และมีค่าธรรมเนียมอะไรที่ต้องเสีย ให้วงเงินเท่าไร และใช้เวลานานไหมในการอนุมัติ สิ่งเหล่านี้คุณสามารถศึกษาจากเน็ตได้เลย และหากคุณสนใจตัวไหนเป็นพิเศษ คุณสามารถสอบถามจากเจ้าหน้าที่ของบัตรนั้นๆได้โดยตรง เพื่อทำให้คุณตัดสินใจที่จะสมัครได้ง่ายยิ่งขึ้น และเมื่อคุศึกษารายละเอียดต่างๆเรียบร้อยแล้ว และได้บัตรกดเงินสดของธนาคารหรือบริษัทที่ต้องการทำแล้ว คราวนี้ก็ต้องเตรียมเอกสารให้พร้อม สินเชื่อเงินสดโดยทั่วไป จะต้องมีเอกสารที่สมัครอยู่ 3 ส่วนหลักๆ คือ เอกสารสำเนาบัตรประชาชนและใบสมัครสินเชื่อ แต่ถ้าคุณมีธุรกิจส่วนตัวก็ต้องมีหนังสือรับรองการจดทะเบียนการค้าที่เป็นห้างหุ้นส่วนหรือบริษัทมายืนยัน ต่อมาเป็นเอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หรือใบรับรองเงินเดือน เลือกใช้อย่างใดอย่างหนึ่ง และรายการเคลื่อนไหวในบัญชีเงินฝากของตัวเองด้วย ถ้าทำในนามธุรกิจต้องมีบัญชีเงินฝากในนามของกิจการที่ทำอยู่ อย่างน้อย 6 เดือน รวมทั้งหลักฐานอื่นๆ ที่สถาบันการเงินขอเรียกเพิ่ม
ธนาคารใช้หลักเกณฑ์อะไรในการอนุมัติสินเชื่อเงินด่วนทันใจ วันนี้เราจะมาดูกัน สิ่งแรก คือ นโยบายการให้สินเชื่อของธนาคาร เป็นข้อกำหนดคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อต้องไม่มีประวัติค้างชำระ หรือกลุ่มที่มีความเสี่ยงสูง คือ มีอาชีพที่ไม่มั่นคงก็อาจทำให้ธนาคารไม่อนุมัติสินเชื่อได้ ต่อมาคือ วัตถุประสงค์หรือความต้องการในการขอสินเชื่อ ถ้าต้องการมีเงินก้อนหนึ่งไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน เราก็ควรเลือกสินเชื่อบัตรกดเงินสด  ธนาคารจะพิจารณาในการขอสินเชื่อแต่ละครั้งเอง และนอกจากนี้สำหรับการขอสินเชื่อเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติเร็วจะดูที่ความสามารถในการชำระหนี้ โดยธนาคารจะตรวจสอบจากบริษัทเครดิตบูโรเกี่ยวกับประวัติการชำระเงินว่ามีการค้างชำระไหม มีหนี้อยู่กี่ที่  ที่มาของรายได  ถ้าในขณะนั้นมีภาระหนี้สินเกินกว่านโยบายธนาคาร ธนาคารอาจไม่ให้สินเชื่อกับคุณได้ และสุดท้ายคือ ปัจจัยภายนอกต่างๆ ที่ทางธนาคารเอามาประกอบการพิจารณา เช่น ผลกระทบต่อฐานะการเงินที่มาจากสภาพเศรษฐกิจในขณะนั้น ทำให้มีผลต่อการอนุมัติวงเงินได้
และทั้งหมดนี้ คือ  ปัจจัยที่ทำให้ธนาคารหรือบริษัทอนุมัติบัตรกดเงินสดอนุมัติเร็ว ให้กับคุณ จะเห็นได้ว่ามีปัจจัยไม่มากเท่าไร เพียงแต่เอกสารต้องครบ ไม่ติดเครดิตบูโร มีเงินหมุนเวียนในบัญชีดี ไม่ว่าจะขอสินเชื่อสักกี่ครั้งก็ผ่านฉลุยแน่นอน แค่เพียงต้องรักษาวินัยทางการเงินของตนเอง แค่นี้ก็ไม่มีปัญหาแล้ว